Bảng flipchart đa dạng với giá thành rẻ

bangsaigon

Thành viên
Tham gia
10/3/2017
Bài viết
0
Với sự linh hoạt, tiện dụng, một khi chọn mua bảng flipchart cho văn phòng, bạn sẽ không bao giờ thất vọng với sự lựa chọn của mình, đem lại hiệu quả cao trong công việc mà lại không tốn kém quá nhiều chi phí.

Văn phòng là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp mỗi ngày, cũng chính vì thế mà một dụng cụ như bảng từ flipchart, bảng trắng flipchart, bảng kẹp giấy flipchart,... chắc chắc không thể nào thiếu được. Bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn mua bảng flipchart cho văn phòng không thì đây chính là lý do.

Bảng flipchart có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau


Bảng flipchart là loại bảng rời, có thể được lật qua lật lại trên cùng một mặt phẳng dựng đứng trên một giá đỡ, cực kì tiện lợi, thường được sử dụng dùng trong hợp nhóm, thảo luận, trong các cuộc họp.


day-chinh-la-ly-do-ban-nen-mua-bang-flipchart-cho-van-phong-03.jpg

Bảng Flipchart có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau:
  • Các cuộc họp, trao đổi thông tin hoặc brainstorm cho ý tưởng mới
  • Trong các lớp học, lớp đào tạo
  • Ghi lại thông tin quan trọng trong các nhà máy
  • Cũng có thể làm bảng vẽ cho sinh viên nghệ thuật
  • Sử dụng huấn luyện chiến lược cho các đội thể thao

Bảng flipchart đa dạng với giá thành rẻ


day-chinh-la-ly-do-ban-nen-mua-bang-flipchart-cho-van-phong-02.jpg

Để đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, bảng flipchart trên thị trường hiện nay được nhập khẩu và sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau như dạng bảng từ, bảng trắng, bảng kẹp giấy, bảng 3 chân,...

Bảng flipchart giúp nắm bắt ý tưởng tốt hơn


day-chinh-la-ly-do-ban-nen-mua-bang-flipchart-cho-van-phong-01.jpg

Thử tưởng tượng trong một cuộc hợp, bao nhiêu ý tưởng, ý kiến sáng tạo được đưa ra, bạn có chắc mình sẽ nhớ được hết tất cả mà không cần đế một dụng cụ hỗ trợ nào không. Và thay vì sử dụng giấy viết hay máy tính, tại sao có thể bỏ qua bảng flipchart cực kì tiện dụng như thế này.

Bảng giúp ghi lại những ý kiến cần được quan tâm và chú ý của mọi người trong cuộc họp, cả nhóm nắm bắt ý tưởng dễ dàng, mang đến sự tự tin cho thành viên trong nhóm, cho thấy sự tôn trọng ý kiến của mọi người,....

Còn rất rất nhiều lợi ích khác mà chúng tôi tin rằng bạn không thể bỏ qua và phải mua bảng flipchart ngay từ bây giờ và đặt trong không gian phòng làm việc của chính mình. Và nếu bạn muốn có được bảng flipchart giá rẻ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0935 595 026để được tư vấn, sản xuất bảng theo yêu cầu và giao hàng tận nơi cùng nhiều ưu đãi khác bạn nhé.
 
×
Quay lại
Top