Bí quyết để bồn cầu Inax luôn bền đẹp

hitaka2015

Thành viên
Tham gia
24/6/2015
Bài viết
0
Bồn cầu Inax luôn được đánh giá cao so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách. Hita sẽ mách bạn một số bí quyết để giúp bồn cầu luôn bền đẹp sau thời gian dài sử dụng.

Lắp đặt đúng kỹ thuật

Các dòng sản phẩm của thiết bị vệ sinh Inax luôn có hướng dẫn sử dụng đi kèm trong mỗi sản phẩm. Khi mua về tự láp ráp, bạn cần phải chú ý lắp đúng theo hướng dẫn của hãng. Trong trường hợp nhờ thợ lắp đặt bạn cũng nên kiểm tra lại mọi thứ đều phải đảm bảo, từ vị trí đặt bồn cầu, đến áp lực nước và các yếu tố khác. Việc lắp đặt đúng kỹ thuật vừa giúp tránh hư hỏng trong quá trình sử dụng vừa giúp bồn cầu hoạt động tốt và bền bĩ qua thời gian.

bi%20quyet%20mua%20bon%20cau%20inax%20luon%20den%20dep.jpg

Sử dụng đúng cách

Bồn cầu Inax tuy có cách sử dụng đơn giản nhưng nhiều khi chỉ vì vô ý hoặc bất cẩn vẫn có thể gây ra những tổn hại không cần thiết. Đó là bỏ các loại giấy báo, băng vệ sinh, bỉm hoặc các chất khó phân hủy vào bồn cầu, nó sẽ khiến bồn cầu bị tắc. Khi bồn cầu bị tắc nên dùng bộ phận hút hầm cầu hoặc gọi cho thợ chuyên nghiệp đến sửa.

Ngoài ra, không nên để bồn cầu ở những nơi có nhiệt độ cao. Về cơ bản bồn cầu sẽ không bị tổn hại nhưng các bộ phận khác được làm bằng nhựa sẽ bị hao mòn dẫn đến tình trạng hư hỏng về sau này.

Thường xuyên bảo quản và kiểm tra

Khả năng chịu tải trọng của bồn cầu Inax khoảng 400kg vì vậy không nên để đồ quá nhiều hoặc quá nặng vượt lên trên để tránh tình trạng bị vỡ. Ngoài ra, trong quá trình lau chùi bồn cầu không nên sử dụng các loại chất tẩy rửa có nồng độ acid cao. Nó khiến các bộ phận bằng nhựa bị hao mòn và khiến cho bồn cầu giảm độ bóng, nhanh bám bụi bẩn và đặc biệt các chất tẩy rửa này rất có hại cho sức khỏe nếu chà rửa không sạch.

Với lượng nước xả, nếu xả ra quá nhiều hoặc quá ít bạn có thể tự kiểm tra đường ống xem có bị tắc hoặc bị hở chỗ nào không. Đôi khi chỉ cần vài động tác đơn giản cũng đã khắc phục được mà không cần đến sự trợ giúp của thợ, vừa nhanh vừa tiết kiệm được chi phí.
 
×
Quay lại
Top