Bạn đã bao giờ yêu người cùng lớp ?

yêu cùng lớp cũng rất vui ,mình đã từng yêu .nhưng giờ thì không là bạn bè lun ,mất tình yêu là nhỏ...nhưng mất tinh bạn mới là lớn...!
mình giống bạn đấy
bây giờ thật sự rất hối hận
nếu biết trước như vậy mình sẽ ko nhận lời
đánh mất luôn cả tình bạn đẹp
 
mình giống bạn đấy
bây giờ thật sự rất hối hận
nếu biết trước như vậy mình sẽ ko nhận lời
đánh mất luôn cả tình bạn đẹp
mik cũng vậy . hjx:KSV@17:
 
No never trong lẫn ngoài lớp !!!!!!!! :))
 
khổ chưa thấy ai đâm đầu vào:KSV@05: Ở lớp là thành viên bé nhất nên được coi như em út , lại nghịch ngợm nên chắc hok ai cũng sợ thì phải (thầy giáo cũng nói zị: con gái gì muk quậy khiếp quá) :KSV@09:
Chưa iu nên cũng hok biết nó thế nào , vẫn vô tư chơi với bạn bè trong lớp thôi, à cũng iu nhiều lắm chứ iu cả lớp A1005G, A1009H luôn:KSV@12::KSV@12:
 
Luôn luôn thích người cùng lớp, nhất là khi ngồi gần :)) Nhưng lần này thật sự là ngoại lệ mất rồi ^ ^
 
chào mừng kiss đã khâm béc trên sân khấu KSV ke ke tặng e một đóa hoa lấy hên nhé ^^

Yêu người cùng lớp thú vị lắm đấy ^^ đã từng thích và say nắng một số cô nàng múm mím dễ thương nhưng sau này mới biết mình trèo quá cao ><
 
hi. Lúc yêu nhau thì lúc nào đến lớp cũng mong gặp mặt nhau.
Nhưng lúc chia tay thì. Không muốn gặp nhưng ngày nào cũng gặp mặt nhau. Nản quá.
Tốt nhất là không nên yêu bạn cùng lớp.
 
hix mình thik yêu ng khác lớp hơn:KSV@04:
dù chưa có ai yêu cả:KSV@16::KSV@16::KSV@16:
 
Hì hì, đã từng rồi :D.
Kinh nghiệm là: đừng bao giờ yêu người cùng lớp!
 
Em đã từng 1 lần suýt có ý định đó vào năm lớp 11 khi chuyển đến ngồi cạnh hắn...nhưng vì hắn và em quá khác nhau...2 mảnh ghép quá khác nhau thì ko thể ghép được vào với nhau mà...ít nhất thì cũng phải có 1 điểm chung để ghép lại chứ...mà em có viết truyện ngắn về chuyện tình cấp 3 của em đấy..lát lập pic up lên..Các Bác vào ủng hộ em nhé..:KSV@18:
 
sv thì đc chứ cấp 3 trở xuống thì lo mà học chứ yêu đương j
 
hồi học cấp 2 mình có thích con nhỏ ngồi cạnh...ngồi với nó 4 năm mà không dám nói.ngày đấy con trẻ con thì biết chết gì chứ :KSV@09:...đến khi ra trường mỗi đứa học 1 trường lúc đó mới nói thì chỉ nhận được trả lời là làm bạn không tốt sao..vậy là từ đó không liên lạc gì nữa.
năm cuối cấp yêu 1 con nhỏ khác trường...yêu được 7 tháng.đến ngày thi ĐH mỗi đứa thi 1 nơi Hà Nội - Sài Gòn mình vừa vào được 1 tuần thì nhận được tn chia tay...hỏi lý do thì không trả lời..tết về quê tim gặp hỏi lý do thi người đó nói mình đã rời bỏ quê hương để vào đây thì luyến tiếc làm gì...đau lòng quá:KSV@17:
 
em đã từng đơn phương nhưng h xa nhau thì hết rồi:KSV@01:
 
Quay lại
Top Bottom