Bị bệnh sùi mào gà có vô sinh hay không

stevenyi

Thành viên
Tham gia
20/5/2016
Bài viết
0
Sùi mào gà là bệnh vô cùng nguy hiểm xuất hiện ở cả nam và nữ giới, do virus HPV gây nên, bệnh sùi mào gà lây lan cực nhanh trong môi trường ẩm ướt ở bộ phận sinh dục nam cùng với nữ. Nếu không phát hiện và trị liệu sớm bệnh thì có thể gây vô sinh.
ở phụ nữ, nếu những tổn thương u nhú đã bị nhiễm khuẩn, người bị bệnh có dịch trắng nhiều, có mùi hôi cùng với ngứa. Những người bị mắc bệnh nữ bị nhiễm sùi mào gà thường có nguy cơ cao bị ung thư cổ tử cung. Cần phải nhấn mạnh rằng bị nhiễm virut HPV xảy ra trước khi xuất hiện các thương tổn loạn sản cùng với sau đó là các tổn thương ung thư cổ tử cung. Những thương tổn có thể lan rộng cùng với phá hủy mô, làm tắc nghẽn đường sinh sản.
Đọc bài viết khác: bệnh viện huyện phú giáo có điều trị sùi mào gà không.
benh-sui-mao-ga-co-dan-den-vo-sinh-khong-1.jpg

sùi mào gà có bị vô sinh không​
ở các anh, nếu những tổn thương phát triển nhanh thì có thể gây khó chịu khi đi lại. Khi bị sang chấn, những u nhú sùi mào gà dễ bị chảy máu, những hạch bạch huyết tại vùng bẹn sưng to lên làm cho những nốt sùi chảy mủ nhiều. Sùi mào gà ở đàn ông nếu để lâu không được trị liệu, bệnh cũng có thể gây ung thư d.ương v.ật, khiến ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau.
điều trị sùi mào gà ở nữ giới như thế nào?

Để điều trị sùi mào gà bây giờ thì những giải pháp được dùng phổ biến như:
+ Đối với các thương tổn rộng hoặc ở nhiều nơi phải trị với phương phap áp lạnh hoặc đốt laser.
+ trị dùng giải pháp ALA-PDT kết hợp bằng nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, áp dụng vào trong hệ miễn dịch của cơ thể người, định vị chuẩn xác kết cấu tổn thương của bệnh, đưa thuốc vào trong, từ đó triệt bỏ được những virut bên ngoài cùng với ở trong cơ thể, làm cho cơ thể miễn dịch dài lâu.
Xem chủ đề có liên quan: phòng khám đa khoa thủ dầu một có tốt không.
Phòng căn bệnh sùi mào gà ở đàn ông thế nào

Cần giữ vệ sinh cá nhân có lợi, trước cùng với sau khi qhtd nên vệ sinh vùng kín; khi quan hệ t.ình d.ục nên ứng dụng bao cao su và chỉ quan hệ chung thủy, một vợ một chồng sẽ là biện pháp có lợi nhất tránh được sự lây truyền những căn bệnh qua đường t.ình d.ục.
sui-mao-ga-giai-doan-dau-o-nam-bieu-hien-the-nao1.jpg

bị mắc bệnh sùi mào gà có bị vô sinh không​
Tìm hiểu thêm bài viết khác: đa khoa thủ dầu một.
người mắc bệnh sùi mào gà không được ăn các thức ăn cay, thịt dê và hải sản, bởi các loại thức ăn này có nhiều chất béo, sau khi ăn vào sẽ khiến cho virut phát triển nhanh chóng, bằng việc trị liệu bệnh sùi mào gà là có hại chứ không tốt ích gì, nên cần phải tránh các ăn những loại thức ăn này.
Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một, địa chỉ số 303 Đại Lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương hoặc gọi đến số 0274 368 9588 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

Nguồn bài viết: Mắc bệnh sùi mào gà có bị vô sinh không.
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top