Báo giá Bulong mạ kẽm nhúng nóng dao động thế nào?

cpcntmcuongthinh

Thành viên
Tham gia
22/1/2022
Bài viết
0
Bu lông mạ kẽm nhúng nóng có tầm quan trọng rất cao trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp. Tùy vào mục đích sử dụng mà việc ứng dụng các bu lông mạ kẽm nhúng nóng vào các môi trường khác nhau cũng như đưa ra những phương pháp xử lý đối với loại vật tư này. Nhưng giá cả của từng bulong mạ kẽm nhúng nóng cũng khác nhau, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết về "Báo Giá BuLong Mạ Kẽm Nhúng Nóng Dao Động Thế Nào?"

Bu lông mạ kẽm nhúng nóng có gì đặc biệt?

Bu lông mạ kẽm vốn là vật tư liên kết có cấu tạo tương tự như các loại bu lông trên thị trường hiện nay với kết cấu là hình trụ, có tiện ren và cũng được ứng dụng chủ yếu cho mục đích kết nối, lắp ghép các chi tiết tách rời thành 1 chỉnh hợp thống nhất. Tuy nhiên, ở phương pháp xử lý bề mặt, bu lông mạ kẽm nhúng nóng sẽ được trải qua công đoạn mạ kẽm đặc biệt.
Nói một cách cụ thể, với loại bu lông này, trong công đoạn sản xuất, người ta sẽ cho chúng nhúng vào bể chứa kẽm đã được nung nóng chảy. Khi ấy, lớp kẽm sẽ được phủ lên bề mặt bu lông 1 lớp mỏng vừa đủ nhưng đảm bảo độ bền bỉ. Cũng nhờ phương pháp xử lý này, bu lông cho những đặc tính ưu việt như:
- Hạn chế tối đa tình trạng han gỉ, gây ảnh hưởng đến ứng dụng. Như vậy, dù sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, bu lông vẫn cho độ bền bỉ ưu việt.
- Giảm thiểu tình trạng mài mòn của bu lông trong quá trình ứng dụng.
- Tạo tính thẩm mỹ chung cho bề mặt bu lông.
bu-long-luc-giac.jpg


Ưu điểm của bulong mạ kẽm nhúng nóng

Một trong những điểm nổi bật của bulong mạ kẽm so với những loại bulong thường đó là:
  • Bulong mạ kẽm sẽ tạo ra một lớp bảo vệ nhằm bảo vệ bulong không trực tiếp tiếp xúc với môi trường không khí, biển,... để bulong tránh bị ăn mòn trong những điều kiện đó.
  • Làm mới bề mặt sản phẩm khi bulong bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường. Tạo ra một lớp chống bị mài mòn ở trên bulong. Bulong mạ kẽm sẽ có độ bền vượt trội hơn rất nhiều so với các loại bulong thông thường. Chống lại những va chạm xảy ra khi di chuyển cũng như sử dụng nhờ vào khả năng có thể tự chữa lành vết thương của kẽm.
  • Mạ kẽm nhúng nóng sẽ đem đến cho sản phẩm những tính chất ưu việt mà không có một loại nào có thể sao sánh được. Với nguyên lý có thể bảo vệ ăn mòn, mạ kẽm sẽ đảm bảo những nơi tiếp xúc với môi trường sẽ được một lớp kẽm phủ ở xung quanh.

Vì sao các loại bulong nên được mạ kẽm nhúng nóng?

Đây là phương pháp mà các thành phần thép được ngấm vào kẽm nóng chảy tạo ra liên kết hóa học trên bề mặt của thành phần thép. Kỹ thuật này đã xuất hiện khá nhiều năm trên thị trường và nó đem lại hiệu quả vô cùng tốt, bảo vệ được bulong tránh khỏi bị ăn mòn.
Kẽm nóng chảy luôn ở nhiệt độ từ 450 đến 455 độ C.
Khi bulong được mạ kẽm nhúng nóng sau đó tiếp xúc với không khí thì nó sẽ xảy ra phản ứng với oxi, nước và cacbon dioxit và nó sẽ thành một lớp kẽm cacbonat bền vững. Như vậy, những chiếc bulong này sẽ được bảo vệ dễ dàng hơn sau khi được mạ kẽm. Vì kẽm sẽ giúp hạn chế quá trình oxi hóa.
Phương pháp mạ kẽm nóng có thể được áp dụng cho nhiều loại bulong khác nhau. Ở trong điều kiện thường thì phương pháp mạ kẽm nhúng nóng có thể sẽ bảo vệ các sản phẩm kim loại khoảng 20 năm. Và đối với bulong thì đây là một khoảng thời gian tương đối dài khi sử dụng phương pháp này.
Do đó, giá thành của loại bulong kẽm này cũng sẽ rất là hợp lý so với độ bền cũng như công dụng của nó.
gia-bu-long.jpg


Yếu tố nào ảnh hưởng đến mức báo giá bulong nhúng kẽm nóng?

Bu lông mạ kẽm nhúng nóng sẽ chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình trong đó, bu lông mạ kẽm thuộc những chủng loại khác nhau sẽ khác nhau. Chẳng hạn, mức giá bu lông nở thép mạ kẽm sẽ khác so với bu lông đầu tròn cổ vuông hay bu lông neo,...
Ngoài ra, giá bu lông mạ kẽm với các kích thước khác nhau sẽ là khác nhau. Kích thước được nhắc đến lúc này sẽ bao gồm cả kích thước chiều dài lẫn kích thước tiết diện.
Với các bu lông tiết diện ø6 tất nhiên sẽ có bảng giá thấp hơn so với bu lông tiết kiện đường kính ø36; hay bu lông với chiều dài 10mm sẽ khác bu lông chiều dài 50mm. Thực tế, giá bu lông sẽ dao động theo tỉ lệ thuận với kích thước.
Bên cạnh đó, với từng nhà cung ứng khác nhau thì giá cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Khách hàng hiện nay thường ưa chuộng chọn mua sản phẩm tại nhà cung ứng trực tiếp vì giảm thiểu được khoản phí trung gian đáng kể.
Ngoài ra, giá của bulong mạ kẽm nhúng nóng có thể dao động theo số lượng đặt hàng. Cũng như bất kỳ loại mặt hàng nào khác, nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn sẽ nhận được giá ưu đãi hơn rất nhiều nếu như đặt nhỏ lẻ.

Tham khảo mức báo giá bu lông mạ kẽm nhúng nóng hiện nay

Dưới đây là mức giá bu lông mạ kẽm nhúng nóng tham khảo dựa trên mặt bằng chung của thị trường. Trong đó, 1 bộ sản phẩm sẽ bao gồm thân, ecu và long đền.
Cụ thể:
- Với bu lông M8x100, mức giá trong khoảng 1.400 VNĐ/bộ
- Với bu lông M10x100, mức giá trong khoảng 2.500 VNĐ/bộ
- Với bu lông M12x100, mức giá trong khoảng 3.500 VNĐ/bộ
- Với bu lông M14x100, mức giá trong khoảng 4.200 VNĐ/bộ
- Với bu lông M16x100, mức giá trong khoảng 8.000 VNĐ/bộ
- Với bu lông M18x100, mức giá trong khoảng 8.600 VNĐ/bộ
- Với bu lông M20x100, mức giá trong khoảng 10.600 VNĐ/bộ
- Với bu lông M24x100, mức giá trong khoảng 12.000 VNĐ/bộ
Như đã nói ở trên, đây chỉ là mức giá tham khảo, khách hàng có nhu cần chọn mua sản phẩm nói trên hay cần hỗ trợ thêm về báo giá bu lông cường độ cao có thể liên hệ với nhà cung ứng cụ thể.
Với những đặc tính nổi bật, bu lông mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về loại vật tư này hay cần tham khảo báo giá bu lông mạ kẽm nhúng nóng chi tiết nhất từ Cường Thịnh, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi ngay hôm nay nhé.
 
×
Top Bottom