[Báo Giá] Cửa Nhựa Composite “Chất Lượng & Giá Rẻ”

camnguyen94

Thành viên
Tham gia
23/3/2019
Bài viết
0

Nhà, nơi trú ngụ, nơi để trở về, nơi chất chứa biết bao nhiêu kỷ niệm. Chính bởi vậy, trong các tổ ấm ấy, người ta luôn gắng làm lụng một đời để xây dựng nó khang trang, vững chắc. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên vẻ trang hoàng của một ngôi nhà là cánh cửa trước. Vậy nên dùng vật liệu nào để thiết kế một chiếc gỗ trước tuyệt vời? Cửa nhựa composite là một sự gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Mang phong cách thanh lịch, tinh tế và hiện đại vào trong từng sản phẩm, SAIGONDOOR góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống trong ngôi nhà bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về dòng cửa đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay – cửa nhựa Composite.

CỬA NHỰA COMPOSITE LÀ GÌ?

Trước khi đi vào tìm hiểu những lý do khẳng định cửa nhựa composite là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn cần nắm được cửa nhựa composite là gì?
Cửa nhựa composite được kết hợp từ nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên nó. Làm ra một cánh cửa như thế này, người ta không chỉ dùng chất liệu nhựa giả gỗ thông thường.
Một chiếc cửa nhựa composite còn kết hợp những vật liệu cũ cùng vật liệu mới, hiện đại làm nên. Chẳng hạn như tấm Composite, tấm PVC, giấy PVC hollows…
Cửa nhựa composite được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấpCửa nhựa gỗ Composite được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp
Những vật liệu mới này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, những nước phát triển. Khi về đến Việt Nam, cùng với máy móc hiện đại, nó được quá trình gia công sản xuất.
Hiện nay, loại cửa nhựa composite này tại Việt Nam được nhập khẩu từ Đài Loan. Những sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tổng hợp WPC – Wood Plastic Composite.
Trong nguyên liệu tổng hợp này bao gồm nhựa gỗ (có trong vỏ đậu phộng, vỏ trấu, tre, nứa, mạt cưa, bột giấy) và nhựa (nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS). Hai thành phần nhựa gỗ và nhựa kết hợp với nhau cùng với các chất phụ gia khác tạo thành hỗn hợp thống nhất được đùn ép ra sản phẩm.

CỬA NHỰA COMPOSITE CÓ CẤU TẠO CHI TIẾT NHƯ THẾ NÀO?

Nhắc tới cửa nhựa composite thì không thể bỏ qua phần cấu tạo của nó. Vậy cấu tạo của một cánh cửa composite bao gồm những phần nào? Một chiếc cửa nhựa composite gồm 3 phần chính. Đó là bề mặt UV, cánh cửa và khung cửa. Chi tiết các phần được mô tả dưới đây:

Bề mặt cửa nhựa composite​

Bề mặt của composite được phủ lớp film PVC cao cấp. Bề mặt này chống nước, chống xước, chống oxy hóa cực tốt. Những lớp film PVC này có lớp vân gỗ mô phỏng cực đẹp, tự nhiên, chân thực.

Cánh cửa nhựa gỗ composite​

Đây cũng là phần chính của cửa nhựa composite. Kích thước của cánh composite dày 40mm. Nó được đúc nguyên khối nên khả năng cách âm cực tốt khi dùng.
Hơn nữa, cánh cửa còn được làm từ bột gỗ xay mịn với hạt nhựa PVC nguyên sinh. Đồng thời, phụ gia cùng keo chuyên dụng trộn lẫn làm nên nhựa gỗ composite.
Thông qua quá trình đúc ép, những cánh cửa composite thành khung hình định sẵn. Từ đó cánh cửa loại nhựa composite này có khả năng vượt trội, mang cả ưu điểm cứng của gỗ và dẻo, chịu nước của nhựa.
Báo giá cửa nhựa gỗ compositeBáo giá cửa nhựa gỗ Composite

Khung cửa nhựa composite​

Phần khung bao cửa composite làm từ gỗ nhựa composite đùn ép cũng thành hình khối nhất định. Trên bề mặt khung được phun sơn theo màu chỉ định. Đồng thời có gioăng cao su bao quanh khung giúp khung giảm chấn.
Nhắc đến khung bao của composite thì nó gồm 2 loại chính: đó là khung cố định và khung lắp ghép.
Nếu là khung cố định thì kích thước quy định là 55x105mm.
Cấu tạo cửa nhựa gỗ CompositeCấu tạo cửa nhựa gỗ Composite
Nếu là khung lắp ghép thì sẽ được chia làm 4 hệ chính:
  • Lắp ghép hệ 9: khung bao dày 45mm, dùng để lắp cho ô tường từ 90-120mm
  • Lắp ghép hệ 10.5: khung bao dày 55mm, dùng để lắp cho ô tường từ 105-135mm
  • Lắp ghép hệ 12: khung bao dày 45mm, dùng để lắp cho ô tường từ 120-150mm
  • Lắp ghép hệ 200: khung bao dày 45mm, dùng để lắp cho ô tường từ 200-235mm
Ngoài ra, trong cấu tạo của cửa nhựa composite còn có phần nẹp cửa. Kết nối khuôn và nẹp của cửa composite là chân nẹp thông minh có kích thước 12×55mm.
Tức là không dùng đinh, keo hay bất cứ sản phẩm làm dính nào khác, nẹp thông minh này làm cho chiếc cửa càng tăng thêm tính thẩm mỹ và độ chắc chắn.
Và không thể không nhắc đến các phụ kiện đi kèm gỗ giả nhựa cửa composite gồm: chỉ khung bao, tay nắm cửa, tay đẩy hơi, hít cửa, chốt an toàn… càng làm cho chiếc cửa nhựa composite thêm hoàn thiện.

Xem thêm " https://saigondoor.vn/bao-gia-cua-nhua-go-composite-loai-cua-nhua-gia-go-co-nhieu-uu-diem-noi-bat/"
 
×
Quay lại
Top