Các Diễn Đàn Học Sinh Sinh Viên Hay Nhất

Nhóc Cafe

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/3/2019
Bài viết
100
Top 10 diễn đàn học tập thảo luận

ePXzxwC.jpgChúng ta thường hay nói đường đi khó không vì ngăn sông cách núi, mà vì lòng người ngại núi e sông. Hay có một câu ngạn ngữ khác: Đọc sách hay làm cho thân ta được ít lỗi. Đọc sách, học tập là một thú vui tao nhã của thi nhân. Tuy nhiên người học tập cũng như đọc sách cần có sự kiên trì và nhẫn nại. Thành công không đến một sớm một chiều mà là cả một quá trình rèn dũa và bền bỉ. Người thành công nhanh là người giỏi, nghị lực, và một chút may mắn, nhưng nếu chậm cũng đừng nản lòng, vì bền bỉ và kiên nhẫn là một đức tính tốt. Trên tinh thần đó, cùng với sự phát triển của Internet, cùng với việc học online phổ biến, nhiều diễn đàn học tập thảo luận đã ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập rộng rãi của mọi người. Bài viết này mình giới thiệu top 10 diễn đàn học tập thảo luận phổ biến nhất hiện nay có cả diễn đàn VNO nữa nhé.


  1. Diễn đàn học mãi:

    QBvcUDV.png

Nhà cách Mạng Lênin khuyên chúng ta: Học, học nữa, học mãi. Đó là một tinh thần tốt và đáng tự hào. Trên tinh thần đó, diễn đàn Học mãi ra đời nhằm phục vụ bạn đọc gần xa. Đây là một diễn đàn học tập khá nổi tiếng đối và quen thuộc đối với học sinh cấp 1, 2, 3. Với qui mô lớn và kho tài liệu đồ sộ, diễn đàn đã thu hút nhiều học sinh phục vụ tự học. Ưu điểm lớn nhất của diễn đàn này là thường xuyên tổ chức những buổi thi thử đại học trực tuyến nhằm giúp các bạn nâng cao kiến thức và thử sức trước khi đến với kỳ thi đại học chính thức. Ngoài ra, diễn đàn còn có đội ngũ giảng viên giỏi riêng thường xuyên quay video clip hướng dẫn các em tự học và mở ra các khóa học trực tuyển với giá cả phải chăng, cực kỳ rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nội dung dễ hiểu dành cho học sinh tự học.

Địa chỉ website: Cộng đồng Học sinh Việt Nam - HOCMAI Forum

2) Hoctap.info

Diễn đàn hoctap.info ra đời nhằm phát huy tinh thần hiếu học, khả năng tự học của học sinh trên cả nước. Tự học là con đường chính để đến các đại học mà nhiều thế hệ học sinh đi trước đều thành công. Tuy nhiên, tự học nhanh hay chậm là tùy may mắn. Diễn đàn khuyến khích học sinh chia sẽ, trao đổi kiến thức lẫn nhau vì một thế hệ trẻ phát triển.

Đây là diễn đàn trao đổi, ôn tập với kế hoạch học tập phù hợp cho học sinh THCS, THPT. Tại đây có rất nhiều chủ đề bố ích mà các thành viên có thể cùng nhau thảo luận: Phương pháp học tập ở nhiều môn học, phương pháp và kinh nghiệm, kỹ năng làm bài thi, tài liệu học tập, kinh nghiệm tự học của anh chị đi trước đã vào đại học.

Địa chỉ website: Diễn đàn học tập
Góc học tập

3) TiengAnh.com.vn

TiengAnh.com.vn có thể xem như là một trong những diễn đàn học tiếng Anh lớn nhất Việt Nam, số lượng thành viên được cho là vô cùng đông đảo và trải dài ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn cảm thấy không tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình, nhưng lại ngại đến trung tâm hay lớp học thêm, diễn đàn này sẽ là địa chỉ học tập tốt dành cho bạn. Bạn cũng có thể ôn lại tiếng Anh tùy theo ý thích của bạn tại diễn đàn này, miễn là bạn thấy ổn.

Diễn đàn TiengAnh.com.vn có đầy đủ các kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thể học tiếng Anh tại nhà một cách thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, diễn đàn cũng có rất nhiều những kinh nghiệm học hỏi có thể áp dụng cho bản thân mình.

Địa chỉ website: Diễn đàn học tiếng Anh miễn phí

4) Diễn đàn toán học:

Đây là diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tập về môn Toán. Tại đây bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu trao đổi kiến thức cùng những bạn trẻ có chung mục đích và có khả năng về Toán học. Mình không giỏi toán lắm, tuy nhiên mình cũng từng tự học Toán đạt 7 điểm vào đại học thời xưa. Cho nên, các bạn phải cố gắng lên. Đặc biệt, mỗi tuần diễn đàn có mỗi bài toán khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, nhằm tạo cơ hội cho các bạn ôn tập và nắm vững kiến thức.

Địa chỉ website: Trang chủ

5) Diễn đàn vật lý phổ thông:

Vật lý là môn học có khả năng được ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực đời sống, xã hội, đồng thời cũng hỗ trợ phát triển tư duy tốt hơn. Đây cũng là một trong những bộ môn được nhiều học sinh lựa chọn nhất tại các kỳ thi đại học, trung học phổ thông quốc gia. Vì thế, V trao đổi kiến thức, ôn tập để đạt điểm tốt là vô cùng quan trọng.

Diễn đàn chia sẽ kinh nghiệm Vật Lý phổ thông là nơi tập hợp những bạn học sinh có khả năng và yêu thích môn Vật lý và họ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Địa chỉ website: Vật lí - VẬT LÍ PHỔ THÔNG

6) Hoc24.vn

Nếu bạn đang tìm một diễn đàn chia sẽ kinh nghiệm học tập trực tuyến, nơi các bạn học sinh trên cả nước đều có thể giúp đỡ nhau về mặt nâng cao kiến thức họặc học tập kiến thức cho phù hợp thì cộng đồng Hoc24 sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Đây là diễn đàn học tập dành cho tất cả các môn học, và số lượng thành viên vô cùng lớn.

Tại đây, bạn có thể trao đổi kiến thức cùng các bạn trên cả nước về nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, hoc24 cũng là địa chỉ mà các bậc cha mẹ hoặc thầy cô có thể tìm kiếm phương pháp học tập phù hơp cho con em mình.

Địa chỉ website: Cộng đồng học tập online
Học trực tuyến

7) Lazi.vn

Lazi.vn là diễn đàn được tạo ra để giúp đỡ các bạn học sinh trên khắp cả nước chia sẻ kinh nghiệm học tập quí báu của mình. Trên diễn đàn này mọi người sẽ cùng nhau thảo luận, giải đáp các vấn đề về bài tập và mọi câu hỏi từ dễ đến khó mà các bạn khác đưa ra. Thông qua đó có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức cho bản thân mình. Diễn đàn như một chân trời kiến thức và học sinh là người lãnh hội kiến thức. Bạn có thể học tập thoải mái tại diễn đàn này.

Địa chỉ website: Link

8) Vforum Vforum là diễn đàn chia sẻ, thảo luận kinh nghiệm học tập, kiến thức cho học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Hiện nay diễn đàn đang cung cấp rất nhiều kiến thức chuyên sâu cho các thành viên.

Đồng thời tạo cơ hội cho mọi người cùng nhau giải quyết các bài tập khó và chia sẻ kinh nghiệm học tập.

Nếu bạn đang gặp những gút mắc cũng như khó khăn trong quá trình học tập thì hãy đến với forum này nhé.

Địa chỉ website: Link

9) Diễn đàn học tiếng Trung: Trong giai đoạn hội nhập và phát triền, đặc biệt trong khoảng thời gian mà đầu tư kinh tế của Trung Quốc vào Việt Nam đang tăng nhanh, nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển và lớn mạnh, tạo nhiều cơ hội việc làm cho công nhân Việt Nam. Vì thế, nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng cao.

Vậy những ai đang theo học môn tiếng Trung thì chắc chắn diễn đàn này là nơi bạn cần đến. Bạn có thể trao đổi kinh nghịệm học tập phù hợp bằng tiếng Trung tại đây. Chúc bạn học tiếng Trung một cách cởi mở, vui vẻ và thành công.

Địa chỉ website: Link

10) Diễn đàn VNO: VNO hiện đang là một trong những diễn đàn có lượng tương tác hàng đầu tại nước ta. Đây là diễn đàn viết bài kiếm tiền hoặc viết truyện kiếm tiền và nhiều mục khác hấp dẫn nhiều thành viên trên cả nước. Ở diễn đàn này bạn có thể thỏa sức sáng tạo về ngoại ngữ trong các câu lạc bộ học tập, nếu bạn giỏi về Văn chương và có thể viết truyện, dịch truyện tại đây, hoặc sưu tập thơ hoặc bài hát. V. V hoặc có vài mục phụ như kiếm xu cũng thú vị. Nói chung là nội dung của diễn đàn tương đối phong phú, hấp dẫn thành viên. Đặc biệt tại đây có những cuộc thi VNO lựa chọn người đẹp rất hấp dẫn. Và có phát thè điện thoại miễn phí trên VNO nữa.

Nghe có vẻ thú vị phải không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký làm thành viên diễn đàn này.

Địa chỉ website:
Link
 
×
Top Bottom