Cách vệ sinh ghế lười gối lười hạt xốp tại nhà

babimart3

Thành viên
Tham gia
21/11/2013
Bài viết
0
Những chiếc ghế lười gối lười hạt xốp sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng dính bẩn, bạn cần vệ sinh chúng đúng cách để chúng bền đẹp như lúc mới mua. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn chăm sóc cho chiếc ghế lười thân yêu mà không cần mang ra tiệm.

Dùng khăn ẩm
Với những vết bẩn nhỏ, không may dính lên trên ghế lười, bạn không cần phải vất vả mang đi giặt là như đối với các loại ghế thông thường.Chất liệu vải cao cấp cho phép bạn với một bước đơn giản,bạn chỉ cần trang bị cho mình 1 chiếc khăn ẩm sạch là có thể đánh tan vết bẩn mà không hề tốn quá nhiều công sức.
vesinhghelluoi.jpg
Giặt là.
Những vết bẩn quá lớn không thể làm sạch bằng khăn ẩm hay bạn muốn vệ sinh tổng thể ghế lười thì cũng thật đơn giản. Ghế xốp lười được thiết kế 2 lớp nên bạn có thể tháo lớp vỏ bên ngoài ra để giặt là và đem phơi lớp vải mỏng trong đựng hạt xốp mà không ảnh hưởng tới chất lượng của chúng.
gheluoihatxop.JPG
Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội chuyên bán buôn bán lẻ gối lười hạt xốp giá rẻ nhất Hà Nội sẽ luôn mang tới cho bạn và gia đình những sản phẩm chất lượng nhất trong cuộc sống. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04.626.88887 khi bạn có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm.
 
×
Quay lại
Top