Bảng flipchart 3 chân giá rẻ cho sinh viên

thegioibang

Thành viên
Tham gia
2/3/2015
Bài viết
0
Bảng flipchart 3 chân

Đây là loại bảng đang được dùng phổ biến hiện nay không còn xa lạ đối với một bộ phận lớn những nhân viên làm việc trong các khối văn phòng, đào tạo tại nước ta hiện nay với những tính năng ưu việt mà những bảng viết khách không thể có được. Bảng flipchart 3 chân cũng là một loại bảng trong số những bảng flipchart đó.


Kết cấu bảng flipchart 3 chân
Bảng flipchart ba chân Tân Hà là được thiết kế với chiều cáo phù hợp với vóc dáng người Việt Nam. Bề mặt bảng được thiết kế hình chữ nhật đủ rông không tốn diện tích với kích thước 70 cm chiều rộng và 100 cm chiều dài đủ tiêu chuẩn cho người sử dụng cùng hệ thống chân đỡ kết hợp được thiết kế choãi ra tạo với nhau một góc 120 độ và cùng liên kế với nhau tại một điểm giúp bảng có thể đứng một cách vững chãi trong quá trình viết hoặc có va đẩy. Để thuận tiện trong quá trình viết công ty Tân Hà đã thiết kế kiểu dáng bảng với bế mặt ngửa lên phía trên tạo vào mặt đất môt góc vừa phải điều này giúp người dùng không phải cúi người trong khi viết.
Bang-Flipchart-A-Model-2.jpg


Bề mặt bảng được làm từ vật liệu thép từ phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc bởi vậy bề mặt bảng bảng dễ viết, dễ xoá không để lại vế mờ sau khi xoá và luôn mới sau nhiều lần sử dụng, ngoài ra do được làm từ thép mà bề mặt bảng được cung cấp thêm khả năng từ tính giúp bảng có thể sử dụng kém vơi nam châm trong quá trình sử dụng giúp người sử dụng có thể thêm nhiều khả lựa chọn trong khi thuyết trình

Viền bảng được sản xuất từ loại nhôm tốt nhất tạo cho viền bảng luôn sáng bóng tạo tăng thêm phần sang trọng cho sản phẩm góp phần tạo cho văn phòng làm việc của bạn thêm phần chuyên nghiệp kết hợp với ba chân bảng flipchart được làm từ loại thép chống gỉ, sơn tĩnh điện tạo cho bảng sự chắc chắn nhưng sang trọng.

Mua bảng flipchart 3 chân
Ngoài ra bảng flipchart ba chân do Tân Hà sản xuất có thể thu gọn hoặc thoá rời ra thành từ bộ phận một cách dễ dàng bằng việc vặn các vít định trên khung bảng giúp bảng có thể di chuyển đến mọi nơi hoặc cất trữ bảo quản không tốn diện tich

Chiếc bảng flipchart 3 chân là loại bảng không thể thiết trong các cuộc hội thảo và họp nhóm khi người thuyết trình dễ dàng trình bày những biểu đồ, ý kiến, của mình lên giấy flipchart giúp truyền đạt thông tin đến người theo dõi được định hướng tốt hơn. Còn người theo dõi dễ dàng ghi lại những y trính của người trình bày một cách chủ động.

BẢNG VĂN PHÒNG TÂN HÀ

Holine miễn phí: 1800-6638

Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 124, Đường Láng Hạ, Phường Đồng Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04-3248-4811 hoặc 04-3248-4812

Showroom tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 286/20, Quận 10, TP Hồ Chí Minh (Gần siêu thị BigC)

Điện thoại: 08-3979-8377
 
×
Quay lại
Top