Cocolen chia sẽ các túi xách thời trang nữ

chonqk123

Thành viên
Tham gia
30/3/2023
Bài viết
0
Túi xách là một phụ kiện thời trang quan trọng không chỉ cho nữ giới mà còn cho nam giới. Nó không chỉ giúp bạn mang theo những vật dụng cần thiết như ví tiền, điện thoại, chìa khóa mà còn là một phần của phong cách thời trang của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại túi xách thời trang nữ phổ biến hiện nay.

(Bạn có thể ghé qua trang cocolen.store để xem thêm các phụ kiện siêu dễ thương)

 1. Túi xách đeo chéo Túi xách đeo chéo là loại túi xách có dây đeo qua vai và đi qua ngực, thường mang trên vai hoặc đeo chéo ngực. Đây là một loại túi xách rất phổ biến và phù hợp cho những người thường xuyên di chuyển, như đi làm hoặc đi chơi. Túi xách đeo chéo thường có kích thước nhỏ và tiện dụng để mang theo những vật dụng cần thiết như điện thoại, ví tiền, chìa khóa và một số vật dụng nhỏ khác.
  Mua Túi đeo chéo nam nữ phong cách Hàn Quốc cá tính thời trang không kèm móc khóa


 2. Túi xách cầm tay Túi xách cầm tay là loại túi xách nhỏ, có thể cầm tay hoặc đeo bằng dây đeo. Đây là một loại túi xách rất phổ biến trong các buổi tiệc hoặc các sự kiện đặc biệt. Túi xách cầm tay thường có kiểu dáng đẹp mắt và có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách của bạn.
  Tổng hợp Túi Xách Cầm Tay giá rẻ, bán chạy tháng 3/2023 - BeeCost


 3. Túi xách đeo vai Túi xách đeo vai là một loại túi xách lớn hơn, có dây đeo qua vai và mang trên vai hoặc cách đeo khác. Đây là loại túi xách rất phù hợp để mang theo những vật dụng lớn hơn như sách, laptop và một số vật dụng khác. Túi xách đeo vai có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ kiểu thể thao đến kiểu cổ điển và có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.
  Túi xách nữ đeo vai Velisa 508 - VELISA


 4. Túi xách len đeo chéo lớn Túi xách len đeo chéo lớn là một phiên bản nâng cấp của túi xách đeo chéo. Nó có kích thước lớn hơn và có thể chứa được nhiều vật dụng hơn. Túi xách đeo chéo lớn có thể sử dụng cho nhiều mục. Ngoài ra chúng ta còn có thể thêm các phụ kiện lên chiếc túi xách của mình để nó trở nên xinh xắn hơn. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩ, phụ kiện tại đây
  Mẫu túi len tự đan đẹp, độc đáo | Cleanipedia

  Cocolen nè cũng là shop bán các sản phẩm phụ kiện len mà mọi người có thể cân nhắc lựa chọn

  Top thời trang sẽ trở lại với các bài review xịn xò hơn, hẹn gặp lại mọi người ^^/
 
×
Top Bottom