Bạn có khiếu hài hước?

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855

nd.jpg
Bất cứ người nào khi sinh ra cũng đều tiềm tàng trong người một năng khiếu. Không biết bạn có khiếu hài hước không nhỉ?
hai.jpgp%281%29.jpg


1. Khi bạn làm việc gì đó rất vất vả ( như lao động cuốc cỏ, bị phạt quét toàn sân trường,...) thì hành động được bạn thể hiện nhiều nhất trong khi làm là:

a, Những lời than vãn và sự mệt mỏi.

b, Nói chuyện phiếm, đùa zởn và chọc cười mấy người cùng làm.

2. Thầy cô giáo giảng bài đang rất nghiêm túc và say sưa nhưng rồi tự nhiên bổng bật cười làm cho dđ số các bạn trong lớp cười ầm lên thư giãn, còn bạn thì sao?

a, Có gì đáng để cười đâu, bọn lớp mình thật là vô zuyên mà.

b, Cười hào hứng nhất vì phải có chuyện gì đó thật thú vị trong lớp mới khiến thầy cô cũng phải cười mà...

3. Biểu hiện của mấy đứa nhỏ ( tuổi học mẫu giáo) khi bạn đánh nó thì sẽ ra sao nhỉ?

a, Chúng sẽ ré lên khóc và về nhà méc mẹ cho mà xem.

b, Chúng sẽ cười rằng rặc vì tụi tui đang chơi trò đánh trận giả kia mà. Bọn nhóc còn khoái dí nhau chạy lòng vòng nữa kìa.

4. Mỗi khi tiết sinh hoạt lớp kết thúc sớm nhưng trống chưa đánh ra về thì bạn có tiết mục nào để góp vui cho lớp để giết thời gian không?

a, Gom sách vở cho vô cặp rồi ngồi chờ về thôi.

b, Tụ tập kể chuyện cho nhau nghe hay là hát 1 bài hoặc là ngẫu hứng kể một câu chuyện cười tự biên luôn cho cả lớp cùng bình luận và thưởng thức.

5. Ví dụ là bạn đang rất là buồn nhưng rồi tự nhiên bổng nhớ đến một hành động nào đó hay 1 sự việc nào đó khiến bạn mắc cười, bạn sẽ:

a, Buồn thì biết suy nghĩ ra gì vui nữa.

b, Buồn đó rồi cười đó, quên buồn luôn...

6. Những nguyên nhân nào thường khiến bạn vui , cười:

a, Không rõ, với lại mình chẳng thấy gì gọi là vui mà để cười cả.

b, Khi vui thì cười, đọc truyện cười, xem phim hài,...

7. Định nghĩa về " tiếng cười thoả thuê" của bạn là:

a, Thật là , không có chút ý tứ nào cả.

b, Là một liều thuốc tốt nhất...

Kết quả:

Nếu bạn chọn nhiều là ( A ): Bạn cũng có năng khiếu hài hước đấy chứ vì ai mà không có kia chứ vì chỉ tại càng lớn lên, bạn học được quá nhiều nguyên tắc ràng buộc và bạn cho rằng tất cả mọi vấn đề đều phải là nghiêm túc cho nên khiếu hài hước của bạn cũng dần mất đi luôn...nhưng không sao, sẽ có cách để bạn tìm lại được năng khiếu hài hước thiên bẩm của mình mà...

Nếu bạn chọn nhiều là ( B ): Bạn thật sự là người có khiếu hài hước đó. Có lẽ là bạn biết" Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ" nên bạn đang tận dụng tiếng cười triệt để. Như vậy là rất tốt đó. Đâu phải cứ nhất thiết là cứ chọc hay làm cho người khác cười hay là có thể viết truyện cười hay diễn phim hài thì mới là người có khiếu hài hước đâu bạn nhỉ. Hài hước là khi bạn viết hưởng ứng tiếng cười trong mọi hoàn cảnh bạn ha. Bạn biết mĩm cười vui vẻ và như thế bạn cũng có khiếu hài hước rồi đấy...

Để trở thành người có khiếu hài hước, hãy liên tưởng đến các câu hỏi ở trên:

1. Trong sự khó khăn và mệt mỏi nhất bạn hãy tìm ra trong đó một niềm vui vì người hài hước luôn nhìn mọi vấn đề bằng con mắt rất lạc quan mà.

2. Nhìn người khác cười và bắt chước một cách tự nhiên theo kiểu chung niềm vui ấy mà.

3. Học cách hài hước từ trẻ con vì chúng có thể vui cười hồn nhiên trong tất cả các vấn đề, nhìn chúng cười chúng ta cũng sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng và thanh thản hơn rất nhiều.

4. Tạo nên cho mình một niềm hứng khởi nào đó và nên chia sẻ cùng với mọi người, có như thế bạn cũng sẽ cảm thấy vui lên rất nhiều khi mọi người cũng đang reo vui như mình.

5. Luôn ghi nhớ những tình tiết gây cười trong cuộc sống mà bạn bất gặp để khi gặp những chuyện buồn và rồi nhớ lại bạn sẽ cảm thấy được bình tâm hơn.

6. Lúc vui bạn nên cười chứ đừng cố nhịn và nếu muốn khóc bạn cũng nên khóc cho thật đã để được trải lòng mình hơn chứ không nhất thiết là phải viện cớ vì nguyên nhân này hay nguyên nhân khác...

7. Nếu bạn có những định nghĩa theo hướng tích cực thì tin chắc rằng cuộc đời bạn cũng sẽ mãi mãi là lạc quan...

Bạn thấy không, khiếu hài hước tồn tại trong mỗi con người chúng ta, nó có thể giúp chúng ta vượt qua sự đau đớn, buồn khổ,..vì vậy hãy cười lên thật nhiều bạn nhé để cuộc đời này vẫn mãi luôn đẹp sao...
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
hihi. 100% phương án b. mình có thể cười cả ngày và buồn thì nhanh quá lắm. hihi:KSV@09:
 
Sao kô có 50% vs 50% ak??>....:KSV@09:
 
Hic :KSV@08:100% đáp án B :KSV@09:
Bạn thật sự là người có khiếu hài hước đó. Có lẽ là bạn biết" Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ" nên bạn đang tận dụng tiếng cười triệt để. Như vậy là rất tốt đó. Đâu phải cứ nhất thiết là cứ chọc hay làm cho người khác cười hay là có thể viết truyện cười hay diễn phim hài thì mới là người có khiếu hài hước đâu bạn nhỉ. Hài hước là khi bạn viết hưởng ứng tiếng cười trong mọi hoàn cảnh bạn ha. Bạn biết mĩm cười vui vẻ và như thế bạn cũng có khiếu hài hước rồi đấy...:KSV@05:
 
hahaha suốt ngày làm việc ít trao đổi với ai thế mà lại có tình hài hước tiềm ẩn :KSV@05:
 
hi hi mình chọn toàn b thui ah
hài hứơc thì mình fai đạt tới 200 điểm ha ha ha
:KSV@09::KSV@09::KSV@09:
 
ko bik có hài hước ko mà suốt ngày bị chửi là khùng
=)) =))
 
×
Quay lại
Top