Lợi ích và tầm quan trọng của thiết bị định vị ô tô - xe hơi

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Lợi ích và tầm quan trọng của thiết bị định vị ô tô

thiet-bi-dinh-vi-xe-%C3%B4-t%C3%B4.jpg

Gần như tất cả những người mua sắm xe hơi có 2 loại, thứ nhất là mua phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân và 2 là dùng chạy kinh doanh, cả 2 nhóm đối tượng này đều nên sở hữu thiết bị định vị tại các nguyên do sau:

I. Đối với cácđối tượng sắm xe hơi phục vụ gia đình

Với các bạn mua xe hơi đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi thành viên trong gia đình thì xe ô tô hiếm lần đi xa, tần số sử dụng cũng không quá nhiều, Mặc dù vậy, giá thành một chiếc xe hơi tại Việt Nam không hề thấp nên việc lắp đặt thiết bị định vị dành cho xe hơi là tuyệt đối cần thiết. Với mặt hàng này, bạn có thể nhanh chóng nhận biết được vị trí và hành trình của xe ô tô, lưu cất toàn bộ báo cáo trong đoạn đường đi lại như tốc độ, địa điểm, quãng đường, thời gian, số lần dừng/ đỗ,... khiến bạn an tâm về phương tiện cũng như có chứng cứ khi điều tra giao thông.

II. Với các đối tượng mua sắm ô tô để chạy kinh doanh

Việc sử dụng ô tô để phục vụ kinh doanh như chạy hợp đồng không ít ở Việt Nam. Đối với nhóm đối tượng này, ích lợi của thiết bị định vị ô tô có 2 loại:

1. Giám sát được quãng đường và vị trí của xe ô tô, yên lòng khi dùng ô tô hoạt động vận tải và độ an toàn của phương tiện.

2. Theo thông tư chính quyền thì mọi xe hơi chạy kinh doanh đều phải có trang bị hộp đen (tức thiết bị định vị ô tô) và đăng kiểm chất lượng của thiết bị cũng như xin được giấy phép kinh doanh vận tải mới có thể nhằm kinh doanh. Việc thiếu giấy phép kinh doanh vận tải có thể chịu phạt từ 3 triệu đồng đến 5 triệu , giữ giấy phép lái xe trong hai tháng, nếu thiếu thiết bị định vị cho xe ô tô phải bị mức án tương đương.

Có thể nói, nếu bạn mua xe ô tô chạy kinh doanh thì cam đoan không thể không có thiết bị định vị, và thiết bị định vị này phải hợp chuẩn nhà nước để có thể thông qua đăng kiểm.dinh-vi-o-to-bang-dien-thoai.gifOneplus luôn đảm bảo các thiết bị định vị cho xe hơi của mình đạt chuẩn Bộ GTVT, có giấy chứng nhận cấp của bộ, đồng thời sản phẩm có mức giá tốt chỉ với 2.500.000 vnđ nhưng được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Gọi ngay 094 7227 050 gặp Thành để đặt hàng nhé.
 
×
Quay lại
Top