Bảng từ trắng Hàn Quốc chất lượng tốt và giá thành rẻ

thegioibang

Thành viên
Tham gia
2/3/2015
Bài viết
0
Mua bảng từ trắng Hàn Quốc ở đâu ?
Hiện nay việc mua một chiếc bảng từ trắng Hàn Quốc thì không hề khó nhất là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp HCM bởi nơi đây số lượng nhu cầu khách hàng đang ngày một tăng. Tuy nhiên việc chọn được một chiếc bảng từ trắng với bề mặt bảng Hàn Quốc chất lượng tốt thì là một điều đáng để chúng ta bàn đến.

bang_tu_trang_han_quoc_th_03.jpg


Hiểu được điều đó Tân Hà một doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất bảng viết trong đó bảng từ trắng Hàn Quốc Tân Hà là loại bảng đang được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đón nhận hiện đã có mặt tại nhiều trường học tiên tiến đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Để mua được sản phẩm bảng từ trắng Hàn Quốc Tân Hà chính hãng khách hàng có thể truy cập vào website: tanhabangvanphong.com. Ngoài ra khách hàng có thể đến các showroom bảng Tân Hà tại Hà Nội và Tp HCM, khi mua bảng nơi đây khách hàng luôn nhận được những ưu đãi lớn dành cho khách hàng cùng chính sách bảo hành 12 tháng

Tại sao nên sử dụng bảng từ trắng Hàn Quốc
Bảng từ trắng Hàn Quốc là một công cụ lý tưởng cho bất kỳ văn phòng nào kể cả phòng họp hoặc phòng cá nhân. Bạn sẽ nghĩ gì khi mọi người công ty bạn không phải hàng ngày thải ra hàng túi giấy nháp gây tốn kém. Ngoài ra việc có một chiếc bảng từ trắng trong văn phòng của bạn sẽ làm tăng thêm phần chuyên nghiệp hơn khi các công việc luôn được liệt kê trên bề mặt bảng giúp bạn không bao giờ quên những công việc mình cần làm cùng với đó do được cung cấp khả năng từ tính bởi vậy bạn có thể đính kèm tài liệu bằng nam châm một cách dễ dàng.

BẢNG VĂN PHÒNG TÂN HÀ

Holine miễn phí: 1800-6638

Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 124, Đường Láng Hạ, Phường Đồng Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04-3248-4811 hoặc 04-3248-4812

Showroom tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 286/20, Quận 10, TP Hồ Chí Minh (Gần siêu thị BigC)

Điện thoại: 08-3979-8377
 
×
Quay lại
Top