Cách làm chả cá viên chiên nấu măng chua ngon hết xẩy

giaoducviet

Thành viên
Tham gia
29/1/2015
Bài viết
1
6-199527-1368262743_500x0.jpg

Nguyên liệu:
– 150g chả cá thát lát hay phi lê cá rô
– Măng chua
– 1 quả cà chua
– Hành lá
– Nước mắm, muối, hạt nêm.
Cách làm:
– Chả cá thát lát đổ ra bát, thêm vào nửa thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ dầu ăn, hạt tiêu, dùng thìa quết nhuyễn. Để đơn giản bạn có thể mua cá viên chiên sẵn ở siêu thị.
– Đun nóng dầu, dùng thìa múc từng viên chả cá thả vào nồi, chiên vàng, vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu. Như vậy là bạn đã có một đĩa cá viên chiên vàng rộm.
– Măng chua xé sợi.
– Cà chua bổ múi cau.
– Đun nóng dầu ăn, phi hành thơm, đổ cà chua, măng chua vào xào.
– Xào tầm từ 3 đến 5 phút, đổ từ từ nước lạnh vào. Đun sôi, nêm vào nồi canh một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ hạt nêm.
– Đun đến khi măng mềm, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.
– Sau cùng đổ chả cá viên chiên vào nồi, đun sôi, tắt bếp rắc hành lá đã thái nhỏ vào.
– Múc ra bát dùng làm món canh ăn với cơm.
Để có được đĩa cá viên chiên ngon đúng điệu và đủ vị nhất. Bạn có thể liên hệ với nhà phân phối cá viên chiên
Tốt nhất bạn hãy liên hệ
Nhà phân phối thực phẩm chế biến Tazoot
website : www.holonuong.info
địa chỉ : số 87 ngõ 663 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
email : tazootvietnam@gmail.com
hotline : 0164.9729.384 / 0915.457.616
 
×
Top