Bắt đầu tiếp nhận đăng kí chung cư sinh viên (215k/tháng)

xuantungvn

Thành viên
Tham gia
19/1/2015
Bài viết
0
Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng các công trình từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước bắt đầu tiếp nhận đăng ký thuê chỗ ở hai khu nhà cho học sinh, sinh viên thuê tại khu Pháp Vân - Tứ Hiệp và Mỹ Đình II.
attachment.php


Sau một thời gian khởi công xây dựng, hai khu nhà ở cho học sinh, sinh viên thuê tại Pháp Vân - Tứ Hiệp và Mỹ Đình II đã được đưa vào sử dụng. Theo Sở Xây dựng Hà Nội, Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng các công trình từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước đã bắt đầu tiếp nhận đăng ký thuê chỗ ở của học sinh, sinh viên tại hai khu vực này.
tin-tuc-20141111142909994.jpg

Bắt đầu tiếp nhận đăng kí thuê nhà ở sinh viên.
(Ảnh minh họa - nguồn: hanoimoi)

Theo quy hoạch của Sở Xây dựng Hà Nội, khu nhà ở sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp cho sinh viên thuê từ tầng 2 đến tầng 19 thuộc ba khối nhà, có 10.800 căn. Mỗi phòng có diện tích 56,9m2 dành cho 8 sinh viên. Giá thuê dự kiến đối với mỗi sinh viên là 205.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT; không bao gồm giá dịch vụ điện, nước).Khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình II, cho thuê từ tầng 2 đến tầng 21 thuộc ba khối nhà, có 7.368 căn. Diện tích mỗi phòng là 45m2, cho 6 sinh viên thuê. Giá thuê dự kiến là 215.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT; không bao gồm giá dịch vụ điện, nước).Tất cả các đối tượng là học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, trung cấp nghề, không phân biệt công lập hay ngoài công lập trên địa bàn Hà Nội đều được thuê nhà tại hai khu này.

Theo dõi thông tin qua FB:
Mã:
https://www.facebook.com/ktxsvmydinh
 

  • Thích
Reactions: nho
×
Quay lại
Top