Các yếu tố đánh giá một công ty luật uy tín

hoangtam199666

Thành viên
Tham gia
13/8/2022
Bài viết
0
Bạn đang tìm công ty luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhưng chưa biết công ty nào chuyên nghiệp và chất lượng? Sau đây là các yếu tố giúp bạn đánh giá đâu là một công ty luật tốt.

4 yếu tố thể hiện chất lượng công ty luật

Hiện nay, Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển nền kinh tế thị trường, do đó ngày càng có nhiều các công ty luật ra đời giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật cho cá nhân, doanh nghiệp. Sau đây là 4 yếu tố cho thấy một công ty luật uy tín:

logo-ats.jpg


Quy mô công ty:

Các công ty luật hàng đầu tại Việt Nam có quy mô văn phòng lớn, có nhiều luật sư, hỗ trợ đa dạng các dịch vụ pháp lý, tư vấn, kiện tụng.

Kinh nghiệm hoạt động lâu năm:

Các công ty luật uy tín thường có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nên danh tiếng và sự thành công vang rộng, được nhiều người biết đến. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, khẳng định chất lượng với khách hàng.

Đội ngũ luật sư giỏi:

Công ty luật uy tín sở hữu đội ngũ luật sư giỏi, tốt nghiệp xuất sắc tại các trường đại học danh tiếng và tiếp tục theo học các khóa học luật sư tại các quốc gia có nền tư pháp phát triển trên thế giới.

Được khách hàng đánh giá cao:

Một công ty luật chất lượng phải làm hài lòng khách hàng và tạo được lòng tin với khách hàng. Cũng như được khách hàng tiếp tục lựa chọn sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.

Công ty luật Atslegal uy tín

Với các chuyên viên luật sư giỏi, uy tín, sở hữu 2 văn phòng luật lớn tại Hà Nội và HCM. Atslegal tự hào là hãng luật uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp, tư vấn tài chính cá nhân. Đặc biệt trong lĩnh vực thương mại quốc tế và xuất nhập cảnh.

Sau nhiều năm hoạt động, đội ngũ chuyên gia của Công ty Luật ATS đã có được sự tin tưởng của khách hàng bằng việc hỗ trợ thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm: xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng, y tế và các lĩnh vực khác. Các Luật sư của công ty chúng tôi cũng đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp nhà nước, tổ chức phi chính phủ, các công ty và nhà đầu tư trên toàn cầu.

Với chuyên môn chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn, Công ty Luật ATS cam kết hiệu quả, đảm bảo đáp ứng toàn diện các yêu cầu trợ giúp pháp lý cho từng khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng triển khai các hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực cần phải có kiến thức sâu rộng về pháp lý và vận dụng các quy định pháp luật liên quan để khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình.

Các dịch vụ pháp lý tại Atslegal:

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực:

Tư vấn pháp luật

Bao gồm: Dự án đầu tư, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn thuế, tài chính và ngân hàng, chứng khoán và thị trường vốn, bất động sản và xây dựng, lao động và quản trị nhân sự, giao dịch nhân sự, hợp đồng và thỏa thuận, bảo hiểm, dịch thuật pháp lý.

Công ty Luật ATS với đội ngũ luật sư với chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm có đầy đủ khả năng tư vấn cho các loại hình doanh nghiệp bao gồm các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp trong nước của Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi bao gồm hỗ trợ và tư vấn các khách hàng xác định và phòng ngừa các vi phạm pháp lý thông qua việc xây dựng, soát xét và hỗ trợ thực hiện các quy tắc đạo đức, văn hóa, chương trình tuân thủ các chủ trương, chính sách, các quy định của pháp luật Việt Nam.

Các luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các khách hàng thực hiện hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả và tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật.

Quản trị doanh nghiệp

Bao gồm: Tư vấn doanh nghiệp và tuân thủ pháp luật, cơ cấu tổ chức và quản trị kinh doanh, quản lý doanh nghiệp.

Các Luật sư của Công ty Luật ATS cung cấp dịch vụ tư vấn tổng thể về quản trị doanh nghiệp và tuân thủ pháp luật để trợ giúp các khách hàng giảm thiểu hoặc tiên lượng trước các rủi ro tiềm tàng về trách nhiệm dân dân sự, hình sự, phạt hành chính và các nguy cơ khác có thể ảnh hưởng đáng kể tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bảo vệ uy tín, hình ảnh của tổ chức và các cá nhân liên quan.

Giải quyết tranh chấp

Bao gồm: Dịch vụ hòa giải, dịch vụ tranh tụng.

Công ty Luật ATS luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng giải quyết các tranh chấp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi đã giải quyết rất nhiều tranh chấp phức tạp của các khách hàng thông qua hòa giải hoặc tranh tụng tại cơ quan trọng tài hoặc tòa án các cấp.

Do tính chất phức tạp của thủ tục giải quyết tranh chấp, Công ty Luật ATS luôn điều chỉnh phương thức tiếp cận cho phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng và từng vụ việc. Chúng tôi tiếp cận, giải quyết hiệu quả các tranh chấp thông qua việc kết hợp các bằng chứng, lập luận, dự đoán rủi ro, thiệt hại tiềm ẩn, kiểm soát rủi ro cùng với việc thương lượng, hòa giải và tranh tụng.

Nếu bạn đang tìm công ty luật uy tín thì ATS Lawyer chính là đơn vị hàng đầu bạn có thể tin tưởng. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây hotline: Hà Nội - 84-24-3751 1888; TPHCM - 84-28-3926 2635. Rất hân hạnh được đồng hành mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất!
 
×
Quay lại
Top