“Bí kíp” hiểu thấu lòng người

Totoro

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
5.437
Hiểu mình, hiểu người nghĩa là bạn đã chạm tới nấc thang đầu tiên của thành công…


Cha đẻ “thuật thấu hiểu lòng người”

Dale Breckenridge Carnegie (1988-1955) một nhà văn và nhà thuyết trình rất nổi tiếng người Mỹ. Ông là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, nghệ thuật nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.

Ra đời trong cảnh nghèo đói, ông vẫn quyết chí vươn lên và rất thành công với cuốn Đắc nhân tâm (xuất bản lần đầu năm 1936) và sau này trở thành một cuốn sách bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay.

Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm và được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm của ông.

Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ. (Theo Wiki)

Dale Carnegie đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 qua đại diện duy nhất là Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam (đường Đinh Tiên Hoàng, Q.1). Sau 5 năm, Dale Carnegie Vietnam hiện đã có trên 17.000 học viên.


Dale_Carnegie.jpg
Cha đẻ nghệ thuật "đắc nhân tâm"
“Bí kíp” dành cho tuổi teen


Với mong muốn xây dựng một thế hệ tiếp nối (Gennext) đủ năng lực và phẩm chất, Dale Carnegie Việt Nam đã xây dựng riêng những chương trình huấn luyện và trang bị những kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống dành cho đối tượng thanh thiếu niên lứa tuổi từ 8 – 22 tuổi,

Chương trình dựa trên 4 mục tiêu dạy và học của UNESCO: Học để biết – Học để làm – Học để khẳng định mình – Học để sống với nhau, nội dung các chương trình tập trung phát triển 6 đòn bẩy thành công: tự tin, giao tiếp, đối nhân xử thế, trình bày, lãnh đạo bản thân và đội nhóm, kiểm soát cảm xúc và thái độ.

Các chương trình “Tạo đột phá”, “Thế Hệ Tiếp Nối – Tạo Gắn Kết” và Trình Bày Thuyết Phục & Truyền Cảm Hứng” là những tuyệt chiêu mà chương trình đã và đang chinh phục người trẻ khắp thế giới.

Ngoài ra, những phẩm chất tốt đẹp khác của người Việt Nam như hiếu thảo, biết ơn, nhân ái, trách nhiệm… cũng được chú trọng phát triển.

Với nội dung được thiết kế riêng cho từng độ tuổi khác nhau (cấp I, cấp II, cấp III và Đại học/Cao đẳng), các học viên sẽ có cơ hội học tập không chỉ từ các chuyên gia huấn luyện nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, mà còn từ những người bạn đồng trang lứa.

Đây là chương trình đã được triển khai trên tất cả các văn phòng của hệ thống Dale Carnegie toàn thế giới và được chứng nhận chất lượng bởi những đơn vị giáo dục hàng đầu như Hiệp Hội Giáo Dục Hoa Kì (American Council of Education) và một số ĐH như Missouri hay Sullivan University để học viên có thêm lợi thế khi tìm việc, du học hay làm hồ sơ xin học bổng.

"Hiểu mình, hiểu người" và khai phá những năng lực cốt lõi của bản thân như sự tự tin, kĩ năng đối nhân xử thế, giao tiếp, kĩ lãnh đạo là điều vô cùng cần thiết để vươn tới thành công của bất cứ ai, đặc biệt là những người trẻ.


Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học cũng như lịch học, các bạn có thể truy cập website của chương trình theo địa chỉ www.gennext.vn nhé!

Theo Mực Tím
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top