Cách nhận biết đâu là bếp từ Đức chính hãng

minhduongvo

Banned
Tham gia
7/4/2019
Bài viết
0
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bếp từ có xuất xứ khác nhau. Do đó bạn cần phải biết cách nhận biết đâu là bếp từ Đức chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng.
Cách nhận biết bếp từ Đức chính hãng
Kiểm trả CO, CQ
CO, CQ là giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Nguồn gốc xuất xứ và quy chuẩn chất lượng đối với các sản phẩm nhập khẩu. Các sản phẩm chính hãng sẽ có giấy chứng nhận CO xuất xứ rõ ràng. Và có dấu đỏ xác nhận chính thức của hãng đó. Khi mua hàng bạn sẽ yêu cầu người bán xuất ra.
Hiện nay có một số mẫu bếp châu Âu đặc biệt là dòng bếp từ đôi EUROSUN có in mã vạch trên thân bếp và trên hộp bìa giấy bên ngoài . Bạn có thể quét mã vạch của sản phẩm. Mã vạch cung cấp mã quốc gia, mã DN, mã mặt hàng, số kiểm tra.
dcee285a683d9763ce2c.jpg

Thiết kế bếp từ Đức
Các thiết kế của bếp từ Đức có nút cảm ứng in chìm bên trong mặt kính. Điều này giúp chúng không bị mờ hay bị tác động của ngoại lực.
Mua bếp từ uy tín tại Thế Giới Bếp 361
Khi mua bếp từ tại Thế Giới Bếp 361, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.
Đảm bảo chính sách bảo hành cực tốt và dịch vụ ưu đãi.
Chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp nơi mua để đảm bảo chọn được chiếc bếp ưng ý nhất.
Khi mua hàng bạn có thể trực tiếp xem hàng, trực tiếp sử dụng. Bếp từ có thiết kế đẹp, sang trọng , sắc nét hay không? Chức năng điều khiển có nhạy bén hay không? Tất cả các chức năng bạn có thể thử hết hoặc là chỉ kiểm tra một vài chức năng như chức năng chống tràn nước, tự tắt bếp khi quên, chức năng khóa trẻ em…
 

×
Quay lại
Top