bếp điện từ kitchmate có tốt không?

hungtruonghp

Thành viên
Tham gia
12/9/2015
Bài viết
0
Bếp điện từ kitchmate có tốt không?

Câu hỏi đầu tiên mà các khách hàng đặc biệt là những chị em nội trợ khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đó là “ sản phẩm này có tốt không”. Và với sản phẩm bếp điện từ kitchmate cũng vậy? Ngày nay,có quá nhiều nhà sản xuất sản xuất ra rất nhiều sản phẩm về bếp điện từ,nên khả năng lựa chọn một sản phẩm chất lượng rất khó khăn,nhiều khách hàng mua theo sở thích,nhiều khách hàng mua vì có người giới thiệu…..

Khi bạn mua sản phẩm bếp điện từ kitchmate của chúng tôi,bạn cũng sẽ đặt ra câu hỏi tương tự là “bếp điện từ kitchmate có tốt không?”. Và cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều để trả lời cho câu hỏi này:

Có ý kiến cho rằng:” theo tôi kitchmate nó là nâng giá lên nhiều lần.các mẹ mua như thế là mua cả bộ nồi với giá cao cắt cổ.nhà tôi đang dùng bếp fagor hàng nhập khẩu tây ban nha nguyên chiếc.2 bên từ và 2 bên điện giá là 27tr600 bảo hành 3 năm cơ các mẹ ạ.mà các mẹ ko biết thì thôi chứ bộ nồi của fagor tôi mua riêng là hơn 7tr có 8 nồi.đẹp và chắc chắn không khác gì bộ nồi của kitchmate.mà trong khi đó bộ nồi đó bọn kitchmate hét là 19tr.bếp thì có 1 từ 1 điện tặng nồi mà giá hơn 30tr.nói chung là kitchmate vớ vẩn.”

“Cũng có ý kiến thì ủng hộ cho thương hiệu bếp điện từ kitchmate : Nhà em vừa dùng Kitchmate bếp đôi đc 1 tuần. Cậu sale giải thích là ko đc cọ khi mặt bếp còn ấm, vì thủy tinh nóng đang nở, nếu cọ sẽ tạo vết xước. Chỉ cọ khi đã nguội hẳn ngược chiều kim đồng hồ. Đúng là vậy, cọ thoải mái mà ko sao. Còn bị chém thì khó tránh khỏi. Em ước tính bộ nồi Moven 4 chic và 1 xửng hấp 5 tầng rất đẹp khoảng 10 triệu. Bếp 1 từ, 1 điện chỉnh đc vòng may xo mà giá gần 20 triệu cũng chỉ ngang mấy hãng muchen, frico...”

“Đúng là Kitchmate đắt thật. Mình dấm dứ và tìm hiểu rất nhiều hãng khác gần năm trời mà vẫn mua Kitchmate, thôi thì an ủi được cái yên tâm vì có công ty ở VN và hơn nữa thái độ nhân viên rất tốt ( chắc vậy nên mình bị cắt cổ). Mình chưa dung hãng khác nhưng thấy dùng Kitchmate rất tốt. Nói chung vote cho Kitchmate.”

Nói chung là,tốt hay không tốt một phần cũng là do khách hàng sử dụng bếp điện từ của kitchmate như nào? Nếu khách hàng bảo quản tốt,vệ sinh sạch sẽ thì chả có gì mà không tốt cả. Còn nếu ngược lại thì dù sản phẩm có tốt đến mấy đi nữa thì nó cũng sẽ nhanh hỏng mà thôi.

Nếu bạn có điều kiện thì cứ nên dùng sản phẩm bếp điện từ kitchmate của chúng tôi? Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài long với những gì mà sản phẩm mang lại cho bạn.
 
×
Quay lại
Top