Cách hạn chế điện thoại của bạn lhoir những va đập

NHSTARHOPECASE

Thành viên
Tham gia
27/5/2024
Bài viết
4
Sử dụng ốp lưng và miếng dán màn hình: Sử dụng ốp lưng và miếng dán màn hình để bảo vệ điện thoại khỏi những va đập nhẹ và trầy xước.
Dùng túi đựng điện thoại khi mang theo: Khi mang theo điện thoại, đặc biệt là trong túi hoặc túi xách, hãy đặt nó trong một túi đựng điện thoại riêng biệt để bảo vệ khỏi va đập và va chạm với các vật khác.
Tránh đặt điện thoại trong túi quần hoặc áo: Đặt điện thoại trong túi quần hoặc túi áo có thể khiến nó dễ bị va đập hoặc gãy khi bạn cử động.
Sử dụng dây đeo hoặc túi đeo chéo: Sử dụng dây đeo hoặc túi đeo chéo để đeo điện thoại quanh cổ hoặc vai có thể giúp tránh va đập và rơi xuống sàn.
Hạn chế việc sử dụng điện thoại khi di chuyển: Tránh sử dụng điện thoại trong khi đi bộ hoặc đang lái xe để giảm nguy cơ rơi hoặc bị va đập.
Bảo quản điện thoại trong túi hoặc ngăn đựng riêng: Khi không sử dụng, hãy bảo quản điện thoại trong túi hoặc ngăn đựng riêng biệt để tránh va đập từ các vật khác trong túi hoặc túi xách.
Sử dụng dây đeo đeo vào cổ tay hoặc ngón tay: Các dây đeo như dây đeo cổ tay hoặc dây đeo ngón tay có thể giúp bạn giữ chặt điện thoại và tránh rơi khi sử dụng nó.​
 
×
Top Bottom