Bán đèn trang trí cho sinh viên giá rẻ

cotdencaoap

Thành viên
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
0
đề cập về lĩnh vực chiếu sáng thì hiện nay trên thị trường có đông đảo hãng sản xuất có rộng rãi cái sản phẩm đa dạng. doanh nghiệp chúng tôi tự hào vì là nhà cung ứng những sản phẩm đèn chiếu sáng sở hữu chất lượng tốt, kiểu dáng phổ biến, bạn hoàn toàn với thể yên tâm và tin tưởng lúc lựa chọn cột đèn trang trí sân vườn bộ sản phẩm đèn công cộng, đường phố cột đèn sân vườn của chúng tôi.

Phản quang sở hữu 2 phiên biên dạng chiếu sáng rộng và chiếu sáng bán rộng, nhôm phản quang được anốt hóa cao, đèn dùng bóng Metal halide MH 1000W và Sodium 1000W.

Bạn mang cảm giác như thế nào mỗi khi bước vào một khu vườn với những ánh đèn sáng lung linh vào buổi tối? 1 cảm giác thật tuyệt phải không? diện tích cũng góp phần tạo buộc phải sự thư giãn cho con người, giúp bạn cảm thấy yêu cuộc sống của bạn hơn rất nhiều. Mỗi khi khiến cho việc mệt mỏi và căng thẳng, bạn rất muốn được về nhà và giải tỏa stress, sân vườn nhà bạn chính là một giải pháp phải chăng nhất đối sở hữu bây giờ.
Cot_den_cao_ap-7-1.png

Tùy theo một số chiếc công suất nhất định của nó mà chúng tôi cung cấp cho quý quý khách một giá yêu thích nhất và phải chăng nhất. Chúng tôi cam kết hàng đạt chất lượng cao đã qua kiểm định của tổng cục đo lường Việt Nam kiểm nghiệm.

Đèn cột đèn đường phố được lắp cùng các cái cột đèn pha, cột đèn cao áp sở hữu chiều cao các loại như cột đèn pha 13m,17m,24m. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng cột đèn pha theo số đô tiêu chuẩn của tổng cục đo lường và theo đơn đặt hàng của các bạn.

cung cấp đèn cao áp chiếu sáng cho những khu nơi công cùng như: sân bóng đá, sân tennis, sân cầu lông, hay những khu vực to phải độ ánh sáng cao như quảng trường, nút giao giao thông, sân bay...

những loại cột đèn cao áp được làm đèn chiếu sáng sân vườn bằng thép qua giai đoạn sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề của siêu thị đã cho có mặt trên thị trường các loại sản phẩm cột thép chiếu sáng tròn côn, bát giác có những chiều cao 6m, 7m, 8m ,9m, 10m... hầu hết các sản phẩm sẽ được mạ kẽm nhúng nóng và sơn màu theo bắt buộc của người dùng.

Bên dưới là liên hệ siêu thị TK Việt Nam chúng tôi :

doanh nghiệp CP SX thiết bị CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
 
Quay lại
Top