Cách cắm hoa 20/10 đơn giản mà đẹp

bangtangialanh

Thành viên
Tham gia
24/3/2016
Bài viết
0
Ngày 20/10 sẽ rất đặc biệt và dich vu dien hoa tphcm bất ngờ nếu bạn tự tay cắm hoa tặng cho người phụ nữ mà bạn yêu thương như Mẹ, Vợ, bạn gái, chị em gái hay người yêu. Chỉ cần chú ý một số bước đơn giản dưới đây bạn sẽ hoàn toàn có thể tạo nên một bình hoa ấn tượng với những loại hoa vô cùng ý nghĩa và có mầu sắc tươi tắn. Bạn hãy tự tin lên cùng với sự hướng dẫn của bài viết nhé.
Nguyên vật liệu cần thiết để cắm hoa 20/10:
Các loaị hoa: hoa hồng, hoa cát tường, hoa đồng tiền, hoa cúc vạn thọ, hoa rum, hoa cúc mi.
Lá: nên chọn những cành lá nhỏ.
Bình cắm hoa: bình dạng hình chữ nhật cao.
1 chiếc xốp cắm hoa
Dụng cụ: kéo thật sắc
Cách cắm hoa 20/10 đơn giản sẽ gồm những bước sau:
hoa-sinh-nhat-1.jpg

Cắt xốp cắm hoa: Đầu tiên, to chuc event bạn nên ngâm xốp vào trong nước, không nên dìm xốp mà để cho nó ngấm theo một cách tự nhiên nhất.
Cắt xốp có hình chữ nhật như đã chuẩn bị đặt lọt vào trong bình cắm hoa, sao cho xốp phải cao hơn miệng bình khoảng từ 1,5 đến 2 cm.
Cắt các cành lá nhỏ có chiều dài bằng với chiều cao của bình và cắm xen kẽ lên mặt xốp: cắm 1 cành cao ở giữa vuông góc với mặt xốp, 4 cành tiếp cắm theo 4 hướng của cạnh bình và 2 cành cao ở giữa hơi xiên.
Sau đó cắm thêm 4 cành lá khác xen kẽ giữa các cành lá đã cắm lúc trước đó, không nên cắm quá hoa mừng khai trương nhiều cành lá. Cắt 2 cành hoa rum ngắn và cắm sát cạnh chiều rộng của bình, hoa phải nghiêng góc 45 độ, hướng bông hoa lên phía trên.
Cắt thêm cành hoa hồng cắm sát cạnh hoa rum bên trong và hoa cúc vạn thọ màu trắng cắm sát với hoa rum ở bên ngoài. Cắt thêm 2 cành hoa hồng cắm cạnh hoa cúc vạn thọ trắng sát với mép chiều dài của bình.
Cắm thêm cành hoa đồng tiền và hoa cát tường trắng sát cành hoa hồng gần với mép chiều dài bên trong của bình. Cắm cành hoa cát tường sát mép cạnh đối diện với hoa rum, hơi nghiêng hướng bông hoa ra ngoài.
Cắm xen kẽ cành hoa cát tường trắng và những cành hoa cúc nhỏ tạo điểm nhấn cho bình hoa.
Bình hoa tươi tắn như trên thể hiện tình yêu của hoa hồng, vui vẻ của hoa đồng tiền, sống lâu của hoa cúc vạn thọ và hoa tươi hcm được tô điểm thêm mầu xanh tự nhiên của những chiếc lá. Sẽ là một kiệt tác do chính đôi bàn tay của bạn đã tạo ra. Dù nó không hoàn hảo so với một thợ cắm hoa chuyên nghiệp nhưng nó sẽ là cực kỳ hoàn hảo.
Khi cắm hoa 20/10 bạn cần lưu ý:
Chọn loại hoa cũng như mầu sắc sao cho phù hợp. Khi cắm hoa nên dùng kéo thật sắc, khi cắt hoa cần nghiêng khoảng 45 độ, như vậy thì bề mặt tiếp xúc của cành hoa sẽ là nhiều nhất.
 
×
Top Bottom