Ghế lười hạt xốp sofa đẹp bền 2021

CuongNV01

Thành viên
Tham gia
18/8/2021
Bài viết
0

Khái quát ghế lười hạt xốp tại babykiss​

Còn có gì quyền lợi hơn với một vật dụng ghế lười hạt xốp hình thuyền size L bạn vừa có được một chiếc ghế vừa có thể ngồi vừa có thể nằm mà còn vừa để trang hoàng cho phòng ngủ của chính mình thêm sang chảnh và đẹp mắt.
Dựa trên những mong muốn và mục đích của quý khách chuỗi cơ sở buôn bán tạo lên vật dụng đầy khéo léo nâng cao hết mức năng xuất ưu chuộng của một chiếc ghế lười hạt xốp khác hẳn với những chiếc ghế khác cả về nguyên liệu và tính năng ưu chuộng. Ghế lười hạt xốp hình thuyền size L được bài trí với nguyên liệu vải phù hợp với mỗi loại thời tiết dị biệt mùa đông bạn có thể chọn nguyên liệu nhung hay da lộn cao cấp, mùa hè bạn có thể chọn nguyên liệu cotton để ngồi thoải mái và mát mẻ hơn.
ACtC-3eT3b81jcTgN_uYHFtHmAJscQCFAPNCqyuZaI07Ath6zpQyljekoMbClQDbMMvL_Ox4mwSiIxiymKq8EAvh8LhL3ZgP6s1VxKSUhZUiBj_IDY6pqqDoA_lnMOxX5dH3bCmZgHrFOn1je10Q3d12LE-m=w662-h625-no

Cấu tạo của ghế lười hạt xốp​

Ghế lười hạt xốp sofa với kích thước size L khá to chiếc ghế này đã vượt qua được giới hạn của nó nay ngoài được ưu chuộng để ngồi hay ngả thì bạn có thể nằm thẳng trên chiếc ghế cực kì quyền lợi này.
được bài trí với 2 lớp vải quyền lợi với lớp ở giữa đựng hạt xốp cực kì quyền lợi còn lớp ngoài ngoài vừa dễ dàng cập nhật vừa có thể tháo ra để vệ sinh sạch đẹp sau mỗi lần ưu chuộng. Các loại vải tại cơ sở buôn bán đều có sẵn và đa dạng dạng hình để tùy chọn, ngoài những mẫu đã may sẵn quý khách có thể đặt may theo mục đích về sự phối hợp các màu sắc và số lượng vật dụng đặt hàng.
Nếu bạn còn đang do dự về vật dụng hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến hotline của Babykiss để nhận được sự giải đáp thắc mắc tận tình từ đội ngũ của chuỗi cơ sở buôn bán. Babykiss tự tin mang nhãn hiệu Việt đến người dùng Việt.

Các sản phẩm gối lười ghế lười hạt xốp cho bé đẹp nhất cao cấp chất lượng khác​

Thông số kĩ thuật của vật dụng ghế lười hạt xốp hình thuyền​

  • Tên vật dụng : Ghế lười hạt xốp hình thuyền size L
  • Diện tích: Size L – Lứa tuổi ưu chuộng : Người trên 70kg
  • Chất liệu vải : ka ki đàn hồi, coton
 
×
Quay lại
Top