Báo giá bộ tượng 12 con giáp bằng đồng

Tham gia
7/12/2023
Bài viết
0
Kích thước bộ tượng 12 con giáp bằng đồng
Bộ tượng 12 con giáp có kích thước nhỏ dao động khoảng 8-10cm và kích thước lớn dao động từ 15cm trở lên. Bộ sản phẩm được sử dụng trưng bày phong thủy hoặc dành cho những người thích sưu tầm, trang trí nội thất. Đặc biệt những bức tượng con giáp có thể được mạ vàng 24K cao cấp để làm quà tặng hay cũng có thể giúp gia tăng cát khí cho linh vật phong thủy.
Báo giá tượng 12 con giáp bằng đồng
Bởi sự khác nhau về chất liệu và kích thước mà những bức tượng 12 con giáp nên không có một mức giá cố định cho toàn bộ sản phẩm. Bên cạnh đó, những mẫu tượng con giáp có thể dao động khoảng từ 500.000 - 10 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của sản phẩm.

Đối với những sản phẩm có kích cỡ lớn hoặc được mạ và dát vàng thì sẽ có giá thành đắt hơn so với những mẫu tượng 12 con giáp cỡ nhỏ hoặc được chế tác từ chất liệu đồng vàng.
Địa chỉ cung cấp bộ tượng 12 con giáp bằng đồng uy tín, chất lượng
Đồ đồng Thiên Phúc với nhiều năm kinh nghiệm đúc đồng và cung cấp hàng ngàn sản phẩm đồng cho khách hàng trong nước và ngoài nước có sự phản hồi vô cùng tốt. Chúng tôi là một trong những cơ sở cung cấp đồ đồng tốt nhất và sản phẩm được chế tác thủ công, chất liệu nguyên chất và đồng thời giá thành tốt đi kèm cùng chất lượng bởi không thông qua đơn vị trung gian.
Tượng 12 con giáp tại Đồ đồng Thiên Phúc là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng bởi mẫu mã và kích thước đa dạng, bắt mắt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận chế tác theo yêu cầu khách hàng giúp mang tới sự hài lòng và tiện lợi khi trải nghiệm.
Nguồn: đồ đồng Thiên Phúc
 

Đính kèm

 • download (11).jpg
  download (11).jpg
  243,4 KB · Lượt xem: 0
 • tuonglinhvat.jpg
  tuonglinhvat.jpg
  212,4 KB · Lượt xem: 0
 • tuonglinhvat1.jpg
  tuonglinhvat1.jpg
  176,3 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top