Các mẫu bàn thờ gia tiên gỗ Muồng thịnh hành hiện nay

banthogiare

Thành viên
Tham gia
31/3/2021
Bài viết
0
Bàn thờ gia tiên gỗ Muồng thịnh hành hiện nay được nhiều người ưa chuộng và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các gia đình khi trang trí không gian thờ cúng. Trong bài viết này, BÀN THỜ LỘC PHÁT sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu bàn thờ gia tiên gỗ Muồng thịnh hành với sự phân loại theo số tầng của bàn thờ, cũng như lý do tại sao bạn nên chọn bàn thờ gia tiên gỗ Muồng cho không gian thờ cúng của mình.

Bàn thờ gỗ Muồng 1 tầng
Với thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, bàn thờ gỗ Muồng 1 tầng mang lại sự trang trọng và tôn vinh không gian sống. Với nhiều kích thước chiều ngang 88cm; ngang 107cm; ngang 127cm; ngang 134cm; ngang 154cm; phù hợp và gọn nhẹ, bàn thờ gỗ Muồng 1 tầng thích hợp với các căn hộ chung cư, nhà phố và các không gian nhỏ hẹp.
8-compressed%20(5).jpg
11-compressed%20(5).jpg

Bàn thờ gỗ Muồng 2 tầng
Với thiết kế hai tầng, bàn thờ gỗ Muồng 2 tầng giúp bạn có thể sắp xếp các vật phẩm cúng tế một cách gọn gàng, tránh tình trạng lộn xộn và hỗn độn. Đồng thời, bàn thờ gỗ Muồng 2 tầng cũng mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống của gia đình.
7-compressed%20(6).jpg
20-compressed%20(5).jpg

Bàn thờ gỗ Muồng 3 tầng
Với thiết kế ba tầng, bàn thờ gỗ Muồng 3 tầng cho phép bạn sắp xếp các vật phẩm cúng tế một cách khoa học và hợp lý, giúp cho không gian sống của gia đình bạn trở nên gọn gàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, bàn thờ gia tiên gỗ Muồng còn được đánh giá là có khả năng đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình.
21-compressed%20(4).jpg
14-compressed%20(5).jpg


Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bàn thờ gia tiên gỗ Muồng để tôn vinh linh hồn tổ tiên và mang lại vượng khí cho gia đình, hãy đến với chúng tôi - một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bàn thờ gia tiên gỗ Muồng thịnh hành hiện nay.
==========++++==========
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0904.576.836 Ngân
 
×
Top Bottom