Báo giá bánh trung thu handmade 2023 cho doanh nghiệp

quatangglamour

Thành viên
Tham gia
17/5/2023
Bài viết
0
Tết Trung thu và việc ăn bánh trung thu đã kết thúc khoảng hai tuần trước, nhưng tôi đã không làm kịp những chiếc bánh trung thu này. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn chia sẻ lần thử làm bánh trung thu truyền thống đầu tiên của mình, cùng với hướng dẫn từng bước và hy vọng một số bạn có thể thấy nó hữu ích cho năm sau.

Bánh trung thu truyền thống dễ làm hơn nhiều so với tôi nghĩ. Không giống như bánh trung thu vỏ tuyết, việc tìm nguyên liệu thực sự cũng dễ dàng hơn. Bột đã sẵn sàng trong vài phút, bạn thậm chí không cần máy trộn. Sau đó, bạn đặt chúng lại với nhau và chúng đã sẵn sàng để nướng. Tôi chắc chắn sẽ làm những thứ này một lần nữa vào năm tới và tặng chúng làm quà cùng với bánh trung thu bằng da tuyết.
Xem thêm bánh trung thu handmade để được bao lâu

Có hai thành phần chính trong công thức này mà trước đây tôi không quen thuộc: nước kiềm và xi-rô vàng. Nó giúp trung hòa xi-rô vàng và giữ cho bột mềm. Xi-rô vàng mà tôi có thể tìm thấy ở Chợ Thế giới và nó có thể được tìm thấy ở các cửa hàng. Xi-rô vàng là thứ mang lại màu vàng cho bánh ngọt.

Đối với khuôn bánh trung thu handmade tại Đồng Nai, sử dụng cùng loại khuôn mà tôi đã làm cho khuôn da tuyết. Như tôi đã giải thích trước đây, khuôn bánh trung thu truyền thống bằng gỗ và bạn ấn bánh trung thu vào rồi lấy bánh ra khỏi khuôn. Những cái nhựa hiện đại hơn này dễ sử dụng và dễ tìm hơn nhiều.

Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau. Tôi đã mua những cái 100 gram và công thức sau đây sử dụng những cái 100 gram. Chúng trông tuyệt vời khi bột còn sống, nhưng sau khi nấu xong, bạn hầu như không thể nhìn thấy mặt.

Tôi vẫn đang cố gắng để có được màu tối hơn một chút. Chúng xuất hiện nhạt hơn tôi muốn. Tôi nghĩ nó có thể liên quan đến nước kiềm nên lần tới tôi sẽ thử nghiệm với một số loại nước khác. Mặc dù vậy, chúng vẫn ngon và giống như những thứ tôi mua. Để làm nhân bánh, tôi sử dụng nhân sen và nhân khoai môn.
Tham khảo thêm sỉ bánh trung thu handmade cho doanh nghiệp

THÀNH PHẦN​  • 100 gram bột mì
  • 60 gram xi-rô vàng
  • 1 muỗng cà phê nước kiềm
  • 28 gram dầu thực vật
  • 420 gram bột sen hoặc bột khoai môn hoặc bất cứ loại bột nào bạn chọn để làm nhân
  • 1 lòng đỏ trứng để rửa trứng


HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU THẬP CẨM​

Trong một bát lớn, trộn xi-rô vàng, nước kiềm và dầu. Rây bột mì vào và khuấy đều cho đến khi tất cả các nguyên liệu trộn đều. Nhào bột bằng tay. Che bằng bọc nhựa và nghỉ ngơi trong 40 phút.

Tin liên quan sỉ bánh trung thu handmade

Lấy bột và cân thành sáu phần, mỗi phần 30 gram. Lấy nhân, chia làm sáu phần, mỗi phần 70 gam. Lấy một phần bột, vo thành một quả bóng, sau đó làm phẳng bằng một cái cán. Cán cho đến khi bột rất mỏng. Lấy nhân, vo tròn và cho vào giữa miếng bột. Bọc bột xung quanh nhân bánh cho đến khi tạo thành một lớp mỏng bao phủ toàn bộ nhân bánh và bọc kín bột xung quanh nhân bánh.

Chọn tấm mặt mong muốn và kết nối với khuôn nhựa. Nếu sử dụng khuôn nhựa, bạn sẽ thấy một miếng nhỏ khóa vào và giữ chặt tấm mặt nếu bạn xoay núm. Cho viên bột vào khuôn, sau đó đặt khuôn lên mặt phẳng và dùng tay cầm ấn mạnh xuống, tạo hình bánh trung thu. Để lấy ra, nhấn vào cần gạt và từ từ bánh trung thu sẽ bật ra. Lặp lại với bánh trung thu còn lại.
Xem thêm hộp đựng bánh trung thu handmade

Làm nóng lò ở 350°F. Đặt bánh trung thu lên khay nướng có lót giấy da hoặc tấm lót silpat, cách nhau khoảng 2 inch. Nướng trong khoảng 10 phút. Lấy ra và nhanh chóng quét mặt bánh trung thu bằng nước rửa trứng. Đặt trở lại lò nướng và nướng cho đến khi vàng nâu, khoảng 5-10 phút.

Để bánh trung thu nguội. Sau khi chúng được làm mát, đặt trong thùng chứa và để yên trong hai ngày. Bánh trung thu sẽ trở nên sẫm màu hơn, có lớp dầu bóng và các hoa văn trên khuôn mặt sẽ trở nên rõ ràng hơn một chút.

Liên hệ Glamour Mooncakes để nhận báo giá bánh trung thu handmade 2023 qua số hotline 0385 983 203.
 
×
Quay lại
Top