Các loại đèn trang trí thông dụng thường dùng

imapgc2

Thành viên
Tham gia
19/3/2015
Bài viết
0
Với sự phát triển không ngừng của xã hội để đáp ứng tính thẩm mỹ và nhu cầu ngày càng lớn của con người thì đèn trang trí đã ra đời để làm đẹp không gian và gu thẩm mỹ của từng người giúp trang trí đẹp hơn.
Khi làm một ngôi nhà, quán café, phòng karaoke, khách sạn… thì mong muốn lớn nhất của họ là mang lại những vẻ đẹp thẩm mỹ. Với những loại đèn trang trí sẽ giúp bạn tạo không gian vửa đẹp vừa chuyên nghiệp mà lại sinh động

- Den trang tri gắn trần, tường
Với những đèn trang trí gắn trần sẽ thích hợp cho các văn phòng công ty, shop bán hàng… vì ánh sáng hài hòa kết hợp với màu sắc phù hợp không làm hại mắt mà nó rất nhẹ nhàng. Đây là loại đèn tốt nhất để thay thế cho đèn huỳnh quang thường sử dụng trước đây.

- Đèn led dây cao cấp
Led dây là đèn cao cấp, đa dạng về màu có thể một màu hoặc bảy màu nhưng tiêu thụ điện ít và tuổi thọ rất cao. Led dây được sử dụng để trang trí cho các quán tiệm vàng, biệt thự cao cấp, quán café, phòng karaoke… được sử dụng rất nhiều và tùy vao không gian ánh sáng của bạn

- Đèn trang trí led nến
Đây là loại đèn được sử dụng phổ biến nhát nó được dùng để trang trí nội thất thường khi bước vào một căn nhà ở giữa trần khi nào cũng được trang trí một cái đèn led nến. Nó tạo không gian lãng mạng, nét đẹp tao nhã cho không gian ngồi nhà của bạn. Ngoài ra nó còn được sử dụng ở nhà hàng và khách sạn rất nhiều.

- Đèn trang trí led thanh ray
Trong phòng hoặc ngôi nhà bạn có nhiều vật dụng đắt tiền nhưng không gian ảm đảm, ánh sáng tối quá hoặc sáng quá thì sẽ làm cho ngôi nhà của bạn không nổi bật được nhưng vật dụng. Nhưng với led thanh ray thì những vật dụng trong ngôi nhà bạn đươc nổi bật hẳn lên nó được ứng dụng để chiuế sáng làm nội bật các sản phẩm trang trí nội thất.
 

×
Quay lại
Top