Cách chọn mua két sắt chống cháy cho gia đình

Tham gia
23/2/2015
Bài viết
0
Để lựa chọn được chiếc két sắt chống cháy phù hợp cho gia đình bạn, khi lựa chọn két sắt chống cháy bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
ket_sat_chong_chay_no.jpg

Lựa chọn chất liệu của két sắt chống cháy
Với chiếc két sắt chống cháy tốt thì vật liệu làm nên két sắt rất quan trọng, ngoài lớp vỏ ngoài bằng vật liệu thép cacbon chống khoan đục, và lớp thép đúc nhằm tăng độ nặng của két sắt để phòng ngừa trường hợp két sắt bi bê trộm thì bên trong phải có chứa lớp chất chống cháy, lớp này sẽ quyết định xem khả năng chịu nhiệt của két sắt chống cháy ra sao.

Bạn nên quan tâm tới các chứng chỉ của két sắt chống cháy
Ngoài vật liệu chế tạo chiếc két sắt thì sau khi chế tạo sản xuất két sắt chống cháy tốt nghĩa là chiếc két sắt chống cháy đó sẽ được cấp các chứng chỉ đảm bảo an toàn chất lượng như chứng chỉ ISO, chứng chỉ chống cháy CE, ETL, UL vv. Đây là điều rất quan trọng khi bạn lựa chọn chiếc két sắt chống cháy cho gia đình mình.

Các tính năng chống cháy, bạn nên xem kỹ xem két sắt đó có đủ tính năng chống cháy hay không? độ chịu nhiệt độ là bao nhiêu? khả năng chịu nhiệt trong thời gian bao lâu vv.

Khoá két: là điều quyết định xem giá thành của chiếc két sắt của bạn sẽ tăng giảm như nào, hãy chọn những khoá phù hợp với mình không nên chọn theo công nghệ, vì công nghệ có tốt đến đâu cũng sẽ hỏng khi gặp đám cháy lớn.
ket-sat-chong-chay-tot.gif

Địa chỉ công ty sản xuất két sắt
Với những đơn vị sản xuất két sắt trong nước thì bạn phải chọn những đơn vị sản xuất két sắt nào tốt nhất, có những chứng chỉ, bằng khen giấy khen của việt nam phù hợp với ngành nghề sản xuất két sắt, còn những đơn vị nước ngoài thì bạn nên chọn những thương hiệu lớn, nổi tiếng, và quan trọng nhất là bạn cần tinh ý trong việc lựa chọn cho mình.

Bạn có thể liên hệ với két sắt cao cấp để được tư vấn kỹ hơn về những sản phẩm két sắt chống cháy, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chọn mua két sắt của bạn:
Hotline: 0986330404 | email: ketbacnganhang@yahoo.com.vn
Được viết và đăng bởi diễn đàn rao vặt - diễn đàn quảng cáo RUBY SEO
 
×
Quay lại
Top