Cách chọn sàn gỗ công nghiệp xuất xắc

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Sàn gỗ Teak Lào xếp hạng thứ 3 trong 07 loại sàn gỗ thiên nhiên phổ biến nhất, nghĩa là teak chỉ xếp sau 2 loại sàn gỗ thuộc nhóm I giá trị là sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Gõ Đỏ Lào c Điều đó nói lên điều gì? Sàn gỗ Teak có xuất xắc không? Hẳn nhiên là bạn đã tự có câu trả lời cho chính mình. Vậy những lý vì bởi sao sàn gỗ teak được mô tả thông tin tốt:

Thứ nhất, sàn gỗ teak lào là sàn gỗ thiên nhiên chịu nước hay nhất, là vua của các loại sàn gỗ ngoài trời. chính vậy, khi lắp đặt sàn gỗ teak bạn không phải run sợ về tài năng chịu nước do độ ẩm, nhiệt độ như các loại sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ Teak lắp đặt trên boong tàu du lịch

Thứ nhị, sàn gỗ teak có hệ số thay đổi rất bé nhỏ, hầu tương tự ít giãn nở nên độ bất biến cao. Nên vấn đề cong mo, phồng rộp lên là khó xảy ra.

Thứ ba, sàn gỗ Teak có tông màu sáng, đem hơi hướng hiện đại bán cổ kính. tiêu biểu sàn gỗ teak có màu đổi thành phụ thuộc vào mùa, lệ thuộc ánh nắng. Vào mùa nắng tốt khu vực nắng nhiều, sàn gỗ teak ngả màu tiến thưởng nắng, còn những nơi tối thì gỗ teak thường có màu quà xám, nhợt hơn.

Sàn gỗ Teak Lào quy cách 15 x 90 x 750 mm

Thứ tư, sàn gỗ Teak – loại sàn gỗ ngoài trời xuất xắc nhất, dùng để lát sân vườn, ban công tốt khu vực hồ bơi, làm ra sự mưu trí, phong cách cho thành tựu của bạn.
san_go_tu_nhien_mang_gam_mau_truyen_thong.jpg
Tuy nhiên, ngoài những điểm mạnh vốn có, sàn gỗ Teak cũng có những nhược điểm sau:

Bề mặt gỗ teak khá mềm, nên dễ bị trầy xước khi rơi vật nặng, vật nhọn. Để hạn chế việc này, các nhà sản xuất sàn gỗ đã cần đến sơn UV để phủ lên gỗ [ctuy nhiên tài năng chống trầy xước sẽ dựa dẫm vào công nghệ sơn, số lớp sơn và sơn của nước nào. Ví dụ như, Song Thắng sử dụng công nghệ sơn UV 07 lớp, sơn Treffert của Đức có thêm hàm lượng oxit nhôm nên mặt gỗ cứng hơn.

Cây gỗ Teak có lõi khá tí hon, từ 30 – 50 cm, nên nhiều nhà triển lẵm bởi vì lợi nhuận và giảm giá thành bán lẻ nên đã tận dụng thêm cả giác gỗ vào ván sàn. Điều này ảnh hưởng tới khả năng chịu lực, chịu mối mọt của gỗ Teak.

Sàn gỗ là thắng lợi ân cần với môi trường dùng sàn gỗ rất xuất xắc cho sức khoẻ ,nhưng khi

1.Sàn gỗ công nghiệp được nhận biết thế nào là tuyệt nhất : chung sàn gỗ công nghiệp (ván lót sàn) có độ dầy 8mm & 12mm,sản phẩm càng đầy sẽ luôn giữ được tính bình ổn làm ngày càng tăng độ bền trong dùng.Theo tiêu chuẩn Châu Âu độ cứng bề mặt chịu tác động mài mòn được ký hiệu là AC 2 tới AC 5,AC càng cao chất lượng càng giỏi .Sàn gỗ tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi cầm trên tay bạn sẽ có cảm giác hơi nặng,ngâm nước thành tích có độ nở thấp.

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp xuất xắc

2.Giá thành công trình dựa vào vào những yêu tố nào:

Giá thành lệ thuộc nhiều vào sự khác nhau giữa các loại thành tựu như giá sàn gỗ chiu liu: Thương hiệu uy tín,độ dầy,tiêu chuẩn AC,cốt gỗ hay có kỹ năng chịu nước, các tấm gỗ được liên kết với nhau bằng hèm khoá sản xuất những rãnh V (V- Grooves) mang tính thẩm mỹ.Đặc biệt những công trình sáng dạ ứng dụng công nghệ Vacumat hèm khoá kết nối còn được phủ thêm lớp sáp chống thấm,giảm tiếng ồn trong cần dùng.

3.Trước khi lắp đặt sàn gỗ phải xử lý mặt nềm nhà ra sao:

Với những nhà cải tạo lại nội thất thật suôn sẻ khi lát sàn gỗ trên bề mặt gạch cũ của bạn không cần phải cậy phá nhiều.Nếu bạn đang xây nhà có ý định cần đến sàn gỗ thì sàn nhà chỉ cần láng xi măng cho thật phẳng,sàn gỗ sẽ làm nốt nhiệm vụ hoàn thiện làm đẹp bề mặt và làm tăng cực hiếm ngôi nhà của bạn.

4.Có thể vệ sinh sàn gỗ bằng những chế độ nào :

Sàn gỗ công nghiệp đã có nhiều cải tiến và chịu được độ ẩm lên tới 80% và bề mặt được phủ một lớp ôxít nhôm chống chầy sước và chống thấm bạn có thể lau chùi bằng khăn ẩm hàng ngày, nhưng cần để ý nếu bị đổ nước không được để sàn bị ngâm nước lâu,nên cách ly nước khỏi sàn gỗ để bảo đảm tuổi thọ cho sàn nhà được lâu bền
 
×
Quay lại
Top