Bọc răng sứ đẹp - Nghệ thuật điêu khắc nụ nười

nhanhakhoakhoa

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Hiện nay, bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Thông thường, để bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật tạo trụ để chụp răng sứ ra bên ngoài. Việc mài răng trong quá trình phục hình răng sứ khiến nhiều người lo ngại. Nhưng với công nghệ bọc sứ không mài mới nhất đang được áp dụng tại Trung tâm Nha khoa Sunshine thì phương pháp thẩm mỹ nha khoa này đã không còn là trở ngại.
banner.jpg


CÔNG NGHỆ bỌC RĂNG SỨ KHÔNG MÀI bẢO VỆ RĂNG THẬT TỐI ĐA
So với kỹ thuật bọc răng sứ truyền thống cần tiến hành mài cùi nhưng không được vượt quá 2mm. Sau đó sẽ bọc mão sứ lên trên cùi răng. Nếu kỹ thuật này được thực hiện không đúng sẽ xâm phạm vào mô răng bên trong. Hơn nữa còn gây ra đau nhức và tổn hại đến tuổi thọ của cùi răng thật sau này. Do đó, tâm lý lo ngại mài răng khi bọc sứ thẩm mỹ ở nhiều người có thể hiểu được.
bọc răng sứ không mài răng
Tuy nhiên, với kỹ thuật bọc răng sứ không cần mài răng thật sẽ đáp ứng nhu cầu về việc lo ngại mài răng của nhiều người hiện nay. Kỷ thuật bọc sứ không mài với lớp sứ mỏng có độ dày từ 0.5 tới 0.6 mm sẽ được dán lên bề mặt răng khiếm khuyết của bạn.
>>>> Tham khảo thêm TOP mẫu răng sứ tốt nhất hiện nay: Răng sứ roland
Tuy nhiên, trước đó các bác sĩ cũng sẽ mài đi 1 ít bề mặt răng của bạn chỉ 0,2 mm. Sau đó dán lớp sứ mỏng này lên không bị cộm cấn hơn các răng trên cùng hàm. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tỷ lệ mài này cực nhỏ. Không gây ra bất kỳ xâm lấn nào cho răng của bạn. bạn sẽ có thể sở hữu hàm răng đều màu, hài hòa hơn mà không cần phải mài răng nhiều.
loiich.jpg

Ưu điểm của công nghệ bọc sứ không mài
✓ Không đau đớn, không ê buốt: Do bọc răng sứ không cần mài răng nhiều. Nên cảm giác đau đớn, ê buốt trong quá trình làm răng được giảm thiểu tối đa.

✓ bảo tồn răng thật: Cách này còn giúp bảo tồn răng thật, đảm bảo ăn uống bình thường, thoải mái. Răng gốc của bạn vẫn hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh vì cấu trúc tự nhiên của răng chưa bị tác động nhiều.

✓ Độ chịu lực cao: Mặt sứ rất cứng và bền nên không bị mài mòn về lâu dài. Nếu chăm sóc tốt, răng sứ có thể bền đẹp đến hơn 15 năm hoặc lâu hơn.

bọc răng sứ không mài răng

✓ Màu sứ tự nhiên: Mặt sứ siêu mỏng, trong và mờ, phản chiếu men răng, làm răng trắng đẹp tự nhiên và thật hơn so với bọc sứ truyền thống.

✓ Thẩm mỹ cao: Với chất liệu an toàn và cấu trúc linh hoạt, mặt dán sứ siêu mỏng sẽ giúp các răng thưa và kẽ trông khít và đẹp hơn sau khi bọc.

✓ Thời gian thực hiện nhanh chóng: do không có cảm giác khó chịu nên sau khi bọc răng sứ, bạn không cần phải nghỉ ngơi nhiều, có thể bắt tay ngay vào công việc.
>>>>> Có thể bạn chưa biết: Răng sứ ceramill là gì ?
bỌC SỨ KHÔNG CẦN MÀI RĂNG ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

➱ Răng bị xỉn màu hay nhiễm màu do dùng nhiều kháng sinh mà phương pháp tẩy trắng răng không thể mang lại hiệu quả.

➱ Răng thưa kẽ, răng sứt mẻ, bể vỡ nhỏ.

➱ Răng cửa có kích thước to hơn các răng cùng hàm, mất cân đối.

➱ Muốn cải thiện để nụ cười hoàn hảo hơn.

4.jpg


>>>>> Một số bài viết liên quan: Răng sứ ceramill có tốt không ?


➱ Răng thô, răng quá nhỏ hoặc quá lớn.

➱ Răng có nhiều vết trám ố màu.

➱ Răng lệch nhẹ, không đều nhưng không muốn niềng răng chỉnh nha.

➱ Răng sứ cũ bị sứt mẻ, bể mặt sứ.
>>>> Nguồn tham chiếu: Răng sứ đẹp
 
×
Top Bottom