bạn như bạn đã làm bảng gỗ trang trí với bánh xe

trangpv01838

Thành viên
Tham gia
28/10/2018
Bài viết
0
Bật máy tiện và ấn chất mài mòn vào vải đủ cứng để hơi ló ra hai bên của bánh xe, ảnhdưới đây.Bạn có thể giảm sự lộn xộn bằng cách có một người trợ giúp giữ vòi của máy hút bụi gần bánh xe quay trong khi bạn ấn giấy nhám biển gỗ treo cửa phòng đẹp vào nó.Sau đó, tắt máy tiện và xơ vải chân không và giấy nhám rời khỏi các lớp vải.Lặp lại quá trình này cho hai bánh xe còn lại.Giấy nhám loại bỏ xơ vải có thể tìm đường đến dự án của bạn.Giấy bảo vệ máy tiện khỏi bị đánh bóng lỏng lẻo.


3 bước để hoàn thiện bóng

1 Bắt đầu quá trình đánh bóng bằng cách lắp bánh xe bằng vải lanh và bật máy tiện lại, ở tốc độ 1.800 vòng / phút.Nhấn cây gậy đánh bóng tripoli màu đỏ một miếng silica giống như bụi vào cạnh bánh xe cho đến khi nó chuyển sang màu đỏ.Không giống như chất đánh bóng và sáp mịn hơn bạn sẽ sử dụng sau này, bạn có thể tải bánh xe bằng chất đánh bóng này.Các mài mòn tripoli vỡ thành các hạt nhỏ hơn khi bạn làm việc, vì vậy hãy tải lại bánh xe khi nó không còn loại bỏ các vết trầy xước.


Để ngăn không cho bánh xe đệm lật ngược phôi về phía bạn, hãy giữ thấp bánh xe so với bánh xe [ảnhdưới đây] và áp nhẹ vào áp suất vừa phải.Giữ cho dự án di chuyển và tránh đánh bóng bất kỳ một nơi nào trong hơn một vài giây để tránh làm nóng và làm mềm kết thúc phim.


Một bánh xe bằng vải lanh chứa chất đánh bóng tripoli phát hiện ra các vết trầy xước do giấy nhám 320 grit để lại.Một độ bóng thấp đã bắt đầu xuất hiện.

Thường xuyên kiểm tra tiến trình của bạn trong một ánh sáng góc cạnh.Bạn sẽ thấy một ánh sáng thậm chí tương phản với các khu vực kém bóng bẩy hơn.Một khi bạn đạt được một ánh sáng thậm chí, dừng lại.Sau đó, lau bề mặt bằng một miếng vải mềm.


2 Thay thế bánh xe vải lanh bằng bánh xe vải lanh / bông mềm hơn.Bật máy tiện và chạm vào thanh mài mòn màu trắng trên vải [ảnhbên dưới].Bạn chỉ cần một lượng nhỏ của mài mòn cực kỳ tốt này.Giữ thanh mài mòn màu trắng trên bánh xe vải lanh / bông chỉ trong khoảng 2 giây để tải nó để đánh bóng cực kỳ tốt.

Đánh bóng dự án của bạn như bạn đã làm bảng gỗ trang trí với bánh xe ba lá, nhưng sử dụng một cái chạm nhẹ hơn và tiếp tục phơi bày các bề mặt mới cho bánh xe.Đối với các bề mặt phẳng, đánh bóng từ đầu đến cuối, với các hạt, trong các đường chồng chéo.


3 Sau khi bạn đệm đến độ sáng mong muốn, thay thế bánh xe vải lanh / bông bằng bánh xe flannel.Bật máy tiện và ấn nhẹ thanh sáp carnauba vào vải.Bạn sẽ cần ít hơn điều này so với mài mòn trắng.


Sáp không đánh bóng kết thúc;nó lấp đầy những vết xước nhỏ do chất mài mòn trắng để lại cho bề mặt bóng.Làm việc bề mặt cho đến khi sáp để lại một bóng.Nếu bạn nhận thấy vết bẩn khi bạn xử lý dự án, bạn đang sử dụng quá nhiều sáp.Loại bỏ sáp dư thừa trên bánh xe bằng cách giữ một mảnh phế liệu sạch trên cạnh.Sau đó, buff lại cho đến khi sáp cứng lại mà không bị nhòe.


Được đánh bóng và đánh bóng đến độ bóng cao, chiếc bát xoay này phản chiếu ánh sáng đều xung quanh toàn bộ bề mặt của nó.Nếu bạn cần làm mới lớp hoàn thiện, chỉ cần lau lên một lớp sáp carnauba khác.

Sau các công cụ, gỗ thường lấy ra một miếng lớn nhất trong ví của thợ mộc.Gỗ xẻ trung tâm nhà chứng tỏ một sự cám dỗ khó cưỡng vì sự tiện lợi.Nhưng gỗ xẻ đã được làm sẵn, đặc biệt là gỗ cứng, được bán với giá cao, so với việc mua nó thô hoặc xay một phần.Bắt đầu từ nhật ký, mọi bước xử lý và gia công được thực hiện trước khi bạn mua đều làm tăng thêm chi phí của bạn.Vì vậy, càng gần với nhật ký, trong hầu hết các trường hợp, bạn càng tiết kiệm.Bạn cũng sẽ phải thực hiện nhiều bước gia công hơn, nhưng bạn bảng gỗ khắc tên giá rẻ có thể, trong một vài dự án, tiết kiệm đủ tiền để trả cho một máy ghép và máy bào, hai máy rất quan trọng để đo kích thước gỗ thô.Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều lựa chọn về kích cỡ và chủng loại bằng cách mua sắm tại các doanh nghiệp
 
×
Quay lại
Top