Cách hóa giải nỗi bận tâm người âm theo

kubetmkt

Thành viên
Tham gia
30/11/2021
Bài viết
1
Suy cho cùng, những âm thanh theo lịch trình luôn là một vấn đề tinh thần khiến mọi người sợ hãi. Đó là lý do tại sao câu hỏi làm thế nào mọi người tuân theo được rất nhiều người quan tâm. Hãy tưởng tượng đang tìm kiếm bạn và có một linh hồn lang thang đi cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Điều này thật kinh hoàng, vì vậy đừng bỏ qua cách hóa giải khi mọi người đang làm theo những gì bạn đang cố gắng giải thích trong bài viết này nhé!

Nhung-dieu-can-biet-khi-bị-nguoi-am-theo.png

Những điều bạn cần biết khi ai đó đang theo dõi​

Mọi người làm thế nào khi có người âm theo?
Theo quan điểm của Phật giáo, duyên âm có thể được chia thành hai loại: tiền định và số mệnh. Đây được cho là mối quan hệ giữa người phàm trần và người ở thế giới bên kia, chủ yếu là các linh hồn ma quỷ, linh hồn,... thậm chí là những người chết oan, chết yểu, chưa được siêu thoát.

Một số người chết là do vô tình đi qua chỗ ở vào những thời điểm linh thiêng như trưa, 6 giờ chiều và 3 giờ sáng. Nếu bạn vô tình đi ngang qua những khoảng thời gian này, hồn ma sẽ như thể bạn và đeo bám bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đi qua nghĩa địa hoặc đám tang, hoặc vô tình nhìn thấy hài cốt và khen họ đẹp, trẻ và chết, bạn rất có thể bị truy đuổi. Đặc biệt là đối với những người có tinh thần và mệnh kém.

Thông thường, mối quan hệ được lên kế hoạch này chỉ xảy ra với những người hấp hối vừa qua 49 ngày. Chuyện này xảy ra nhiều đến nỗi tôi đang băn khoăn không biết phải làm sao khi có nhiều người theo dõi.

Có thể bạn quan tâm:

Bi-nguoi-am-theo-la-mot-hien-tuong-tam-linh-kho-ly-giai.png

Bị người đuổi theo là một hiện tượng tâm thần khó lý giải​

Một số dấu hiệu rõ ràng khi mọi người đang theo dõi
Trước khi muốn biết cách làm theo, họ cần nắm bắt những dấu hiệu sau:
  • Bạn luôn có tâm trạng vui buồn thất thường, không có gì buồn phiền nhưng trong người lại có nhiều ấm ức. Bên cạnh đó, tôi luôn cảm thấy tội lỗi và bực bội trong lòng
  • Thường xuyên bị chóng mặt và khó giữ thăng bằng. Nếu bạn không phải là người bị cao huyết áp, bạn có thể bị người âm theo dõi. Có thể nhẹ và chóng mặt
  • Hãy hết sức lưu ý khi mơ thấy quan hệ t.ình d.ục. Những người chết vì h.am m.uốn cao có thể sẽ đuổi theo bạn. Thông qua những giấc mơ, họ tìm cách giao tiếp với bạn, dẫn đến tình trạng tê liệt khi ngủ, khó thở và sắc mặt tái nhợt.
  • Đừng nghĩ những điều thiếu kiên nhẫn là bình thường. Đó có thể là một điềm báo xấu mà số phận bạn phải tuân theo.
  • Nếu cuộc sống tình cảm của bạn gặp khó khăn và bạn chia tay không lý do, bạn có thể bị mắc kẹt trong một mối quan hệ đã được lên kế hoạch
  • Đôi khi tôi nghe thấy những lời thì thầm bên tai hoặc được nhắc nhở làm điều gì đó
  • Hoặc bạn bị đau ở đâu đó trên cơ thể vào ban đêm, không phải do bệnh lý?
  • Đứng gần tượng Phật và tượng Chúa mà nghe kinh thật đáng sợ và lạnh sống lưng.

Nhung-nguoi-bi-nguoi-am-theo-tam-trang-thuong-bat-on-va-hay-met-moi.png

Người tâm trạng thường không ổn định, mệt mỏi​

Mọi người phải làm gì để tuân theo?
Nhiều người thắc mắc khi có người đi theo thì phải làm sao khi nhận thấy những dấu hiệu trên. Trên thực tế, nếu bạn có nhiều người âm theo, đừng hoảng sợ mà đến gặp thầy bà cắt duyên âm. Đa số họ đều là những người lợi dụng lòng tin, sự cả tin của mình để lừa đảo.

Vì vậy, khi người tiêu cực tiếp tục, cần trải nghiệm rằng cả gia đình vẫn ở lại để giải tỏa tâm lý. Bạn cần tham gia thường xuyên các hoạt động công ích và từ thiện để giảm bớt nghiệp chướng.

Ngoài ra, nó còn thắp nhang và dâng lên bàn thờ tổ tiên để cầu phúc. Nếu bạn có một tôn giáo, hãy kiên trì tụng kinh và trì chú, tốt hơn nếu bạn biết sự trói buộc. Khi đó linh hồn đeo bám bạn sẽ được soi sáng hướng thiện. Người phương Đông tin rằng các linh hồn cần đeo đồ trang sức bằng bạc hoặc đeo tỏi vào người để xua đuổi tà ma.

Thật mệt mỏi cho mọi người khi ai đó bị theo dõi. Mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của mọi người nên làm như thế nào qua những lý giải và cách giải quyết trên. Chúc các bạn bình an và gặp nhiều may mắn!
 
×
Quay lại
Top