Các loại máy làm kem hiện đại hiện nay

unitedvision

Thành viên
Tham gia
24/9/2020
Bài viết
0
Với sự hỗ trợ của máy móc quy trình khiến cho kem của cửa hàng sẽ nhanh hơn, chất lượng đồng nhất hơn. đặc biệt, chúng có thể sản xuất ra một lượng lớn kem trong thời gian ngắn. Vậy các loại máy khiến cho gelato phải thiết bắt buộc có là những dòng sản phẩm nào? Tìm hiểu ngay nội dung dưới đây nhé!

Máy Xay/ Máy Trộn Hỗn Hợp​

cac-loai-may-lam-kem.jpg
Thiết bị này giúp trộn đều hỗn hợp bột cho ra các mẻ kem đồng nhất. không những thế, chúng còn làm cho đông kem và đưa không khí vào Gelato (Overrun). các loại máy trộn của Robot Coupe là một trong các thương hiệu sở hữu công dụng trên. vả lại, máy còn có công suất tốt, dai sức lâu dài. Theo thông tin truyền thông của hãng thì máy có công suất hoạt động từ 300 - 3.500 vòng/phút, bowl với sức chứa lên đến 5.5l.

với hơn 60 năm kỹ năng, Robot Coupe hiện đang là thương hiệu cung cấp máy trộn cầm tay, để bàn,...tốt nhất thế giới. với những thiết bị làm từ thép không gỉ có cơ chế vận hành dai sức phải ít bị hư hỏng khi sử dụng. Hơn hết, chúng có hệ thống tẩy rửa độc quyền của Robot-Coupe giúp tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh máy.

Ưu điểm máy trộn cầm tay Robot Coupe:​

Máy được làm hoàn toàn từ thép không gỉ

Khả năng hoạt động bền bỉ. Có thể chạy liên tục trong thời gian dài mà không hết đuối sức

Lưỡi máy sắc bén, theo nhà cung cấp thì lưỡi bền tới độ người dùng không Nên phải thay lưỡi mới trong quá trình sử dụng

Núm điều chỉnh tốc độ được đặt ở vị trí thuận lợi

Tốc độ đánh cực kì nhanh, từ 1500 – 9500 vòng/phút

Máy làm Kem Gelato​

Máy khiến cho kem giúp thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn. Hơn hết, máy tạo ra 1 lượng lớn kem trong time ngắn và giữa các mẻ kem luôn có sự đồng nhất. Có thể nói đây là máy móc thiết yếu bạn cần trang bị khi kinh doanh kem gelato.

Italia - “cái nôi” của kem Gelato do đó máy làm cho kem Staff được sản xuất tại Italia tại đây được vô cùng đa dạng người tin dùng. Trong ấy có mẫu máy làm cho kem Staff BTE150A cực kỳ đáng để quan tâm bởi chúng có công suất 15 lít/giờ hợp lý cho mô hình kinh doanh kem vừa và lớn. Máy có khả năng điều chỉnh độ dày đặc của kem và thời gian trong công đoạn làm.

Mặc dù máy làm kem Staff và mua nguyên liệu làm kem có giá tương đối nhỉnh hơn so với các máy phổ thông. Nhưng đổi lại chúng lại rất dẻo dai hoàn toàn xứng đáng với giá tiền bỏ ra.

Ưu điểm máy khiến cho kem Staff:

Làm mát bằng không khí có thể dùng khuôn làm bánh silicon

Cho phép người dùng điều chỉnh thời gian trong quy trình làm cho kem

Điều chỉnh tốc độ quay của cánh khuấy

Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng Inverter hiện đại

Tủ Cấp Đông Nhanh​

tu-cap-dong-nhanh.jpg
Thiết bị này giúp cấp đông hỗn hợp Gelato, liên quan hình thành của các tinh thể nước. Cấp đông tác dụng nhất là ở mức nhiệt -30 tới -40°C. Ủ đông, lưu trữ và dùng liền thì bảo quản ở nhiệt độ từ -14 °C đến -16°C. Còn lưu trữ thời gian dài thì ở nhiệt độ -20°C.

Nhắc tới tủ cấp đông thì bắt buộc nói đến các “chiến binh khiến cho lạnh” của Coldline. Chúng có thâm niên cao, hoạt động dẻo dai và không hề bị “đuối” sau time dài sử dụng liên tục. Đặc biệt, máy có công nghệ tiên tiến giúp giữ nguyên thành phần dinh dưỡng, kéo dài thời hạn sử dụng của các món bánh, thực phẩm cấp đông.

Nổi bật trong những dòng máy và cũng là sản phẩm được đa dạng cửa hàng lựa chọn, - Modi tủ cấp đông Vision 14 ngăn dần khẳng định vị trí trong thị trường. Máy có phạm vi nhiệt độ từ -40 độ C tới +65 độ C. Time cấp đông tới nhiệt độ lõi cực kì nhanh, chỉ mất trung bình từ 10 - 15 phút món bánh bạn đã có thể được cấp đông hoàn toàn. Khả năng làm lạnh mau chóng đến nhiệt độ đồng nhất + 3°C. Nhiệt độ này sẽ giúp ngăn chặn vi khuẩn và tăng thời gian bảo quản lên tới 70%. Vả lại, Modi còn có phạm vi nhiệt độ từ -40ºC đến 65ºC Điều này giúp tạo môi trường lý tưởng để bảo quản praline, socola,...

Đối với những cửa hàng kinh doanh kem thì bắt buộc có ít nhất 1 cái tủ trưng bày. Còn nếu như có điều kiện kinh phí, bạn có thể trang bị thêm tủ lạnh để bảo quản các vật liệu khiến cho kem. Khi sử bạn bắt buộc lưu ý sữa, cream và những nguyên liệu làm bánh sỉ dễ hỏng thì cần để ở nhiệt độ từ +2 °C đến +4°C.

Ưu điểm tủ cấp đông nhanh Coldline​

Làm lạnh: Hạ nhiệt nhanh thực phẩm tươi hoặc chín đến + 3 độ C

Làm cho đông cấp tốc: Hạ nhiệt nhanh thực phẩm tươi hoặc chín đến - 18 độ C

Rã đông: Ra đông mau chóng, an toàn mà vẫn đảm bảo chất lượng

Lên men và ủ bột: Tạo môi trường với nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng cho công đoạn lên men

Bảo quản: Máy hoạt động 24h cho phép bạn vô tư bảo quản kem, tráng miệng,... Ở nhiệt độ sẵn sàng phục vụ

Sấy khô: Tính năng giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn giữ màu thực phẩm giá tốt nhanh hơn.

Làm sữa chua: 1 số tính năng đi kèm trong máy cho phép bạn setup chương trình làm cho sữa chua theo ý muốn của mình

Khử trùng bằng khá nước: Công nghệ khử trùng bằng hơi nước giúp loại bỏ những vết bám và mùi khó chịu

Điều khiển linh hoạt: Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ -40 độ C đến +65 độ

Tủ cấp đông siêu tốc Coldline hoạt động liên tục 24 giờ. Máy vừa có thể cấp đông, vừa có thể dược dùng để bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ lý tưởng để bạn có thể phục vụ khách hàng bất kì khi nào.

Có cảm biến nhận biết sản phẩm cấp đông, giúp cấp đông đúng lượng sản phẩm cho vào tủ. Đây là cơ chế hoạt động tuyệt vời giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

United Vision thật vinh hạnh lúc là đơn vị phân phối độc quyền nhiều loại máy móc trong ngành khiến cho kem: máy làm kem Gelato Staff, Tủ cấp đông nhanh Coldline, Máy trộn bột Robot Coupe,… và nhiều máy móc khác tại VN có giấy tờ chứng nhận. Bởi vì thế mức giá tại đây luôn tốt hơn so với những cửa hàng khác trên thị trường. Bên cạnh đó, United Vision còn có đa dạng chương trình ưu đãi, hậu mãi đính kèm hấp dẫn.

Đặc biệt, khi trở nên khách hàng tại đây bạn còn được tham dự các buổi về khiến cho bánh, làm kem và được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình.

Nếu như bạn đang muốn kinh doanh kem, đừng ngần ngại liên hệ với United Vision hoặc qua hotline 0902.888.461 để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp.
 
×
Quay lại
Top