Bật mí những thí sinh được xét tuyển thẳng cao đẳng dược năm 2020

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 với hình thức xét tuyển. Trong đó có quy định đối tượng thí sinh được xét tuyển thẳng.

Thong-tin-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-11-4.jpg
image.gif


Thông tin xét tuyển thẳng cao đẳng dược năm 2020

Hội nhập kinh tế đã mang lại nhiều cơ hội và thách thức tạo cơ hội việc làm khổng lồ cho nhiều bạn trẻ yêu thích ngành y dược. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực, các trường Cao đẳng Y Dược, đại học y dược đã mở rộng đào tạo kịp thời bổ sung cho ngành y tế.

Để tạo cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích ngành y dược có thể theo đuổi ước mơ, nhiều trường đã thay đổi quy định tuyển sinh nhưng vẫn dựa trên quy định của Bộ. Cụ thể, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành bậc cao đẳng với hình thức xét tuyển gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh. Trong đó hệ Cao đẳng Dược luôn được các bạn thí sinh đặc biệt quan tâm dẫn chứng là số lượng thí sinh đăng ký hằng năm liên tục tăng

Thí sinh nào thuộc đối tượng xét tuyển thẳng Cao đẳng Dược năm 2020?
Khi lựa chọn theo học ngành dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải nắm được quy định và xem bản thân có nằm trong đối tượng được phép đăng ký học Cao đẳng Dược hay chưa. Năm 2020 đối tượng được phép đăng ký theo quy chế của Bộ Lao động thương binh và Xã hội như sau:
 • Là những người đã có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học
 • Có lý lịch trong sáng, minh bạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
Mục đích tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh đăng ký nếu bảo được những điều kiện trên.

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy năm 2020 là 3 năm tương ứng với 6 học kỳ.Sau khi hoàn thành chương trình học, sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và có thể ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc liên thông lên các cấp bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các điều kiện liên thông đề ra.

Năm 2020, nhà trường tuyển sinh đối tượng có hộ khẩu trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội và gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường ngay từ hôm nay.

Dao-tao-cao-dang-duoc-pasteur-31-3.jpg
image.gif


Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020
Thí sinh đăng ký xét tuyển các ngành hệ đào tạo cao đẳng tại trường năm 2020 cần phải tiến hành chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết theo quy định tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:
 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.
Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển trong giờ hành chính, mọi thắc mắc thí sinh liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường.
 
×
Quay lại
Top