So sánh sản phẩm két sắt chống cháy kcc 120 và kcc 150

Tham gia
23/2/2015
Bài viết
0
uytin.jpg


Két sắt - Két sắt chống cháy
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm két sắt chống cháy với nhiều chất liệu chống cháy khác nhau được đặt bên trong lòng két nhằm đem lại hiệu quả cao, tuy nhiên không phải sản phẩm két sắt chống cháy nào cũng được hiệu quả chống cháy nổ như mong muốn.
Két sắt chống cháy kcc 120 và két sắt chống cháy kcc 150 là hai sản phẩm két sắt chống cháy với bề ngoài vừa phải phù hợp cho các hộ gia đình sử dụng.
Bài viết sau đây sẽ so sánh xem những điểm giống và khác nhau giữa 2 sản phẩm két sắt chống cháy này, hi vọng sẽ đem lại cho bạn cái nhìn tổng quát nhất trước khi lựa chọn két sắt chống cháy phù hợp để sử dụng.

Giới thiệu về sản phẩm két sắt chống cháy và những điểm giống nhau:
- Két sắt chống cháy kcc 120 và két sắt chống cháy kcc 150 đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất lượng cao và đều có chứng chỉ quốc tế ISO 9001 - 2008 CERTIFICATE NO.: HT 2776.12.17
- Vởi khả năng chống cháy nổ, két sắt chống cháy kcc 120 và kcc 150 có thể chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C trong khoảng thời gian đến 60 phút mà không làm tổn hại đến tài liệu bên trong lòng két.
- Là sản phẩm của thương hiệu két sắt nổi tiếng WELKO
- Nguyên liệu sản xuất két sắt được nhập khẩu và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt
- Bản lề của két sắt chống cháy là bộ phận quan trọng được chú trọng làm từ vật liệu thép nguyên khối có kết cấu chắc chắn đạt tiêu chuẩn của các đơn vị lưu trữ tại Mỹ kết hợp cùng 04 Chốt an toàn được đúc bằng thép cacbon chịu lực siêu cứng với công nghệ tự động khóa khẩn cấp khi két bị khoan phá sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn bởi khóa được tích hợp thông minh, phía trong cửa két sắt chống cháy thiết kế một tấm thép di động, khi mũi khoan, hay bất kỳ vật thể lạ chạm vào thì tấm thép sẽ xoay tròn theo vòng tua để đảm bảo khóa tự động chống mọi hình thức nạy phá hoại két.
- Bề ngoài của két sơn màu Đen, đánh bóng kiểu Ngọc trai Đen Tahiti với đường vân ngọc trai sắc nét, uốn lượn tinh tế, tạo cảm giác vững chắc và bình yên gìn giữ năng lượng quyền uy gia chủ. Bởi màu đen đem lại năng lượng của sự bền vững và sự ổn định. Phía ngoài két là logo WELKO truyền thống màu Vàng Trắng nổi bật. két sắt chống cháy được thiết kế nhiều ngăn đựng khác nhau chia két thành các tầng nhỏ đa dạng về kích thước, có hộp đựng nữ trang riêng. Bảng điều khiển hiện đại và sang trọng giữ được vẻ đẹp theo thời gian.

Những điểm khác nhau và đặc trưng của từng sản phẩm két sắt chống cháy:
Với két sắt chống cháy KCC 120:
- Trọng lượng : 102 ± 10 kg
- Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm 670* 450 * 490
- Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm 350 * 350 * 490
- Kích thước ngăn kéo( C * R * S )mm 100 * 240 * 260
kcc120.png


Với két sắt chống cháy KCC 150
- Trọng lượng: 150± 10kg
- Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm 820 * 540 * 440
- Kích thước sử dụng( C * R * S )mm 380 * 420 * 400
- Kích thước ngăn kéo( C * R * S)mm 170 * 420 * 400
kcc150.png

Nhìn vào bảng số kỹ thuật thì có thể nhận ra ngay rằng két sắt chống cháy KCC 150 có bề ngoài, diện tích sử dụng cũng như trọng lượng lớn hơn so với két sắt chống cháy KCC 120 một bậc, vì thể có thể phù hợp hơn với những nơi có diện tích rộng.

Để lựa chọn được két sắt chống cháy phù hợp với gia đình mình bạn cần quan tâm đến các kích thước diện tích, bề mặt sử dụng và ngăn khoá.
Bạn nên chọn những két sắt có khuôn khổ phù hợp với diện tích căn nhà mình.
Nên chọn sản phẩm có khoá két sắt phù hợp với khả năng và mục đích sử dụng của mình vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm két sắt có các loại khoá két khác nhau.
Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0986 330404 hoặc email ketbacnganhang@yahoo.com.vn
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Đăng bởi diễn đàn rao vặt - diễn đàn quảng cáo RUBY SEO
 
×
Top Bottom