- Tham gia
- 14/9/2015
- Bài viết
- 43
BÁNH MÌ BƠ TỎI GIÒN TAN CỰC DỄ LÀM
NGUYÊN LIỆU:
- 1 cái bánh mì Baguette
- 30g bơ nhạt để mềm
- 20g tỏi băm
- 20g mùi xoăn (parsley) băm
CÁCH LÀM:
- Bánh mì thái lát mỏng khoảng 1 - 1,5 cm, không thái quá mỏng sẽ dễ cháy
- Trộn đều bơ + tỏi + rau mùi xoăn + muối
- Phết đều hỗn hợp trên lên bề mặt bánh mì rồi đem nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 10 phút.
- Bánh mì nướng xong phải có màu vàng, không bị cháy, giòn
- 1 cái bánh mì Baguette
- 30g bơ nhạt để mềm
- 20g tỏi băm
- 20g mùi xoăn (parsley) băm
CÁCH LÀM:
- Bánh mì thái lát mỏng khoảng 1 - 1,5 cm, không thái quá mỏng sẽ dễ cháy
- Trộn đều bơ + tỏi + rau mùi xoăn + muối
- Phết đều hỗn hợp trên lên bề mặt bánh mì rồi đem nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 10 phút.
- Bánh mì nướng xong phải có màu vàng, không bị cháy, giòn