Bao cao su gai Sagami Nhật Bản có giá bán bao nhiêu tiền?

toiditimtoi896

Thành viên
Tham gia
8/5/2016
Bài viết
0
Bao cao su có gai gân là dòng bao cao su được bán chạy nhất và dùng nhiều nhất hiện nay bởi những tính năng mà nó đem lại. Ngoài tính năng chính là biện pháp phòng tránh thai, các bệnh lây nan qua đường t.ình d.ục thì bao cao su có gai còn giúp làm tăng sự cọ sát, độ ma sát lên thành âm đạo, giúp tăng độ kích thích qua đó giúp cả hai hưng phấn và nhanh đạt cực khoái hơn. Đặc biệt là nữ giới, chị em là người cảm nhận rõ nhất những gì mà bao cao su có gai gân đem lại, rất nhanh đạt cực khoái và lên đỉnh hơn.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại bao cao su có gai gân với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Durex, Sagami, Jex, Okamoto, Powermen, LongShock, Innova, Sumo ... nhưng bao cao su có gai của hãng Sagami Nhật Bản vẫn được nhiều người dùng và bán chạy nhất. Với gần 10 năm bán bao cao cu mình nhận thấy trước kia thì mọi người thường dùng các loại bao cao su siêu mỏng còn giờ đây thì thấy lượng khách hàng đổi sang dùng bao cao su có gai gân rất nhiều, và đa phần là các loại bao cao su có gai của hãng Sagami Nhật Bản. Nhiều khách hàng chia sẻ dùng bao cao su gai Sagami Nhật Bản thích hơn vì là dòng bao cao su cao cấp, gai nổi đều và nhiều, đặc biệt là được khử mùi cao su rất kỹ nên dùng rất thích.

gia-ban-le-bao-cao-su-gai-sagami-nhat-ban.jpg

Giá bán lẻ các loại bao cao su gai gân Sagami Nhật Bản

Giá bán lẻ các loại bao cao su có gai Sagami Nhật Bản?

Rất nhiều bạn vẫn chưa biết giá bán của các loại bao cao su có gai Sagami Nhật Bản là bao nhiêu, có mấy loại bao cao su gai của hãng Sagami. Họ thường nghĩ rằng chỉ có một loại bao cao su Sagami duy nhất chứ cũng không nghĩ rằng có nhiều loại. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá bán lẻ các loại bao cao su gai Sagami Nhật Bản cho bạn dễ dàng tham khảo và tiện cho việc mua hàng, tránh bị nhầm giá bán.

bao_cao_su_sieu_gai_sagami_super_dot_009(11).jpg

Bảng giá bán lẻ bao cao su gai Sagami Nhật Bản chính hãng?

- Bao cao su mỏng và có gai Sagami Are Are : Giá bán lẻ là 140.000đ / 1 hộp 10 chiếc

- Bao cao su mỏng và có gai Sagami Xtreme Blue : Giá bán lẻ là 90.000đ / 1 hộp 10 chiếc ( hộp 3 chiếc giá 33k )

- Bao cao su có gai gân Sagami Xtreme Green : Giá bán lẻ là 90.000đ / 1 hộp 10 chiếc

- Bao cao su có gân Sagami Type E : Giá bán lẻ là 46.000đ / 1 hộp 5 chiếc

- Bao cao su có chấm bi Sagami Xtreme Feel Long : Giá bán lẻ là 115.000đ / 1 hộp 10 chiếc

- Bao cao su mỏng và có gai Sagami Xtreme Feel Up : Giá bán lẻ là 115.000đ / 1 hộp 10 chiếc

- Bao cao su siêu gai nổi Sagami Super Dot 009 : Giá bán lẻ là 110.000đ / 1 hộp 10 chiếc

=> Đây là giá bán lẻ bao cao su gai Sagami Nhật Bản chính hãng ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ cập nhật giá liên tục nếu có sự thay đổi. Ngoài ra bạn có thể xem thêm giá bán lẻ các loại bao cao su Sagami Nhật Bản tại link đó.

---------------------

Bạn có nhu cầu mua bao cao su Sagami chính hãng xin liên hệ hotline 094647.2627 để được chúng tôi giao hàng tận nơi hoặc mua trực tiếp tại 279B Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội . Xin cảm ơn!
 
×
Top