Bánh Ngói Hạnh Nhân Là Gì? Dinh Dưỡng Trên 100Gram

CoHealthy

Thành viên
Tham gia
23/10/2023
Bài viết
5
Bánh ngói hạnh nhân là gì? Bánh ngói thực chất là một loại bánh quy giòn chế biến từ bột mì cùng hạnh nhân lát làm theo phương pháp nướng 2 lần làm bánh giòn rụm khi thưởng thức. Lần đầu nghe nói bánh ngói hạnh nhân. Bạn muốn biết bánh ngói hạnh nhân là gì? Xuất xứ từ đâu? Có gì lạ không? Có ngon không? Hôm nay, CoHealthy sẽ giải đáp thắc mắc trên của bạn nha.

1. Bánh ngói hạnh nhân là gì?​

Bánh ngói hạnh nhân là một loại bánh quy mỏng.​

Chế biến từ nguyên liệu chủ yếu là bột mì và hạt hạnh nhân thái lát, được làm theo phương pháp nướng 2 lần nên bánh giòn rụm khi thưởng thức. Bánh ngói hạnh nhân cán mỏng, ăn giòn tan, bùi bùi , béo của hạnh nhân, thơm phức phúc mùi bơ, rất ngon miệng, ai thưởng thức cũng ghiền.

hình ảnh bánh ngói hạnh nhân


hình ảnh bánh ngói hạnh nhân
Bánh quy ngói hạnh nhân được làm thủ công, handmade, không chất phụ gia, mất khá nhiều công sức và thời gian. Bánh ngói hạnh nhân làm với thành phần chủ yếu là hạnh nhân thái lát, là loại hạt mắc tiền vì vậy bánh hạnh nhân có thể liệt vào loại bánh đắt đỏ.

Bánh ngói không phải làm công nghiệp, được làm thủ công bằng tay, giá thành cao.

Bánh ngói vừa ngon miệng, lại bổ dưỡng đối với sức khoẻ nên rất thích hợp làm món quà vặt bổ dưỡng cho sức khoẻ. Mọi người hay mua bánh ngói hạnh nhân biếu cả nhà để nhâm nhi, mời khách, làm quà biếu trong những dịp lễ tết, . ..

 
×
Quay lại
Top