Bán vé Liveshow Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang “Chỉ tại định mệnh” tại Hà Nội

tiechoanggia

Thành viên
Tham gia
29/6/2015
Bài viết
0
BÁN VÉ LIVESHOW HOÀI LINH, CHÍ TÀI, TRƯỜNG GIANG "CHỈ TẠI ĐỊNH MỆNH"

Liveshow Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang "Chỉ tại định mệnh" diễn ra vào 20h ngày 09/07/2016 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô - 91 Trần Hưng Đạo. Ngoài bộ bà diễn viên hài kịch nổi tiếng còn có sự tham gia của các ca sĩ khách mời: Quang Lê, Cẩm Ly, Minh Tuyết và các diễn viên sân khấu Nụ cười mới.

Hoài Linh là một nghệ sĩ đa tài. Anh vừa là một danh hài xuất chúng, vừa là nghệ sĩ kịch và ca sĩ với nhiều ca khúc được khán thính giả yêu thích

Trước đây Hoài Linh được nhiều khán giả biết đến nhờ có hợp tác với danh hài hải ngoại Vân Sơn, nhưng sau này anh lại trở thành bạn diễn lâu năm và ăn ý với danh hài Chí Tài và hợp tác với Trung tâm Thúy Nga. Anh đạt được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

ffQMRpW.jpg


Liveshow Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang "Chỉ tại định mệnh"

Nhìn vào lịch làm việc dày đặc của Hoài Linh, ai cũng nghĩ phải có sức khỏe khủng khiếp lắm anh mới có thể hoàn thành tốt các việc. Ít ai biết, anh đang âm thầm chống chọi từng ngày với nhiều căn bệnh nguy hiểm: hở van tim, tụt đường huyết, hạ canxi, đau dạ dày. Lúc nào trong túi của Hoài Linh cũng có máy đo huyết áp, thuốc tim và thuốc huyết áp.

Trong hậu trường của liveshow Hoài Linh cách đây vài năm đều có xe cứu thương, các loại thuốc, phương tiện, dụng cụ y tế cấp cứu tại chỗ, một bác sĩ túc trực cùng hai bình ôxy để ứng phó với những trường hợp bất ngờ. Hoài Linh cứ diễn xong một màn là vào cánh gà để bác sĩ đo huyết áp, đưa bình khí cho anh thở.

Hiện nay, Hoài Linh đã trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuất và kết hợp với Chí Tài, Trường Giang thành bộ 3 ăn í trên sân khấu hài kịch cũng như các gameshow truyền hình.

Xem thêm tại: Liveshow Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang "Chỉ tại định mệnh"

oDs8Fof.jpg


Sơ đồ chỗ ngồi
 
×
Quay lại
Top