Bàn thờ gia tiên gỗ muồng 1 tầng đẹp nhất năm 2022

banthogiare

Thành viên
Tham gia
31/3/2021
Bài viết
0
Bàn thờ gỗ muồng đẹp, đơn giản mang tính thẩm mỹ cao vừa tạo sự trang trọng nhất và vừa là nơi trở thành nơi con cháu "trò chuyện, báo cáo" hằng ngày, hoặc trong những ngày giỗ, ngày Tết, hoặc khi có việc trong đại... Vì vậy, việc chọn một sản phẩm bàn thờ tốt luôn là việc nan giải của nhiều gia chủ. Đặc biệt, với sự xuất hiện của bàn thờ gỗ muồng, cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều gia chủ gần đây.


Bàn thờ gia gỗ muồng có tốt không?​


Với chất liệu là gỗ muồng, bàn thờ gia tiên gỗ muồng đang hiện là một trong những dòng sản phẩm bán khá chạy. So với các dòng bàn thờ gỗ khác thì giá thành của nó phải nói là cực kỳ rẻ. Vì thế nếu kinh tế hạn hẹp bạn cũng có thể dễ dàng mua được chúng. Theo dân gian, gỗ muồng là loại gỗ có đường vân đẹp, phần giác và lõi phân biệt với 2 màu sắc khác nhau. Gỗ muồng có tính thẩm mỹ cao bởi các vân và các thớ gỗ nổi đẹp. Càng để lâu, gỗ muồng càng sẫm màu, ánh lên vẻ đẹp hoài cổ, sang trọng.
13.jpg
15.jpg


Thông tin mẫu bàn thờ gia tiên gỗ muồng 1 tầng.


Mẫu bàn thờ gia tiên 1 tầng sử dụng 100% gỗ muồng nguyên chất với tông màu nâu đen có pha chút vàng đỏ đan xen. Màu sắc chúng khá đặc biệt thường không giống với các chất gỗ khác.
hinh-anh-ban-tho-go-muong (2).jpg
hinh-anh-ban-tho-go-muong (10).jpg


Một nhược điểm của loại gỗ này khó có thể sơn được nhiều tông màu gỗ khác nhau như các loại gỗ khác. Vì thế những gia chủ nào yêu thích tông màu tối như thế này thì có thể lựa chọn để thờ cúng cho nhà mình.


Kích thước bàn thờ gia tiên 1 tầng được đo đạc sản xuất theo số lỗ ban phong thủy với nhiều kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn.


Kích thước 88cm: ngang 88cm x Sâu 61cm x Cao 107cm


==========++++==========
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0904.576.836 Ngân
 
×
Top Bottom