Bát nháo Thị phần nước rửa chén

icarevietnam

Thành viên
Tham gia
20/3/2017
Bài viết
0
Thị Trường hiện đầy rẫy các thương hiệu nước cọ chén trôi nổi, không nhãn mác, không thời hạn xử dụng, không ghi rõ phần tử trên bao bì, tiềm ẩn phần lớn nguy hại gây ô nhiễm cho người dùng.
hàng ngày, con người dân TP HCM & ở những đô thị thuận tiện phát hiện các cái xe cộ máy cà tàng chở đa phần can, thùng nhựa cỡ 5-20 lít chứa đầy nước cọ chén mang đi bỏ mối cho những nhà hàng, nhà hàng quán ăn, bếp ăn uống tập thể, bếp ăn uống cơ quan, nhà máy, môi trường học tập...
Càng cọ... Càng nhơThử đeo bám để tìm gốc gác, công ty chúng tôi ghi nhận nước cọ chén trôi nổi chủ yếu bắt đầu từ các hộ sản xuất cá nhân ở các quận - huyện ngoại thành hoặc chợ Kim Biên (quận 5, TP HCM) rồi đưa đi dung nạp khắp nơi. Giá cả vô cùng rẻ, tầm 5.000-7.000 đồng/lít & bán sỉ theo can, không thể có nhãn mác hợp quy.“Do không qua công đoạn chế tạo, check chất lượng đúng tiêu chuẩn, những thương hiệu nước cọ chén trôi nổi có chức năng làm sạch thấp. Bên cạnh đó, nước rửa chén trôi nổi hoàn toàn có thể chứa được nhiều hóa chất độc hại, ảnh hưởng tới làn da tay, dư lượng còn lại trên chén bát sẽ gây ra tai hại sau này cho sức đề kháng người dùng” - ông Nguyễn Phạm trường sơn, Phó tổng giám đốc sale nhà TNHH SANKA nước ta, cho thấy.
20150602170123-tien-rac3.jpg
Chuyên Viên về chất tẩy cọ, ông Lương Vạn Vinh - tổng giám đốc nhà CP Mỹ Hảo - cảnh báo: “Chỉ cần 1 thùng phuy là rất có thể chế tạo đc nước rửa chén. Nước rửa chén sản xuất “chui”, sử dụng nguyên liệu trôi nổi giá khá mềm và những hóa chất không rõ nguồn gốc, vừa không tẩy rửa sạch chén bát lại còn dễ vấy bẩn, nguy cơ nguy hiểm sức đề kháng người sử dụng”.Các chuyên gia cho biết thêm đa số nước cọ chén tên tuổi bên trên thị trường có hàm lượng chất hoạt động và sinh hoạt bề mặt (chất có công dụng làm sạch chén bát) tầm 15%. Ngược lại, nước cọ chén không nhãn mác sản xuất “chui” có dung lượng chất hoạt động mặt phẳng chỉ ở mức 4%-5%. Hầu hết người tiêu dùng nước cọ chén “dỏm” cứ tưởng được giá cực mềm nhưng thực tế đắt hơn hàng chính phẩm, bởi tốn không ít nước rửa chén nhưng chén bát vẫn không sạch. Không dừng lại ở đó, để tạo độ đậm đặc và bọt, người sản xuất dùng thương hiệu chất hóa học sánh quánh và chất bạo bọt. Những chất này không còn tác dụng làm sạch chén bát, Ngược lại còn làm chén bát bẩn thỉu hơn, dễ vấy bẩn hơn.
Đe dọa sức đề kháng người dùng
Luật sư Trần Hải Đức, Đoàn Luật sư TP HCM, nghĩ rằng sự việc sản phẩm tẩy cọ, nước rửa chén bát “bẩn” phân phối rộng thoải mái ra thị phần, cần xem xét lại hiệu suất cao vận hành của các lực lượng công dụng. “Lực lượng công dụng phải tăng nhanh check, nếu bắt gặp cơ sở sản xuất nước cọ chén hoạt động và sinh hoạt chui, làm ra mặt hàng kém chất lượng thì xử lý nghiêm and đẩy lên phương tiện media để người tiêu dùng tẩy chay” - luật sư Đức ý kiến đề nghị.
co-nen-mua-nuoc-rua-chen-ba-khong-sieu-re-170ab6cb-fc05-47a0-b557-a5251f52db89.jpg
Theo thay mặt đại diện Hội bảo quản khách hàng nước ta, để những sản phẩm “bẩn” này ra Thị Trường cũng đồng nghĩa sức khỏe, nghĩa vụ và quyền lợi quý khách bị đe dọa. Các nhà hàng, bếp nạp năng lượng, quán ăn dùng nước cọ chén “bẩn” là xem thường sức khỏe quý khách hàng nên cũng phải bị lên án.Đã tới khi khách hàng phải tỉnh táo để nhìn thấy những nguy cơ về sức đề kháng khi sử dụng những mặt hàng vệ sinh dân dụng kém quality & cẩn trọng hơn lúc lựa chọn các mặt hàng đáp ứng cho tổ ấm. Nên chọn lựa các sản phẩm an ninh có xuất phát tự thiên nhiên để bảo vệ sức đề kháng cho những người thân yêu của mình.Nếu bạn đang tìm cho mình 1 loại nước rửa chén an toàn đến từ Thái Lan. Đặc biệt hơn là sử dụng các thành phần tự nhiên - Liên hệ ngay cho chúng tôi : 0945 87 85 81 (Mr. Hiếu) - 0917.155.007 (Mr Phong)
Theo: Báo Người Lao Động
 
×
Top Bottom