Các phong cách đa dạng từ các style với quần kaki nam Hàn Quốc ống côn

minhtshop

Thành viên
Tham gia
17/11/2015
Bài viết
0
Nhiều phong cách khác nhau đa dạng từ các chuẩn phối style khi sử dụng bộ trang phục quần kaki nam Hàn Quốc ống côn sẽ giúp các chàng có những bộ trang phục khác nhau để thay đổi mình hàng ngày. Với chất liệu kaki rất tiện dụng khi sử dụng mẫu quần này thường không bị nhăn và không quá cứng nhắc như quần jean. Do đó các bạn trai hãy căn cứ vào nhu cầu và guu thẩm mĩ của mình để có được sự lựa chọn phù hợp.

quan-kaki-nam-ong-con%2B%25282%2529.jpg


Theo xu hướng phát triển riêng của mình kaki ống côn chủ yếu được thiết kế bó ôm sát ông chân nhiều hay ít tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người, với những chàng yêu thích phong cách nam tính mà không muốn trông mình quá cứng nhắc thì chỉ cần chọn quần kaki ống côn bó sơ sơ là hợp. Còn những bạn may mắn có đôi chân và dáng như người mẫu thì thường lựa chọn form ống côn chuẩn để tôn lên vóc dáng cho mình.

quan-kaki-nam-ong-con%2B%25281%2529.jpg


Chàng có thể mix quần kaki nam ống côn với áo phông, áo sơ mi hay áo khoác đều rất thời trang và phong cách nhé. Item này cũng có nhiều kiểu dáng mới trong năm nay, tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới phong cách của mỗi người. Ngoài ra màu sắc đa dạng dễ dàng cho các bạn thỏa chí sáng tạo phong cách riêng cho mình.

quan-kaki-nam-ong-con%2B%25283%2529.jpg


Hi vọng với nhiều phong cách đa dạng từ các style mà quần kaki nam ống côn mang đến cho các bạn thì ai cũng sẽ có những lựa chọn ưng ý nhất cho bộ trang phục của mình. Lựa chọn thêm các item thời trang khác đi kèm để lấy thêm điểm trong ánh mắt người đối diện với bạn nhé.
 
×
Quay lại
Top