Cách lắp định vị ô tô xe máy

manhviettech

Thành viên
Tham gia
25/11/2014
Bài viết
1
Cách Cài Đặt Định Vị Cho Xe Máy ô Tô

Có thiết bị lắp cố định vào hệ thống điện của xe. có loại thiết bị cầm tay dùng pin thì chỉ cần sạc đầy pin rồi bỏ vào trong xe. khi hết pin rồi đem ra sạc. còn thiết bị lắp cố định vào trong xe thì theo dõi giám sát được 24/24.

Bước 1: Bạn cần phải chọn cho chiếc xe ô tô của mình 1 thiết bị định vị phù hợp với xe và nhu cầu của mình để thiết bị định vị cho xe ô tô của bạn mới có thể phát huy được tối đa những gì bản thân nó có và phục vụ tốt nhất chu nhu cầu của bạn. Có 2 loại thiết bị định vị đó là loại sử dụng nguồn trực tiếp từ xe, loại này phải đấu thiết bị định vị vào những dây có thể lấy nguồn từ bình ắc quy trong xe. Loại thứ 2 là loại sử dụng pin dự phòng của bản thân nó để hoạt động. Loại sử dụng pin có lợi thế là bạn có thể lắp thiết bị định vị này bất kì đâu trong xe mà không nhất thiết phải vài vị trí bắt buộc trong xe, loại này thường khó phát hiện hơn loại dùng điện nguồn của xe. Tuy nhiên bạn phải thường xuyên theo dõi để có thể thay thế pin khi hết.

lap-dinh-vi-oto.jpg


Hình ảnh cài đặt định vị xe tải, Định vị xe ô tô

Bước 2: Bạn cần phải mua 1 thẻ sim để lắm vào thiết bị định vị. Bạn phải đảm bảo rằng thẻ sim này không hề được gắn 1 mã pin bảo vệ nào. Sau đó bạn cần phải lắp thẻ sim này vào định vị.

Bước 3: Nếu bạn đã mua loại thiết bị định vị dùng pin thì hãy lắp pin vào thiết bị để thiết bị có thể hoạt động. Nếu như loại bạn sử dụng là loại dùng nguồn từ xe thì bạn cần chọn vị trí thích hợp để lấy nguồn để thiết bị hoạt động.

Bước 4: Chọn vị trí trên xe sao dễ dàng có thể lấy được nguồn cấp cho thiết bị đồng thời đó là vị trí mà người khác khó phát hiện nhất.

Bước 5: Bạn cần phải đọc kĩ sách hướng dẫn sử dụng để có thể có thể xoạn cú pháp kích hoạt bộ định vị của mình.

Bước 6: Bạn cần đọc kĩ thông tin cũng như cách sử dụng phần mềm để giám sát thiết bị định vị được gắn trên xe của bạn. Mỗi nhà sản xuất sẽ sử dụng 1 loại phần mềm riêng không ai giống ai về phần này nên khi bạn muốn sử dụng tốt bạn có thể nhờ nhân viên công ty định vị hướng dẫn kĩ hoặc có thể tìm hiểu qua sách hướng dẫn sử dụng.

Bước 7: Hãy lưu lại cách để có thể vào phần mềm bằng thiết bị di động hoặc tải phần mềm về điện thoại hoặc máy tính nếu nó ở dưới dạng app.

Bước 8: Cần có 1 modem giám sát để kết nối với modem của định vị.

Bước 9: Bạn chỉ cần truy cập vào thông tin của bạn qua user mà bạn được cung cấp để truy cập vào thông tin của mình. Sau khi nhận được mật khẩu mặc định bạn có thể đổi mật khẩu theo ý của mình hoặc để tăng thêm tính bảo mật cho những thông tin mà thiết bị định vị của bạn truyền về.

Tư vấn hỗ trợ :
https://dinhvihc.com
Lien-he-mua-hang-2.jpg
 
Hiệu chỉnh:
Chào mọi người, Cty Việt Tech có cung cấp thiết bị định vị ô tô X7.

Thiết bị định vị ô tô giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT hay còn gọi là hộp đen ô tô giúp giám sát hành trình xe trực tuyến sử dụng công nghệ GPS tiên tiến định vị quản lý lộ trình an toàn, gửi dữ liệu lên tổng cục đường bộ theo chuẩn Bộ GTVT quy định.

Thiết bị định vị Ô TÔ X7 giúp bạn:

- Chống trộm Ô TÔ nhờ tính năng giám sát theo dõi vị trí, tốc độ, dừng đỗ 24/24, khi thiết bị ngắt khỏi nguồn điện vẫn còn Pin dự phòng bên trong.

- Giám sát vị trí, hành trình, tốc độ điểm dừng đỗ của Ô tô Online Với thời gian thực.

- Thống kê báo cáo tất cả các loại về hành trình. Giám sát vị trí, quản lý hành trình, quản lý điểm dừng đỗ , quản lý thời gian tắt mở máy, quản lý tổng quãng đường,.....
Việt Tech còn cung cấp phần mềm quản lý giám sát hoạt động trên mọi nền tảng: máy tính, điện thoại.

phan-mem-viet-tech.jpg

- Bạn hoàn toàn đăng nhập đồng thời cùng lúc trên nhiều nền tảng máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Điều này giúp ích cho việc Ban quản lý xe công ty.

- Phần mêm Thiết bị định vị Ô TÔ giá rẻ X7 tương thích với mọi trình duyệt và nền tảng di động.

- Phần mêm Thiết bị định vị Ô TÔ giá rẻ X7 cực kỳ ít thao tác, dễ dàng đăng nhập và sử dụng thành thạo.

Xem thêm tại: https://dinhvitoancau.net/gan-thiet-bi-dinh-vi-oto-gia-re


Chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Thiết bị công nghệ và dịch vụ toàn cầu Việt Tech

Ms Hương: 0934 49 2929 Hoặc Mr Nam: 0975 883 811

Tại Hà Nội: ĐT: 0462 915 527, Tầng 4, Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn Q.Cầu Giấy Hà Nội

Tại TP HCM: ĐT: 08 66 84 35 66; Lầu 4 Số 22C Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 
Ngày nay, việc sử dụng định vị ô tô tốt nhất trong việc thống trị, điều hành xe khách là điều rất cần thiết. kim chỉ nam trước mắt là hạn chế tình trạng tai nạn giao thông. Thêm nữa, đây là chiến thuật nhằm giúp các chủ doanh nghiệp thống trị đội ngũ xe của mình công dụng hơn, chính xác hơn.

dinh-vi-oto-pt302.jpg


tác dụng khi sử dụng thiết bị định vị ô tô


tiết kiệm ngân sách và chi phí: giám sát nhân viên chạy đúng tuyến đường, tránh tình trạng xe công sử dụng cho việc cá nhân
Tăng sự hài lòng của người sử dụng: Khách hàng có thể tìm thấy vị trí thực sự của hàng hóa, để biết được chính xác thời gian đến
Nâng cao hiệu quả điều hướng, sử dụng phương tiện: kịp thời điều hướng phương tiện cho tương xứng với thời gian và khoảng cách để sắp xếp bốc dỡ hàng nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi, chạy không tải, thời gian thong thả cải thiện đáng kể chi phí và thời gian điều tiết làm chủ phương tiện


Đảm bảo an toàn: Ngăn chặn sự việc xấu như cướp xe, cướp hàng hóa...


GPS và công nghệ số kết hợp đem lại cho khách hàng của bạn tiện ích về quản lý phương tiện, thiết bị vận tải, có thể đo lường và thống kê, quản lý xuất nhập hàng hóa trong kho và điều phối phương tiện hợp lý. Thiết bị định vị GPS trả về những đoạn đường đã đi qua, hiển thị thời gian thực hiện tại và tính toán được lộ trình giảm thiểu thời gian vận hành, chi phí vận hành. Đồng thời với công nghệ GPS và mạng không dây, khách hàng có thể kiểm tra giám sát và đo lường lộ trình hàng hóa của họ trên máy tính hoặc trên điện thoại cầm tay của họ giúp khách hàng có thể chủ động sắp xếp xử lý tốt hơn


Thông qua những ưu điểm mà Thiết bị định vị GPS đưa về cộng thêm sự phát triển của mạng internet trên các thiết bị điện thoại giúp doanh nghiệp và đối tác doanh nghiệp của công ty có thể tiện tra cứu, truy vấn thông tin nhanh nhất.


giải pháp giám sát và đo lường, điều hành xe khách ứng dụng GPS của Công ty Vietglobal GPS có thể ứng dụng rộng rãi trên các xe vận tải hành khách chạy tuyến cố định, liên tỉnh hoặc Bắc - Nam hoặc các xe dịch vụ du lịch ngắn ngày, dài ngày, Opentour. Với các tính năng quản lý cụ thể như:
- kiểm soát và điều hành thông tin xe, vị trí, tốc độ, hướng di dời, cửa, tắt/nổ máy,...
- Kiểm soát thông tin lái xe, xe, lịch bảo trì, bảo dưỡng,...
- Lưu trữ hành trình xe, xem lại toàn bộ trạng thái hoạt động của xe trong lịch sử,...
- Hỗ trợ kết nối Camera quản lý số lượng người lên xuống xe, Hỗ trợ kết nối sensor đo xăng dầu,....
- Kết nối máy tính xách tay hoặc máy in qua cổng RS232 để đọc dữ liệu
- Các tiện ích báo cáo đi kèm: Khoảng cách đã đi, thời gian dừng đỗ, vượt quá tốc độ giới hạn, vi phạm vùng giám sát, xăng dầu tiêu hao, ....
Mỗi xe sẽ được trang bị hộp đen đa năng GPS, hộp đen thu thập những thông tin trạng thái của xe (vị trí, gia tốc, trạng thái cửa, trạng thái điều hòa, hình ảnh trên xe,...) gửi về trung tâm điều hành đồng thời khi đi đến những điểm đã được chọn trên lộ trình hộp đen sẽ thay hướng dẫn viên giới thiệu văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán của địa phương xe đang đi qua.
Điều hành viên sẽ truy cập vào website của Công ty Vietglobal GPS để thống kê giám sát, tổng hợp tác dụng hoạt động vui chơi của xe buýt, taxi, xe khách, xe tải, xe du lịch.


Mọi thông tin tư vấn tốt nhất liên hệ với chúng tôi


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VIỆT TOÀN CẦU(VIETGLOBAL)
Tại Hà Nội: Tầng 4B Tòa T6-08 – Số 643A Phạm Văn Đồng – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Tel:0466 800 805
Tại TPHCM: P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình- Tel: (84 8) 38111424
Hotline: 0906 286 439( Mr Tuấn)
Website: vgl.com.vn

Xem thêm định vị ô tô https://vgl.com.vn/nhom-san-pham/thiet-bi-dinh-vi-oto/
 
Các cách phân phối thiết bị định vị xe tải nội bộ pt02 của việt tech

– Hiện tại Thiết bị định vị xe tải PT02 đã được Việt Tech GPS cung cấp rộng rãi trên toàn quốc và được nhiều khách hàng dùng và được nhiều ý kiến ủng hộ vì những tính năng hữu ích mà Thiết bị định vị xe tải GPS mang lại.

– Hiện chúng tôi có Bốn chi nhánh chính
VIỆT TECH GPS HÀ NỘI
Đ/c: Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn Q.Cầu Giấy Hà Nội
VIỆT TECH GPS HCM
Đ/c: Số 22C Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM
VIỆT TECH GPS Hải Phòng
Hải Phòng : Số 581 Lô 22 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP HP.
VIỆT TECH GPS Thái bình
Thái Bình : Số 146 Lê Lợi, TP TB.

– Và còn rất nhiều các đại lý liên kết bán hàng có mặt hầu hết trên các tỉnh thành của việt nam (Bắc giang, bắc ninh, hải dương, hưng yên, hải phòng, quảng ninh,… thanh hóa, nghệ an, … bình thuận, ninh thuận, bình dương, long an, bà ria, bến tre, bạc liêu…)
Việt tech GPS có thể đưa ra giải pháp gì giúp cho khách hàng

Việt tech GPS có thể giám sát hành trình, xác định vị trí, hướng di chuyển của phương tiện ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ thời điểm nào. Việc giám sát được thực hiện thông qua phần mềm trên máy tính, điện thoại thông minh kết nối 3G hoặc tin nhắn SMS.
Việt tech GPS có thể giúp bạn nhanh chóng truy tìm và thu hồi phương tiện trong trường hợp bị đánh cắp.
Việt tech GPS có thể giúp các cha mẹ quản lý và kiểm soát hành trình di chuyển xe tải, xe ô tô, xe container, xe máy điện, xe đạp điện của các con trong độ tuổi học sinh.
Việt tech GPS có thể còn có những tính năng vượt trội khác như: cắt xăng dầu hoặc điện từ xa, cảnh báo chạy quá tốc độ, phát hiện bật hoặc tắt xe…
Việt tech GPS có thể sẽ ngay-lập-tức gửi cảnh báo chống trộm tới chủ sở hữu khi phát hiệu dấu hiệu xâm phạm trộm cắp phương tiện.
Việt tech GPS giúp Quản lý, theo dõi, giám sát xe ô tô, tài xế cho các doanh nghiệp, tổ chức vận tải hàng khách và hàng hóa, các doanh nghiệp chuyển phát, bưu điện...
Việt tech GPS giúp Quản lý, theo dõi, chống trộm cho xe gia đình, xe cho thuê tự lái, có lái...
Việt tech GPS giúp Quản lý, giám sát xe máy công trính, xem giờ làm việc của ô tô, máy xúc, xe lu ủi ...
Việt tech GPS giúp Quản lý, xe trong các xưởng, gara sửa chữa và bảo dưỡng xe
mad.jpg

Việt tech GPS giúp Báo cáo quãng đường và ước tính nhiên liệu tiêu hao.
Việt tech GPS giúp Báo cáo thời gian sử dụng xe.
Việt tech GPS giúp Thống kê thời gian dừng xe không tắt máy.
Việt tech GPS giúp Thống kê số lần xe vượt quá tốc độ cho phép.
Việt tech GPS giúp Bảng báo cáo chi tiết lộ trình (tên đường, quận huyện và tỉnh thành).
Việt tech GPS giúp Báo cáo tổng hợp các số liệu của xe


Chi tiết các bác ủng hộ em :
Lien-he-mua-hang-2.jpg
 
Các dịch vụ gắn ráp thiết bị định vị ô tô giá rẻ ngoài quận 7

Đặc biệt, Việt Tech còn chuyên. Gắn định vị xe máy, định vị ô tô giá rẻ tại quận 1. Cài đặt gps định vị ô tô giá rẻ tại quận 2. Cài đặt gps cho xe máy, ô tô tại quận 3. Gắn định vị cho xe máy, ô tô tại quận 4. gắn gps cho xe máy,ô tô tại quận 5. Gắn định vị cho xe máy. ô tô tại quận 6. Lắp định vị ô tô giá rẻ tại quận 7.

Lắp gps cho xe máy, ô tô tại quận 8. Gắn gps cho xe máy ô tô tại quận 9. Gắn định vị cho xe máy, ô tô tại quận 10 định vị ô tô giá rẻ tại quận 11. Gắn định vị cho xe máy, ô tô tại quận 12. lắp định vị cho xe máy, ô tô tại quận Bình Tân. Gắn định vị cho xe máy, ô tô tại quận Tân Phú.

Cài đặt định vị ô tô giá rẻ tại quận Tân Bình. Cài đặt định vị cho xe máy, ô tô tại quận Bình Thạnh. gắn định vị cho xe máy, ô tô tại quận Phú Nhuận, cài đặt gps cho xe máy, ô tô tại quận thủ đức, uy tín, chất lượng, bảo đảm mà mức giá thông minh mang lại hiệu quả cho khách hàng. Với tiêu chí nghề nghiệp là mang đến lợi ích cho khách hàng. Việt Tech sẽ hỗ trợ tư vấn cho người mua để có những lựa chọn phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất

Các thiết bị Lắp Định vị ô tô giá rẻ tại quận 7

Những thiết bị do cửa hàng GPS Việt Tech cung cấp được thiết kế cực kì nhỏ gọn, cho tín hiệu rất nhạy. bên cạnh đó, thiết bị cũng đã được nâng cấp và cải tiến một số tính năng so với những dòng định vị khác ở trên thị trường như cảnh báo SOS, rơ le ngắt nguồn, tích hợp microphone, báo tắt mở máy, thực hiện ngắt nguồn bằng SMS…

Đây cũng là thiết bị phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau từ xe máy, ô tô, xe tải và được trang bị thêm âm thanh trực tuyến. Dịch vụ gắn định vị tại quận 7 sau khi tiếp nhận đề nghị từ quý khách. Sẽ tới tận nơi lắp đặt với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo. Không làm ảnh hưởng tới thời gian làm việc của người mua.
Tham khảo: Thiết bị định vị ô tô

Lien-he-mua-hang-2.jpg
 
Hiệu chỉnh:
Thiết bị định vị ô tô GM06
O-to-GM06.jpg

Thiết bị định vị ô tô GM06. Là một thiết bị định vị ô tô hoàn toàn mới. Với các tính năng ưu việt có sẵn của thiết bị định vị ô tô GT06N, Và định vị ô tô X7. Nhưng đã được nâng cấp về độ nhạy của hai chíp sống GPS và GSM.

Thiết bị định vị ô tô GM06. Là một định vị ô tô hoàn toàn mới. Với các tính năng ưu việt có sẵn của thiết bị định vị ô tô GT06N, Và định vị ô tô X7. Nhưng đã được nâng cấp về độ nhạy của hai chíp sống GPS và GSM. Với dải tần 850/900/1800/1900 MHz. Với nhiệt độ chịu đựng khi làm việc từ -25 đến 60 độ c. Và dải điện áp hoạt động lớn từ 12 đến 36 Vdc
Thiết bị định vị ô tô GM06
Thiết bị định vị ô tô GM06. Là một thiết bị định vị ô tô với thiết kế nhỏ gọn siêu tinh tế. Các tính năng nổi bật của thiết bị định vị ô tô GM06 so với các thiết bị định vị ô tô khác trên thị trường.
Rất phù hợp với việc định vị giám sát phương tiện mọi lúc mọi nơi. Đáp ứng các nhu cầu của các đơn vị làm việc trong lĩnh vực vận tải. Cũng như khả năng định vị bí mật thích hợp với người dùng cá nhân. Dùng để theo dấu người thân hoặc làm thiết bị chống trộm.

Thông số kỹ thuật Thiết bị định vị ô tô GM06
thong-so-ky-thuat-gm06.jpg


Các vị trí lắp đặt thiết bị định vị ô tô GM06 All new trên xe máy

Các vị trí lắp đặt thiết bị định vị ô tô GM06 All new trên xe ô tô

Các vị trí lắp đặt thiết bị định vị ô tô GM06 All new trên xe tải


Tính năng chính của Thiết bị định vị ô tô GM06 việt tech
– Hệ thống phần mềm chuyên biệt. Theo dõi phương tiện ô tô trực tiếp theo thời gian thực. Được mô tả chi tiết trên hệ thống Google maps.
– Thiết kế vỏ nhựa siêu bền, Kích thước siêu nhỏ (90(L) x 45(W) x 13.8 (H) mm).
– Quá trình hoạt động không phát ra âm thanh tiếng động
– Được tích hợp các cảm biến về tần sóng, cảm biến chuyển động. Thuận tiện cho việc bắt sóng theo dõi thiết bị cả nhưng nơi sóng vệ tinh khó có thể vươn tối. Công thêm việc có cảm biến rung động. Quá trình hoạt động của thiết bị có thể ở hai chế độ.
+ Một là chế độ làm việc
+ Hai là chế độ ngủ đông
Do vậy có thể tiết kiệm tối đa năng lượng. Tiết kiệm điện năng trong quá trình gắn thiết bị định vị ô tô vào phương tiện.

Thiết bị định vị ô tô GM06 với các chức năng đi kèm
thiet-bi-dinh-vi-oto-gm06-all-new.jpg

– Các chức năng đi kèm. (Tùy theo nhu cầu của người sử dụng) như :
+ Việt tech gps giám sát âm thanh môi trường khoảng 5 m. Trong điều kiện không khí kín (Trong phòng kín, trong ô tô)

+ Việt tech gps khóa xăng dầu chống trộm từ xa. Không sử dụng remote (Điều khiển với tâm sóng siêu ngắn). Chúng tôi sử dụng hệ thống tin nhắn SMS. Ra lệnh trực tiếp vào thiết bị định vị ô tô. Vì vậy dù người dùng và phương tiện ở cách xa ở hai miền địa đầu tổ quốc. Vẫn có thể thực hiện lệnh khóa xăng dầu ngắt nguồn xe cộ từ xa.
+ Việt tech gps với hàng rào cảnh báo phương tiện… Thiết bị định vị gps có một phần mềm đồng bộ việc đặt một hàng rào quy định phương tiện chỉ được phép hoạt động trong vùng khách hàng mặc định từ trước.
+ Việt tech gps với tính năng đo quãng đường vận tốc di chuyển của phương tiện. Không phụ thuộc vào đồng hồ công tơ mét của xe. Qua đó có số liệu và thống kê lại. Kèm theo đó là việc tính ra lượng nhiên liệu tiêu thụ. Nếu có barem xăng dầu của phương tiện
+ Việt tech gps và chức năng tính thời gian làm việc của động cơ thông qua khóa acc
+ Việt tech gps với nút ấn SOS khẩn cấp phòng trường hợp xấu xảy ra (Gọi báo, nhắn tin khẩn cấp về một số máy chủ)
+ Việt tech gps với chức năng báo cáo tình trạng hoạt động của xe.
cho phép xe lại quãng đường, tốc độ, địa điểm thời gian dừng đỗ. Và có thể kết xuất Excel báo cáo theo từng tuần, tháng, năm.
Tham khảo: https://lapdinhvi.com/sp/thiet-bi-dinh-vi-o-gm06
Liên hệ:
Lien-he-mua-hang-2.jpg
 
Thiết bị định vị xe máy giá sinh viên
Hiện tại Việt Tech GPS đang có bán thiết bị định vị xe máy, chất lượng cao cấp nhưng giá rất sinh viên.
Chỉ với 1,490,000 là bạn đã có thể sở hữu cho mình một bộ thiết bị định vị cho xe máy chất lượng đảmbảo sẽ là hàng đầu.
Thiet-bi-dinh-vi-xe-oto-wt2.jpg


Tính năng của thiết bị định vị xe máy:
– Thiết bị định vị xe máy Wetrack2 có kích thước siêu nhỏ
– Hỗ trợ chế độ định vị kép GPS/AGPS và LBS, cho phép định vị nhanh và chính xác.
– Cảnh báo khi có rung hoặc thiết bị di chuyển.
– Cảnh báo khi thiết bị ra/ vào khỏi khu vực đã khoanh vùng/ vùng an toàn.
– Giám sát vị trí trực tuyến, xem lại hành trình, báo cáo thông qua điện thoại (APP) và website.
– Định vị chính xác và cực nhạy (dừng đỗ dưới 5 giây là có báo cáo)
– Xem lại hành trình đã đi trong 90 ngày
– Báo cáo dừng đỗ, ra khỏi khu vực kiểm soát, chạy quá tốc độ
6 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỊNH VỊ XE MÁY
1. Chíp định vị GPS Ublox đời mới nhất cho phép xác định vị trí chính xác thiết bị ở đâu (chính xác từng số nhà, tên đường, ngõ hẻm, khu phố…)
2. Kích thước nhỏ gọn (chỉ bằng ~1.5 ngón tay)
3. Dễ lắp đặt chỉ cần đấu 2 dây nguồn Âm + Dương vào điện của xe là xong
4. Dải điện hoạt động rộng (9-36V) cho phép lắp được trên mọi dòng xe máy
5. Chống nước tiêu chuẩn IP68 – không lo khi đi mưa, rửa xe hay bị ngập nước
6. Đặc biệt đảm 100% không hao bình, ảnh hưởng tới bình Ắc quy của xe
Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
lien-he-viettech.jpg

hoặc tham khảo thêm tại:https://lapdinhvi.com
 
Cách lắp định vị ô tô dễ như ăn kẹo
Cách lắp định vị cho xe ô tô như thế nào đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi đôi khi có thể nhờ nhân viên kỹ thuật bên cung ứng lắp đặt nhưng cũng có khi không thể nhờ do địa thế. Hiểu được điều đó, dưới đây Việt Tech sẽ hướng dẫn các bạn
1. Vì sao cần biết cách lắp định vị ô tô
Thông thường khi mua thiết bị định vị tại Việt Tech, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Trường hợp trên là những khách hàng gần công ty của Việt Tech. Nhưng cũng có nhiều trường hợp chúng tôi không thể đến tận nơi lắp đặt và hướng dẫn cho khách hàng vì nhiều lý do như khách hàng không muốn cho người khác biết hoặc khách hàng ở xa để giảm chi phí cho chính khách hàng…

Sau đây, Việt Tech sẽ hướng dẫn cho khách hàng 1 số kỹ thuật đơn giản để khách hàng có thể tự lắp thiết bị định vị mà không cần nhờ đến ai.

2. Cách lắp định vị ô tô dễ như ăn kẹo
Bước 1: Khách hàng tìm nguồn điện trên xe, bởi thiết bị định vị hoạt động trên chính nguồn điện của khách hàng. Đặc biệt lưu ý khi tìm nguồn điện cần phải tắt chìa khóa về chế độ Off hoặc rút hẳn chìa khóa xe ra khỏi xe. Tìm nguồn điện dương và nguồn điện âm của xe, sao cho nguồn điện âm dương trên xe gắn đúng với nguồn điện dương âm trên thiết bị.

Bước 2: Kết nối các phụ kiện và thiết bị định vị cho xe ô tô

Bước 3: Nhắn tin SMS để kết nối sim 3G với thiết bị

Lapdatchooto4cho.jpg


Một số lưu ý khi lắp định vị ô tô
3. Những vị trí thích hợp để lắp định vị ô tô
Thông thường, lắp thiết bị định vị ô tô tại vị trí bên ghế phụ còn ô tô khách và ô tô tải thường lấy nguồn điện dưới vô lăng.

Để biết thêm cụ thể quý khách hàng có thể xem trực tiếp tại bài viết: “Vị trí lắp thiết bị định vị ô tô bí mật nhất

Nhằm đảm bảo an toàn, quý khách hàng hãy liên hệ với Việt Tech qua Hotline hoặc nên để trực tiếp nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đến tận nơi lắp đặt cho khách hàng. Để đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu suất hoạt động của thiết bị 1 cách tốt nhất.

Đến với Việt Tech, quý khách hàng sẽ có những lựa chọn thiết bị định vị ô tô phù hợp nhất với dòng xe của mình để có thể đạt được hiệu quả 1 cách tốt nhất. Gọi ngay cho chúng tôi để có bộ sản phẩm tốt nhất.

Lien-he-dat-hang.jpg


Nguồn bài viết:https://thietbidinhvioto.com.vn/cach-lap-dinh-vi-o-to-de-nhu-an-keo-dvid456
 
Bạn có nhu cầu lắp định vị ô tô ở Hải Dương - là một thành phố nhộn nhịp và tấp nập. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng định vị xe ô tô là vô cùng lớn nên Việt Tech đã triển khai cung cấp dịch vụ lắp định vị ô tô Hải Dương.

Lý do nên lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Hải Dương

Việc lắp đặt Thiết bị định vị ô tô Hải Dương mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời mà không phải người dùng nào cũng nắm được và biết cách sử dụng được hết công năng của nó.- Thiết bị định vi ô tô có thể giúp bạn như giám sát được tốc độ chạy của lái xe, thời gian lái xe liên tục, thời gian lái xe trong ngày...

- Xem lại hành trình di chuyển của xe trong ngày, trong tuần, trong tháng

- Kết xuất các loại báo cáo như: điểm dừng đỗ, thời gian nổ máy, tổng quãng đường đi, nhiên liệu tiêu hao... phục vụ cho việc tính lương và lưu trữ

- Tiết kiệm chi phí quản lý, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là bạn có thể quản lý từ 1 xe đến vài trăm xe (tránh tình trạng ăn cắp lộ trình, thời gian lái xe, dùng xe vào việc riêng sai quy định,...)

- Minh bạch hóa thông tin với đảm bảo đầy đủ thông tin bằng chứng khi có sự có xảy ra, các cơ quan nhà nước có thể lấy dữ liệu được ghi nhận từ hộp đen để đối chiếu…

Với những tiện ích thiết thực trên, bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị định vị ô tô Hải Dương, Việt Tech Gps tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần tư vấn:


Nguồn: https://dinhvixemayoto.com/lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-o-to-tai-hai-duong-gia-re-dvid296
 
×
Quay lại
Top