Các hình thức kinh doanh BĐS hiện nay

ngochaemars

Thành viên
Tham gia
21/3/2018
Bài viết
0
Kinh doanh Bất động sản nói chung và kinh doanh Bất động sản Đà Nẵng nói riêng không chỉ là mua một căn nhà rồi cho thuê hoặc bán, mà nó còn có rất nhiều hình thức khác nữa

Bước đầu đặt chân vào con đường kinh doanh, bạn nên xem xét tới lĩnh vực bất động sản(BĐS). Đây là một hình thức kinh doanh mặc dù có rủi ro nhưng sẽ mang đến lợi ích lớn, nhất là con số trong tài khoản của bạn sẽ tăng dần lên. Sẽ có rất nhiều hình thức kinh doanh BĐS khác nhau mà bạn có thể tham gia như đầu tư vào khu dân cư, mặt hàng bán lẻ, BĐS theo ngành,…

Các hình thức kinh doanh BĐS phổ biến hiện nay

Trong lĩnh vực BĐS, chủ đầu tư cũng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho mình. Đây là một ngành đa dạng không kém những hình thức kinh doanh khác. Ví dụ như, khi chọn kinh doanh mỹ phẩm, thì có thể chọn hình thức sản xuất – phân phối, bán những mặt hàng của thương hiệu nổi tiếng,… Đối với BĐS, khi đầu tư cũng có sự đa dạng như vậy.

Y36wic2.jpg

Đầu tư vào các khu chung cư là một cách để hái ra tiền

Đầu tư vào các khu dân cư

Trong thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng, Hà Nội, hay Tp.Hồ Chí Minh hiện nay thì các loại nhà ở, chung cư đều được chủ đầu tư và người mua lựa chọn. Với người mua thì đây là địa điểm thích hợp để ở, còn đối với người đầu tư thì đó là nơi để hái ra tiền. Đầu tư vào khu dân cư chính là một trong những hình thức kinh doanh BĐS hiện nay, nhất là các khu chung cư, nơi mà người ta có nhu cầu thuê, mua rất nhiều. Bên cạnh đó, Mua bán nhà đất Bất Động Sản Đà Nẵng đang phát triển khá là ổn và nhộn nhịp trong thời gian gần đây.

Đầu tư BĐS thương mại

Đây là một hình thức đầu tư có lãi lớn, bởi đơn giản, bạn sở hữu một tòa nhà, thì có thể thiết kế nó theo nhiều tầng, với phòng ốc rộng rãi, thoáng đãng. Mỗi một tầng, bạn sẽ cho các công ty khác nhau thuê để sử dụng, và chấp nhận một số sửa đổi nếu có. Và tất nhiên, các công ty làm ăn tốt, sẽ thuê văn phòng ở tòa nhà của bạn một cách lâu dài. Bạn sẽ không phải làm gì nhưng mỗi tháng cũng nhận được một khoản tiền nhất định.

Đầu tư theo ngành


Kinh doanh BĐS theo ngành tức là bạn sử dụng mặt bằng của mình, và cho người khác thuê để kinh doanh trên các lĩnh vực khác nhau. Với hình thức này, sẽ có hai đặc điểm chính là phí và dịch vụ. Phí chính là khoản thu của bạn từ người thuê mặt bằng, còn dịch vụ chính là cái mà bạn phụ thêm để làm tăng thêm thu nhập. Phí thì bạn lúc nào cũng nhận được, nhưng dịch vụ thì còn tùy thuộc vào từng ngành hàng mà người thuê kinh doanh.

AQqIGFk.jpg

Xây dựng một tòa nhà và cho thuê là một cách kinh doanh BĐS có lời

Đầu tư mặt bằng bán lẻ

Với một mặt bằng mà bạn đang sở hữu, thì cho người khác thuê để kinh doanh bán lẻ là một hình thức trong hoạt động đầu tư vào BĐS. Bạn sẽ thấy thị trường nhà đất Đà Nẵng hiện nay đang phổ biến với hình thức đầu tư này. Những cửa hàng bán lẻ về thời trang, mỹ phẩm,… ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Thường thì những mặt bằng của các cửa hàng đó chính là của chủ đầu tư, chứ không phải là của chủ cửa hàng.

Hình thức đầu tư này sẽ giúp cho chủ đầu tư có được một khoản tiền thuê định kỳ. Nếu may mắn, sẽ được nhận thêm một khoản phần trăm hoa hồng, tùy vào doanh số mà cửa hàng nhận được. Trường hợp bạn nhận được khoản tiền này chỉ khi bạn đảm bảo BĐS của mình là một nơi kinh doanh uy tín.

Đầu tư hỗn hợp

Đây chính là hình thức đầu tư một cách tổng hợp, bạn có thể kết hợp bất kỳ hình thức kinh doanh nào nêu trên với nhau cho cùng một dự án duy nhất. Hiện nay đây chính là cách thức đầu tư BĐS phổ biến được nhiều người lựa chọn, và thường là những nhà đầu tư có nguồn vốn đáng kể. Với nguồn vốn lớn, họ có thể thực hiện đa dạng hóa, đảm bảo cung cấp các yếu tố cần thiết và xử lý kịp thời khi gặp phải rủi ro.
Dù cho bạn đầu tư theo cách nào đi chăng nữa thì có 1 điều quan trọng bạn cần phải lưu ý là luôn cập nhật tin tức mới nhất để không vụt mất bất cứ cơ hội nào. https://www.scoop.it/t/bat-dong-san-tin-tuc-hot-thi-truong-bat-dong-san sẽ giúp bạn điều này, đây là chuyên trang giúp bạn cập nhật tin tức nhanh nhất và mới nhất trong ngày về bất động sản.
 

×
Quay lại
Top