Bao lâu ngực mới lành và làm sao để nó mau lành nhất?

hien6796

Thành viên
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Chào bác sĩ tư vấn giúp em ạ,ngực em nhỏ lắm nên cũng muốn nâng cáp cho nó.Em có nghe nói đến phương pháp nâng ngực nội soi.Nhưng mà em còn vấn đề thắc mắc đó là nâng ngực nội soi bao lâu thì lành lại để em còn biết có nên nâng ngực hay không.

nang-nguc.jpg


Chứ bây giờ công việc của em bận rộn lắm sợ sau khi nâng ngực xong phải nghỉ ngơi nhiều quá sẽ ảnh hưởng đến công việc.Với cả làm sao để ngực mau lành lại vậy ạ?Tư vấn giúp em với?

Chào bạn rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.Về câu hỏi thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể nhất cho bạn nhé.

>>>XEM THÊM: phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Không ai có thể phụ nhận rằng vòng một đẹp sẽ mang lại cho chị em rất nhiều thứ,từ vóc dáng đến công việc thuận lợi,giao tiếp với mọi người được chú ý nhiều hơn trước.

Vì vậy mà có rất nhiều chị em ngực lép muốn nâng ngực để thay đổi hình dáng của mình và thuận lợi hơn trong nhiều mặt,và lựa chọn nâng ngực nội soi đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Với thắc mắc của chị là hoàn toàn có căn cứ,nếu thời gian nghỉ dưỡng sau nâng ngực mà dài thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bệnh nhân vì vậy mà có rất nhiều chị lo lắng về vấn đề này.

nang-nguc-sau-bao-lau-thi-dep.jpg


Nhưng chị hãy yên tâm nhé vì kỹ thuật nâng ngực nội soi này ra đời đã khắc phục rất nhiều nhược điểm của phương pháp nâng ngực truyền thống ,đặc biệt không tốn thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng ngực.

Còn với câu hỏi nâng ngực nội soi bao lâu thì lành thì để vết thương hồi phục hoàn toàn thì cần thời gian là từ 3 đến 5 tuần tùy theo cơ địa của mỗi người.Sau thời gian này là chị có thể đi cắt chỉ được rồi.

>>>XEM THÊM TẠI ĐÂY: có ai nâng ngực nội soi chưa

Nếu sợ thời gian lành vết thương lâu quá thì yên tâm sau nâng ngực chị chỉ cần bỏ ra ít nhất là 2 ngày để vết thương ổn định lại sau đó chị có thể đi làm,hoạt động như bình thường chỉ cần không hoạt động quá mạnh là được.

Với vấn đề cần làm gì để vết thương mau lành thì chị chỉ cần kiêng cử những thực phẩm như là hải sản,rau muống,chất cồn...Vì chúng sẽ làm cho vết thương lâu lành và để lại sẹo xấu.

nang-nguc-dep-2-e1539373749813.jpg


Ngoài ra chị cũng nên thực hiện xoa bóp và massage nhẹ nhàng xung quanh vùng ngực để ngực được mau lành,điều đó sẽ làm cho ngực bớt đau và lên dáng mềm mại hơn chị nhé.

Hơn thế nữa nhớ uống nhiều nước vào để thanh lọc và làm mát cơ thể,tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ chị nhé,tái khám đúng định kỳ nữa.Và hạn chế các động tác duỗi thẳng tay ảnh hưởng đến ngực.

Tốt hơn hết chị hãy đến thẳng Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được nhân viên hỗ trợ tận tình cho chị,lúc đó chị còn thắc mắc nào thì cứ hỏi nhân viên họ sẽ giải đáp giúp cho chị.

>>>XEM THÊM Ở ĐÂY: bảng giá nâng ngực nội soi
 
×
Top Bottom