Bảng trắng viêt bút lông là loại bảng gì ?

thegioibang

Thành viên
Tham gia
2/3/2015
Bài viết
0
Bảng viết bút lông loại nhỏ là gì ?
Bảng viết bút lông loại nhỏ thực ra chính là bảng từ trắng Hàn Quốc được sản xuất với kích cỡ nhỏ nhằm cung cấp cho các hộ gia đình và cá nhân. Bảng được sản xuất với bề mặt làm từ thép phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc dễ viết,dễ xoá, không để lại vết mờ sau khi xoá, tạo cho bảng luôn mới sau nhiều lần sử dụng. Bảng từ trắng viết bút lông đang được sử dụng phổ biến tại các khối văn phòng, trường học trên cả nước.
bang-tu-trang-han-quoc-th-031.jpg

Bảng viết bút lông loại nhỏ có ích lợi gì ?
Việc săm cho gia đình hoặc văn phòng làm việc của bạn một chiếc bảng sẽ giúp căn phòng của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn, giúp lưu trữ thông tin, lời nhắn của các thành viên trong gia đình một cách thuận tiện. Cùng với bề mặt từ trắng bảng viết bút lông loại nhỏ không những chỉ dùng để viết bảng còn có thể sử dụng kèm với nam châm nhằm lưu trữ tài liệu trên bề mặt bảng dễ dàng. Bảng được thiết kế sản xuất với hệ thống cốt bảng tiền tiến chống cong vênh, ẩm mốc làm hao tổn tuổi thọ của sản phẩm, phù hợp với môi trương nóng ẩm của Việt Nam.
khung-bang-trang-th-03.jpg

Mua bảng viết bút lông loại nhỏ ở đâu ?
Tân Hà là một doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và nghiên cứu bảng viết tại Việt Nam, sản phẩm bảng viết bút lông loại nhỏ do Tân Hà sản xuất luôn được đội ngũ cán bộ, kỹ sư không ngừng ngày đêm nghiên cứu nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảng chất lượng tốt với giá thành luôn rẻ. Khi mua những sản phẩm bảng của Tân Hà khách hàng luôn được cung cấp các gói ưu đãi, khuyến mãi lớn dành cho khách hàng. Quý khach vui lòng truy cập trang: tanhabangvanphong.com để biết thêm chi tiết hoặc gọi đến số 1800 66 38
BẢNG VĂN PHÒNG TÂN HÀ
Holine miễn phí: 1800-6638
Showroom tại Hà Nội: Địa chỉ: Số 124, Đường Láng Hạ, Phường Đồng Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3248-4811 hoặc 04-3248-4812
Showroom tại TP Hồ Chí Minh Địa chỉ: Số 286/20, Quận 10, TP Hồ Chí Minh (Gần siêu thị BigC)
Điện thoại: 08-3979-8377
 
×
Quay lại
Top