Cả nhà ơi, chàng trai Mr.Kool đã tìm thấy chủ rồi nè ....

tuyetmuahe14

Banned
Tham gia
14/8/2011
Bài viết
3
Cũng bon chen gửi ảnh dự thi hòng chiếm đoạt được em Ipad, nhưng nhan sắc của em có hạn hóng hớt mãi nay đã biết bác nào giựt được em ý về tay rồi nè, bác nào ở nhà mình thì vào nhận hàng rồi chụp thành quả lên cho cả nhà vui với nhé:

02-1.png


https://www.taftkoolguy.com/taft-journey/28/giai-thuong-mr.-kool-da-tim-duoc-chu.html
 
Hiệu chỉnh:
Hự hự, từ sau hôm kết thúc cuộc thi đến giờ ngày nào em cũng vào để hóng kết quả, thế là vĩnh biệt em ipad roài :((...
 
Chúc mừng bác giật giải, mình thì chả sơ múi được gì rùi :(
 
Ngày cuối cùng kết thúc cuộc thi thấy có bác gì lượt like cao chót vót ko biết có fai mem của nhà mình ko, khi đó tớ đã chả mọng giải nhất rinh em ipad đi ngủ rồi, chỉ cần sơ kua được bộ gel vuốt cho cả năm thôi, và giấc mơ đã thành hiện thưc, hehe, cả nhà chúc mừng tớ đi :D
 
@kienden Bác vào link bác chủ top share, em là hotboy áo đen ở pic cuối cùng ấy, bác nào muốn xài ké taft ko qua em chia sẻ :D
 
Đây là thơ của bác hả:
“Chuẩn men là chuẩn cá tính
Chuẩn Taft là chuẩn tự tin
Kiểu tóc thì cực kool
Mùi thơm thì cực thích
Taft wax lại khá hay
Thư sinh đổi sang mềm
Phong cách đổi thành cứng
Chẳng thể chê vào đâu!!”
 
@hoahong1234 Nó thành thói quen rồi bác, giờ ra đường ko vuốt tý gel cho tóc là mất hết cả tự tin kiểu như con gái ra đường ko trang điểm ý bác ạ :D mà em lại thích cái gel này nữa, tạo kiểu nhanh mà tóc ko bị xơ nên em xài hoài à.
 
Quay lại
Top Bottom