Bí quyết order taobao giá tốt bỏ túi bạn cần biết

chuyendilink

Thành viên
Tham gia
15/10/2018
Bài viết
1
Taobao là một trong những website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc, đây là địa chỉ web được nhiều người tại Việt Nam lựa chọn để mua hàng giá tốt. Đa dạng, giá rẻ và nguồn hàng dồi dào không giới hạn là những yếu tố giúp cho taobao luôn là lựa chọn hàng đầu khi mua hàng Trung Quốc hiện nay. Cùng xem tuyệt chiêu order taobao giá tốt bỏ túi bạn cần biết dưới đây bạn nhé.

Tìm kiếm sản phẩm đơn giản

Bạn muốn mua một món đồ bất kỳ mà không biết làm sao để tìm kiếm chúng để order taobao. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Gõ từ khóa tìm kiếm: vì taobao chỉ có giao diện tiếng Trung mà không hỗ trợ ngôn ngữ khác, nên để dùng chức năng này bạn có thể lên google translate để chuyển từ khóa từ tiếng Việt sang tiếng Trung sau đó paste vào ô tìm kiếm để ra sản phẩm cần tìm. Nhược điểm của cách này đó là vì công cụ dịch không được sát nghĩa hoặc có thể sai chính tả nên bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm khi không biết tiếng Trung,

CZEuTgRKo-o1cn01tfg2sa1lgcnidnn4v_1664381272.jpg


Tìm kiếm bằng hình ảnh: cách này dễ hơn hẳn việc tìm từ khóa như trên. Bạn chỉ cần có hình ảnh muốn mua, tại ô tìm kiếm bạn sẽ thấy icon hình máy ảnh. Chọn vào icon này sau đó tải ảnh bạn muốn tìm kiếm lên sau đó chờ đợi để taobao ra kết quả là xong thôi. Cách này có thể giúp bạn tìm kiếm chính xác sản phẩm cần tìm lên tới 90% nếu đúng hình ảnh từ nguồn taobao.

So sánh giá sản phẩm taobao trước khi mua

Khi có kết quả sản phẩm bạn cần mua, việc tiếp theo đó là chọn lọc sản phẩm để mua. Các tiêu chí chọn lọc sản phẩm khi order taobao đó là: giá rẻ, nhiều đánh giá tốt, shop uy tín, sản phẩm giống mô tả và một vài yếu tố khác như freeship, đảm bảo quyền lợi người mua,…

Ngay ở tên sản phẩm nếu bạn di chuyển chuột vào hình ảnh sản phẩm sẽ có hiện lên 1 ô có ghi tiếng trung đó có nghĩa là “ tìm sản phẩm tương tự”. Chính việc này sẽ cho ra nhiều kết quả cùng 1 sản phẩm với mức giá khác nhau. Giờ đây việc của bạn chỉ là ngồi xem, so sánh giá phù hợp và mua.

Tìm kiếm xu hướng mới theo sản phẩm hoặc theo cửa hàng.

Để tìm kiếm xu hướng mới bạn có thể vào link sau trên taobao: top.taobao.com

Có 2 phần lựa chọn trên thanh tìm kiếm

  • Phần đâu tiên là tìm kiếm xu hướng trend theo sản phẩm
  • Phần 2 là tìm kiếm sản phẩm theo shop hàng đầu cung cấp
Gõ từ khóa bạn muốn nghiên cứu sản phẩm vào ô này sẽ giúp bạn nghiên cứu được sản phẩm tốt nhất tại shop uy tín để đặt order tao bao. Chức năng này giúp người mua có mục đích kinh doanh nghiên cứu, đánh giá thị trường, sản phẩm rất tốt hoặc tìm ra shop uy tín trên taobao. Bạn có thể thử ngay để thấy điều bất ngờ nhé.

VHAKkQZWm-screenshot_1592972461.png


Chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ order tao bao uy tín

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể mua hàng giá tốt, vận chuyển nhanh chóng đảm bảo hay không. Bởi nhiều rào cản trong quá trình đặt hàng Trung Quốc mà bạn sẽ không thể đặt hàng trực tiếp được. Nên sử dụng vụ từ những công ty chuyên order taobao như khotrungviet sẽ rút ngắn thời order taobao mà còn tiết kiệm chi phí.

Các bước để order tao bao đơn giản

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Sử dụng google translate để dịch ngôn ngữ sau đó nhập từ khóa sản phẩm cần tìm vào ô tím kiếm.

Các sản phẩm tương ứng với từ khóa sẽ hiện ra và chọn sản phẩm mình cần mua.

Nhấp vào từng sản sản phẩm để biết được thông tin chi tiết về sản phẩm. kiểm tra lại một lần xem có đúng là sản phẩm mình muốn mua hay không. Nếu quan tâm đến sản phẩm này thì hãy gửi link cho khotrungviet, chúng tôi sẽ giúp bạn order hàng.

15IWPq0up-screenshot_1592972506.png


Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm và shop

Để lựa chọn đúng sản phẩm mình cần mua, bạn cần quan tâm đến các thông số về sản phẩm như giá, phí ship, size, màu, số lượng… Trường hợp mà sản phẩm đó không có sô lượng tức là không còn hàng.

Đánh giá độ uy tín của shop: Hãy quan tâm đến độ sếp hạn của shop, mức độ uy tín sẽ được giảm dần từ vương miện vàng, vương miện bạc, kim cương và cuối cùng là hạng trái tim. Nên chọn shop có độ uy tín từ 3 kim cương trở lên. Độ uy tín của shop cũng được đánh giá thông qua lượng khách hàng ủng hộ shop. Từ đó lựa chọn ra shop uy tín để mua được hàng chất lượng nhất cho bạn.

Trên đây là những tuyệt chiêu order taobao giá tốt bỏ túi bạn cần biết. Nếu bạn có ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc trong quá trình mua hàng có thể liên hệ ngay cho khotrungviet để được tư vấn thông tin chi tiết:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

Email: khotrungviet@gmail.com

Điện thoại: 0963425588

Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

Website: khotrungviet .com

Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭
 
×
Quay lại
Top