Bảo trì và sửa chữa thiết bị gym ở đâu?

Gymastervn

Thành viên
Tham gia
4/1/2019
Bài viết
0
Khi mô hình kinh doanh phòng gym ngày càng phát triển, số lượng các phòng tập sau khi đi vào kinh doanh cần được bảo trì và nâng cấp ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu việc mua thiết bị lắp đặt cho phòng gym mới dễ dàng bấy nhiêu thì việc tìm nơi bảo trì và sửa chữa thiết bị gym khiến không ít chủ phòng tập băn khoăn.


Bảo trì thiết bị phòng gym là một trong những giải pháp tối ưu nhất trong việc giúp chủ phòng tập tiết kiệm ngân sách cho việc sửa chữa, đồng thời kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu quả hoạt động của thiết bị.

Lý do phải bảo trì thiết bị tập gym thường xuyên
Các thiết bị ở phòng tập gym thường phải hoạt động liên tục nhất là vào các giờ cao điểm. Vì vậy, việc bảo trì các thiết bị phòng tập gym cần được tiến hành thường xuyên và định kỳ để phát hiện kịp thời các vấn đề bất thường của thiết bị như máy hoạt động quá tải, bộ phận nào trục trặc, hỏng hóc. Từ đó sẽ giúp chủ phòng tập có phương án sửa chữa kịp thời giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời tránh những tình huống rủi ro, gây nguy hiểm trong quá trình tập luyện.

1_53484149b3544038bd4b032fb8845276.jpg


Bên cạnh đó, việc bảo trì các thiết bị phòng tập gym thường xuyên còn giúp việc hoạt động của phòng tập diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn nhất là vào các giờ cao điểm. Việc máy móc hư hỏng, trục trặc sẽ tạo tâm lý hoang mang cho người tập, nếu không khắc phục kịp thời sẽ khiến người tập lựa chọn một phòng tập khác với chất lượng tốt đảm bảo an toàn và sự yên tâm khi tập luyện.

Ngoài ra, việc bảo trì thiết bị tập gym cũng giúp giảm thiểu tiêu hao điện năng đồng thời làm tăng tuổi thọ và độ bền của các thiết bị. Từ đó, chủ phòng tập sẽ đỡ tốn chi phí cho việc tái đầu tư các thiết bị phòng tập sau một thời gian kinh doanh.

Thời gian bảo trì thiết bị tốt nhất
Trong quá trình kinh doanh, các chủ phòng tập cần để ý đến việc bảo trì các thiết bị tập luyện thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của thiết bị. Không phải chờ đến khi thiết bị có biểu hiện hư hỏng, trục trặc thì chủ phòng tập mới bắt đầu quan tâm đến việc sửa chữa. Thay vào đó, các chủ phòng tập cần có kế hoạch, lịch trình rõ ràng cho việc kiểm tra, bảo trì, sửa chữa phòng tập thường xuyên.

Tùy theo tình trạng hoạt động của phòng tập để có kế hoạch kiểm tra bảo trì cụ thể. Với các phòng tập gym có mức độ hoạt động cao, thiết bị tập luôn phải hoạt động liên tục thì thời gian kiểm tra và bảo trì tốt nhất 6 tháng 1 lần để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng.


Bên cạnh đó, ngoài việc bảo trì theo định kỳ, phòng tập cần được lau chùi, quét dọn hằng ngày để đảm bảo vệ sinh, hạn chế các tác nhân gây bụi. Đặc biệt là dưới các gầm máy, nơi chứa nhiều bụi bặm, các mảnh vật nhỏ dễ rơi vào thiết bị gây cản trở hoạt động. Các thiết bị tập luyện cũng cần được thường xuyên lau sạch bên ngoài để tạo sự sạch sẽ, thoải mái cho người tập.

2_7e71c39bad05481482e6cca010309f1f.jpg


Việc bảo trì thiết bị phòng tập gym 6 tháng 1 lần về cơ bản nhằm kiểm tra thiết bị một cách toàn vẹn để có cách khắc phục, xử lý kịp thời. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu có sự bất thường hay thiết bị báo lỗi, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và liên hệ đến trung tâm bảo trì của nhà cung cấp hoặc từ các cơ sở chuyên bảo trì sửa chữa thiết bị phòng tập.

Bảo trì và sửa chữa phòng gym ở đâu tốt
Gymaster chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo hành, di chuyển và nâng cấp phòng gym không chỉ cho khách hàng lắp đặt sản phẩm của Gymaster mà dành cho tất cả các thiết bị gym khác như Impulse, Kingsport, Technogym… Bởi vì chúng tôi hiểu rằng, việc đồng hành cùng các chủ phòng tập trong kinh doanh phòng tập, chính là cách tốt nhất để Gymaster khẳng định chất lượng và lòng tin đối với người tiêu dùng. Các dịch vụ chi tiết bao gồm:

  • Bảo trì phòng gym định kỳ
  • Thay thế và sửa chữa các thiết bị trong phòng tập gym
  • Di chuyển và lắp đặt phòng gym từ địa điểm này sang địa điểm khác
Hiện tại đội ngũ chuyên viên lắp đặt và bảo trì phòng gym của Gymaster đông đảo, hỗ trợ cho các chủ phòng tập 24/7 khi có yêu cầu, kể cả các dịp lễ tết, thứ 7 và chủ nhật.

Hiện tại các linh kiện Gymaster đang sử dụng như dây cáp, đinh, ốc … đều được nhập khẩu 100% từ Mỹ có chứng nhận xuất xứ rõ ràng và đầy đủ, nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc.

Khi các chủ phòng tập có nhu cầu bảo trì, di chuyển, lắp đặt phòng tập, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát và đưa ra các phương án phù hợp.

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 
×
Quay lại
Top