Các kiểu tường rào bê tông cực đẹp

occho113

Thành viên
Tham gia
18/4/2016
Bài viết
0
Bê tông là vật liệu bền vững và kiên cố và thân thiết nhất mà bất cứ công trình nào cũng có thể dùng. Trong bài viết sau hangraodep.vn xin gửi đến bạn những kiểu tường rào đẹp bằng bê tông được ưa thích nhất hiện nay.

Đây vốn là loại nguyên liệu truyền thống được quan tâm nhất bởi tính vững chắc và hòa hợp đối với môi trường thiên nhiên. Nếu bạn e ngại bức tường bê tông kín đáo sẽ gây nên sự tù túng hay bí bách thì những cách phối kết hợp sau đây sẽ khiến cho bạn xóa bỏ băn khoăn này.

Tường rào bê tông ly tâm tiên tiến

Đây là kiểu tường rào tiên tiến và nhanh chóng đón nhận sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng. Cùng là công nghệ đúc khuôn nhưng cách đúc khuôn bê tông truyền thống không tránh khỏi hiện tượng bị thấm nước và lõi thép lâu ngày sẽ phjas hủy kết cấu bê tông khiến cho bị vỡ, nứt.

hang-rao-be-tong-ly-tam.jpg


hàng rào ly tâm vẫn là nguyên liệu bê tông, điều khác hoàn toàn là chúng được rót khuôn và cho vào máy quay ly tâm tốc độ cao làm ra sản phẩm vượt trội về cả hình thức lẫn nội dung. Hỗn hợp vữa sau khi được rót khuôn sẽ đưa vào máy quay ly tâm có độ rung lắc mặc, giúp bê tông lèn chạt và đầy trong khuôn. Sauk hi dỡ khuôn những sản phẩm còn được bảo quản kỹ lưỡng và theo các nguyên tắc kĩ thuật nên đảm bảo có độ mịn, không thể bám nước trên bề mặt. Những thanh rào hình tiết và hoa văn tinh tế làm gia nâng cao sự độc đáo và quý phái. Đồng thời độ cứng và nhẵn của chúng giúp ngăn không dành riêng cho nước mưa đọng lại và thẩm thấu vào trong. Chủ yếu điều này đã làm gia nâng cao tuổi thọ của dự án.

chiều cao thoáng đãng của những thanh rào là điểm chốt tháo gỡ nút thắt băn khoăn của tương đối nhiều người về việc e ngại bí bách, không thoát khí của tường rào truyền thống.

>>>>>>>>>>>>>> xem thêm : https://hangraolytam.com/tin-tuc-n116693/4-mau-tuong-rao-be-tong-dep-nhat.html

Tường rào bằng gạch

tuong-rao-xay-gach-1.jpg


Tường rào bằng gạch là loại truyền thống được dùng khá phổ cập tư xưa đến nay, loại hàng rào này cũng cũng tương đối phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Với hệ thống hàng rào bằng gạch phối kết hợp bê tông bền vững và kiên cố giúp tạo ra độ sự an toàn và chắc chắc dành riêng cho công trình.

Tuy nhiên, hàng rào gạch luôn khá bưng bít và tù túng. Vì vậy để chúng bớt nhàm chán thì bạn nên tạo các mẫu tu sửa để nâng điểm vượt trội ấn tượng cho không giam. Để tăng thêm sự sinh động dành cho tường rào bạn có thể dùng loại gạch khác nhau hay dùng sơn nước để sơn màu dành riêng cho hàng rào cũng giúp đem tới nét đẹp.

bên trên đây là một số trong những kiểu tường rào đẹp bằng bê tông và ưa thích nhất hiện nay. Để được tư vấn về hàng rào bê tông châu âu ly tâm vui lòng liên hệ 0969.616.003.

Nguồn : https://hangraolytam.com/
 
×
Top